Phần Mềm

Top 5 Phần Mềm Hát Karaoke Chấm Điểm Trên Máy Tính Tốt Nhất, Download Hát Karaoke Chấm Điểm

Bạn là người yêu âm nhạc và thích ca hát, nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh rỗi để đi đến quán karaoke giải trí. Ứng dụng hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các bạn thỏa niềm đam mê ca hát của mình ngay tại nhà và bất cứ lúc nào. Bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ Top website hát karaoke online tốt nhất hiện nay.

You watching: Phần mềm hát karaoke chấm điểm trên máy tính

1. Karaoke Online trên hatvoinhau

Đây là một website chuyên về hát Karaoke khá là chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện với người dùng. Số lượng bài hát trên phần mềm này đáp ứng cho người hát còn đa dạng hơn cả các bạn sử dụng đầu hát thông thường.

*

Đặc biệt giao diện hiển thị của website hát Karaoke online này còn có mã số bài hát ở bên phải góc trên cùng. Giúp các bạn cảm giác như đang được sử dụng màn hình tại những quán Karaoke chuyên nghiệp vậy. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn còn mặt còn hạn chế đó là chất lượng hình ảnh, đôi khi không thể đạt tiêu chuẩn Full HD pixel như các bạn sử dụng đầu kỹ thuật số để hát nhé.

Bạn có thể truy cập trực tiếphatvoinhau.net

2. Karaoke Online trên ikara

Đây là một website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm đang được đánh giá là số một ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên website này vẫn có lượng người dùng truy cập thấp hơn so với website hatvoinhau.net. Bởi nó có nhiều tính năng mô phỏng như các bạn chọn bài trên tivi gia đình luôn.

*

Điểm cộng mà các bạn sẽ nhìn thấy ở website hát Karaoke này đó chính là chất lượng hình ảnh khá sắc nét. Và người dùng hoàn toàn có thể ghi âm, cũng như chấm điểm trực tiếp sau khi hát xong. Danh sách bài hát lên tới hàng triệu bài hát cho nên những bài hát gần như đều có mặt bên trong phần mềm này.

Bạn có thể truy cập trực tiếp ikara.co

Phần mềm xem youtube cho máy tính

Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt nhất 2020

3. Karaoke Online trên karahd

Tuy Website Karahd.com không nằm trong những trang web nằm ở thứ hạng cao trên google. Nhưng website này hỗ trợ người dùng hát khá là hay, và nó có một điểm mạnh mà không phải website hát Karaoke online nào cũng có thể đáp ứng được đó chính là chất lượng hình ảnh cực nét.

See more: Cách Sử Dụng Phần Mềm Microstation Se, Hướng Dẫn Sử Dụng Nhanh Micro Station V8I

*

Ngoài ra, website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm này cũng được đánh giá là một trong những trang web có số lượng video Karaoke khá đa dạng. Cũng như phong phú từ những thể loại thiếu nhi cho tới các thể loại nhạc vàng, hoặc nhạc đỏ và nhạc tiền chiến…

Bạn có thể truy cập vào website karahd.com

4. Karaoke Online trên diepkhuc

Đây là một website cho phép các bạn thực hiện kết nối mic từ máy tính để hát online với bất cứ một người nào đó cũng cùng online với các bạn. Điểm đặc biệt ở website Karaoke online này đó là chất lượng ghi âm khá tốt và các bạn có thể chấm điểm sau khi hát khá chính xác.

*

Ứng dụng hát Karaoke online này bắt buộc máy tính của các bạn phải cài đặt sẵn bản Flash mới nhất, thì mới có thể hoạt động được nhé.

Bạn có thể truy cập vào hát Karaoke diepkhuc.com

5. Karaoke Online trên hatkara

Đây là một ứng dụng Website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm giúp các bạn có thể dễ dàng tìm và chọn bài hát Online. Với đầy đủ những bài hát mới và cũ. Cùng theo đó website Karaoke online khá đa dạng về thể loại từ nhạc trẻ cho đến nhạc tiền chiến cho mọi người lựa chọn.

*

Ban đầu khi các bạn mới truy cập vào trang chủ thì sẽ nhìn thấy cũng không khác mấy so với youtube. Nhưng thay vào đó là các video của những bài hát karaoke không lời mà thôi. Nếu các bạn muốn tìm một bài hát, thì hãy kích vào ô tìm kiếm tên bài hát là sẽ thấy nhé.

See more: Phần Mềm Chuyển Word Sang Powerpoint 2010, Cách Chuyển Nội Dung Word Sang Powerpoint

Bạn có thể truy cập vào hát Karaoke hatkara.net

6. Karaoke Online trên AVkaraoke Pro (có phí)

Một phần mềm hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm chuyên nghiệp để giới thiệu đến các bạn đó là AVkaraoke Pro. Với kho nhạc Việt lớn, cùng beat chuẩn bản gốc và có chấm điểm thì các bạn có lý do chính đáng để chọn AVkaraoke Pro làm ứng dụng luyện kỹ năng hát. Các tính năng ưu việt của phần mềm AVkaraoke Pro cũng có thể kể đến như:

*Có chế độ hát online và offline tùy thích (chế độ này được bật tắt tự động)Kho nhạc lớn, với chất lượng cao và beat chuẩnCó thể tự thêm bản beat mà các bạn thích vào kho nhạc

Bạn có thể truy cập vào hát Karaoke avkaraoke.vn

Như vậy hệ thống Techcare mua bán laptop cũ Đà Nẵng đã giới thiệu các bạn Top website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một website để thoải sức đam mê ca hát.

Chuyên mục:

Chuyên mục: Phần Mềm

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button