Phần Mềm

Top 2 Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed Office 2013

Để sử dụng office 2013 miễn phí bắt buộc các bạn phải biết cách crack office 2013. Để có thể active office 2013 thành bản quyền. Thì cần phải có công cụ phần mền hổ trợ crack hoặc key bản quyền office 2013 mới crack thành công được. Nếu bạn đang cần phần mền crack office 2013key bản quyền. Thì bài viết này chia sẽ tất cả những gì bạn đang tìm kiếm liên quan đến Microsoft Office 2013. Kèm link tải phần mền, cách cài đặt và sửa lỗi liên quan đến office 2013 update mới nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Sửa lỗi product activation failed office 2013

Tìm hiểu crack office 2013 là gì?

Hiểu đơn giản crack là hành động bạn làm cho một phần mềm trả phí thành miễn phí. Đối với crack office 2013 cũng vậy giúp bạn sử dụng sản phẩm của microsoft bản quyền trả phí thành miễn phí.

Để sử dụng microsoft office 2013 bản quyền thì mức giá rất cao, không phải ai cũng có thể mua được. Chính vì vậy hầu hết người dùng sẽ tìm cách crack phần mềm để sử dụng miễn phí. Tiết kiệm được nhiều chi phí và vẫn sử dụng được word, excel, powerpoint phục vụ cho việc học tập, làm việc bình thường.

*

Bộ phần mền Microsoft Office 2013 gồm có ứng dụng nào?

Crack office 2013

Bộ phần mền Microsoft Office 2013 gồm có rất nhiều ứng dụng chuyên phục vụ cho việc học tập và làm việc. Chỉ cần bạn cài đặt office 2013 là sẽ có đầy đủ hết. Không cần phải đi tải riêng lẻ từng phần mền. Vậy Microsoft Office 2013 gồm có những ứng dụng phần mền nào đây.

Microsoft Word 2013

Trình soạn thảo văn bản word 2013 rất quên thuộc đối với những ai đã dùng máy tính, laptop. Đầy là ứng dụng tiện ích văn phòng không thể thiếu trên chiếc máy tính. Đây là phiên bản nâng cấp của microsoft word 2010. Với nhiều tính năng soạn thảo văn bản được cài thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Microsoft Excel 2013

Excel 2013 cũng là bản nâng cấp của Microsoft excel 2010 thay đổi hoàn toàn về giao diện. Đây là phần mền dùng để tạo bảng tính toán. Giúp thông kê số liệu nhập xuất, tồn kho, tính lương, tạo biểu đồ, phân tích dữ liệu.. trong công ty. Đây cũng là phần mền quan trọng không thể thiếu trên chiếc máy tính. Đặc biệt đối với nhân viên văn phòng làm kế toán.

Microsoft Powerpoint 2013

Powerpoint 2013 là ứng dụng làm trình chiếu slide trong học tập, hội thảo, sự kiện quảng cáo. Nó giúp bạn trình chiếu trước đám đông nhờ vào máy chiếu với màn hình rộng và bút cảm ứng. Làm cho cuộc diễn giả trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Đây là ứng dụng không thể bỏ qua đối với các bạn thường xuyên thuyết trình. Với phiên bản Microsoft 2013 sẽ cho bạn nhiều templete mẫu giao diện slide đẹp mắt hơn.

Microsoft Outlook 2013

Outlook 2013 là ứng dụng giúp gửi và nhận mail dễ dàng hơn. Với phiên bản Microsoft Outlook 2013 đã thay đổi hoàn toàn về giao diện. Với thiết kế giúp bạn dễ dàng thao tác sử dụng hơn. Các công cụ tiện ích được hiển ra bên ngoài giúp bạn tìm kiêm nhanh hơn. Dễ dàng quản lý mail mới, danh bạ, lịch và nhiều tiện ích khác.

Microsoft OneNote 2013

Đây là ứng dụng giúp bạn ghi chú lại những thông tin, nhắc nhở, lịch trình công tác, làm việc. Với Microsoft OneNote 2013 bạn không cần phải ghi ra lịch trình làm việc, sinh hoạt ra giấy nữa. Nó giống như là 1 sổ ghi chép với đầy đủ các tính năng. Đặc biệt có thể tìm kiếm nhanh những gì mà bạn lưu lại. Ngoài ra bạn có thể sử dụng OneNote 2013 trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

Microsoft OneDrive

OneDrive là 1 dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến của microsoft. Bạn có thể lưu trữ nội dụng file, dữ liệu, hình ảnh, folder lên trên internet. Sự dụng quản lý bất cứ khi nào bạn cần, ở bất cứ đâu. Nếu máy tính, laptop bạn dụng lượng thấp, thì giải pháp OneDrive rất hữu ích, giúp tiết kiệm nhiều chi phí nâng cấp máy tính. Đặc biệt OneDrive tương thích với hầu hết các thiết bị như: Điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính, laptop..

*

Các phiên bản Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013 Home& Business: Đây là phiên bản dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Khi cài đặt phiên bản này sẽ có các ứng dụng sau: Word, excel, powerpoint, outlook. Microsoft Office 2013 Standard: Cũng giống như bản home & business, tuy nhiên khi cài sẽ có thêm ưng dụng Publisher. Microsoft Office 2013 Professional: Phiên bản này khi cài đặt sẽ có các ứng dụng sau: Word, excel, powerppoint, outlook, Publisher và Access. Microsoft Office 2013 Professional Plus: Đây là phiên bản thường được cài đặt nhiều nhất. Khi cài đặt phiên bản office này bạn sẽ có đầy đủ các ứng dụng mà Microsoft cung cấp như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access, InfoPath and Lync, picture manage và các tool khác.

Những tính năng mới trong microsoft office 2013

Giao diện khởi động và sử dụng mới.Giao diện soạn thạo với phong cách Modern UI giống win 8/ 8.1/ 10.Cập nhật biểu đồ dễ thao tác sử dụng hơn.Nhiều mẫu Templete slide mới trong Powerpoint.Hổ trợ người dùng hình ảnh trực tuyến.Cập nhật thêm nhiều font chữ mới của nhiều quốc gia khác nhau.Tích hợp ứng dụng OneDrive lưu trữ đám mây trên internet.Đồng bộ hóa với nhiều thiết bị khác nhau như: Di động, máy tính bảng, laptop, macbook.Tương thích dễ dàng thao tác với các thiết bị cảm ứng không cần chuột.Đăng nhập bàng tài khoản Microsoft.Quay lại thao tác bản làm việc gần nhất dễ dàng.
*

Cấu hình máy tính cài được office 2013

Sử dụng OneDriver: Đây là phiên bản dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Khi cài đặt phiên bản này sẽ có các ứng dụng sau: Word, excel, powerpoint, outlook.: Cũng giống như bản home & business, tuy nhiên khi cài sẽ có thêm ưng dụngPhiên bản này khi cài đặt sẽ có các ứng dụng sau: Word, excel, powerppoint, outlook, Publisher và Access.: Đây là phiên bản thường được cài đặt nhiều nhất. Khi cài đặt phiên bản office này bạn sẽ có đầy đủ các ứng dụng mà Microsoft cung cấp như:Giao diện khởi động và sử dụng mới.Giao diện soạn thạo với phong cách Modern UI giống win 8/ 8.1/ 10.Cập nhật biểu đồ dễ thao tác sử dụng hơn.Nhiều mẫu Templete slide mới trongHổ trợ người dùng hình ảnh trực tuyến.Cập nhật thêm nhiều font chữ mới của nhiều quốc gia khác nhau.Tích hợp ứng dụnlưu trữ đám mây trên internet.Đồng bộ hóa với nhiều thiết bị khác nhau như: Di động, máy tính bảng, laptop, macbook.Tương thích dễ dàng thao tác với các thiết bị cảm ứng không cần chuột.Đăng nhập bàng tài khoản Microsoft.Quay lại thao tác bản làm việc gần nhất dễ dàng.Microsoft office 2013 Professional Plus

Microsoft Office 2013 hổ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành như: Window 7 / 8 / 8.1 / 10 / Server 2008 R2 / Server 2012.

Yêu cầu phần cứng:

Bộ xử lý< CPU >: Có tốc độ xử lý 1 GHz trở lên. Bộ nhớ < RAM >: RAM 1 GB (32 bit) va RAM 2 GB (64 bit), đây là bộ nhớ tối thiểu thấp nhất. Đĩa cứng < HDD >: Dung lượng ổ cứng ít nhất là 3GB. Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768 Đồ họa: Yêu cầu máy tính phải tối thiểu là DirectX 10.

Sự khác biệt giữa office 2013 phiên bản 32 và 64 bit

: Có tốc độ xử lý 1 GHz trở lên.: RAM 1 GB (32 bit) va RAM 2 GB (64 bit), đây là bộ nhớ tối thiểu thấp nhất.: Dung lượng ổ cứng ít nhất là 3GB.: Độ phân giải màn hình 1024 x 768: Yêu cầu máy tính phải tối thiểu là DirectX 10.

Hiểu đơn giản các bản office 32 bit dành cho máy cấu hình yếu, văn phòng, trường học với dung lượng ram 4GB trở xuống. Những chiếc máy này chỉ hoạt động được với những tác vụ nhẹ, tính năng cũng hạn chế và tính toán cũng chậm hơn.

Còn đối với bản office 2013 64 bit sẽ tương thích với máy tính sử dụng hệ điều hành windows 64 bit. Có cầu hình dung lượng ram từ 4GB trở lên. Việc lựa chọn phiên bản office cài đặt phù hợp với cấu hình máy tính. Sẽ giúp việc mở ứng dụng office 2013 nhanh hơn, sử dụng các tính năng ổn định hơn. Đồng thời hiệu năng hoạt động của máy tính cũng ổn định hơn và bị tình trạng mở chậm, lắc.

Link download Microsoft Office 2013 full 32bit và 64bit google driver

Nếu bạn đạng tìm kiếm bộ phần mền microsoft office 2013 professional Plus. Để cài đặt, thì có thể tải ở đường link bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2013 win 10/ 8/ 8.1/ 7

Bạn chỉ cần cài bộ office 2013 là có đầy đủ mọi ứng dụng văn phòng làm việc. Khi cài bạn nên lựa chọn phiên bản số bít phù hợp với hệ điều hành máy tính đang sử dụng. Để ứng dụng hoạt động ổn định, nhanh hơn. Các bước cài đặt office 2013 như sau.

B1: Giải nén file office 2013 vừa tải về. Sau đó tìm và Open file setup.exe.

*
*
*

Cách cài office 2013Hướng dẫn cài word excel 2013Hướng dẫn cài đặt office 2013

B3: Cửa sổ cài đặt tiếp theo hiện ra ở phần này co 2 tùy chọn cài đặt như sau.

Install Now: Cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng có trong bộ phần mền Microsoft Office 2013.Customize: Ở mục này bạn có thể tùy chọn những ứng dụng nào cần cài và bỏ đi những ứng dụng không cần cài. Hoặc không dùng tới giúp cho máy tính nhẹ hơn.

: Cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng có trong bộ phần mền Microsoft Office 2013.: Ở mục này bạn có thể tùy chọn nhữngvà bỏ đi những. Hoặc không dùng tới giúp cho máy tính nhẹ hơn.

Thường bạn nên chọn mục Customize. Sau đó bỏ đi những phần mền không dùng tới, để bỏ bạn nhấp vào tên ứng dụng rồi chọn Not Available. Nhấn Install Now.

B4: Đợi cho máy tính chạy chương trình cài đặt. Quá trình chạy có thể mất 15 – 20 phút tùy vào cấu hình máy tính, laptop mạnh hay yếu.

Cách kiểm tra máy tính đã crack office 2013 chưa?

Nếu bạn mới cài office 2013 và muốn kiểm tra xem phiên bản office vừa mới cài đã được crack hay chưa. Thì có 2 cách kiểm tra như sau.

Cách 1: Xem thông báo ở màn hình ứng dụng word, excel, powerpoint.

Cách này rất đơn giãn và áp dụng với office đã sử dụng được khoản 30 ngày. Đây là lúc thời gian dùng thử phần mền đã hết hạn, hộp thoại thông báo nhập key bản quyền sẽ xuất hiện. Đó là dấu hiệu bảng microsoft office 2013 chưa được active.

Thường lúc khơi động mở ứng dụng word 2013, excel 2013 sẽ xuất hiện thông báo Activation Wizard. This copy of Microsoft Office is not activated. Trên đầu khung màn hình sẽ xuất hiện màu đỏ với dòng chữ Activation Failed.

Cách 2: Kiểm tra office 2013 đã crack chưa trong mục Account

Để kiểm tra các bạn mở ứng dụng microsoft Word 2013 hoặc excel lên. Sau đó nhấp vào tab File -> Chọn mục Account.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Not Responding, Sửa Lỗi Printer Not Responding

Bạn sẽ thấy được nội dung office đã được active hay chưa.

Product Activated: Microsoft Office 2013 đã được crack active.Activation Required: Microsoft Office 2013 đã được active kích hoạt bản quyền.

Cách nhận biết office 2013 crack và bản quyền

: Microsoft Office 2013 đã được crack active.: Microsoft Office 2013 đã được active kích hoạt bản quyền.

Để nhận biết phiên bản Microsoft office 2013 được cài trên máy tính, laptop là bản quyền hay bản miến phí. Thì cách đơn giãn nhất là dùng phần mền kiểm tra bản quyền office. tải phần mền kiểm tra bản quyền.

Khi tải phần mền về máy tính chúng ta tiến hành giải nén ra. Được 1 thư mục mới.Tiếp đến mở thư mục đó ra và chọn số bit phù hợp với máy tính mình đang sử dụng. Nếu 32bit thì chọn 32bit còn 64bit thì chọn 64bit.Sau đó Open chạy bảng office 2013.bat. Bạn sẽ thấy được cửa sổ Dos hiện ra các thông tin về phiên bản office đang dùng.

Không crack office 2013 có sử dụng được không?

Khi tải phần mền về máy tính chúng ta tiến hànhĐược 1 thư mục mới.Tiếp đến mở thư mục đó ra và chọn số bit phù hợp với máy tính mình đang sử dụng. Nếu 32bit thì chọn 32bit còn 64bit thì chọn 64bit.Sau đó Open chạy bảng. Bạn sẽ thấy được cửa sổ Dos hiện ra các thông tin về phiên bản office đang dùng.

Khác với hệ điều hành Windows, các bạn vẫn có thể sử dụng bình thường dù không crack nhưng bị khuyết một số tính năng. Sau thời gian dùng thử, nếu không crack office 2013 các bạn sẽ phải gặp thông báo kích hoạt office thường xuyên.

Các ứng dụng văn phòng word, excel có thể bị lỗi, hoạt động không ổn định. Hay gặp tình trạng mở chậm. Thậm chí 1 vài công cụ tính nắng sẽ bị lỗi không sử dụng được. Vì vậy Active hoặc crack là phương pháp duy nhất để các bạn sử dụng phần mềm tiện ích này.

Office 2013 crack có update được hay không?

Câu hỏi này khá nhiều người thắc mắc và lo lắng. Nếu như trước đây update các bạn có thể bị quét và vô hiệu hóa crack. Giờ đây các tiện ích bẻ khóa office 2013 đã tiện lợi hơn rất nhiều. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể update thoải mái theo ý thích, tuy nhiên bản office mới, hiện đại có nhiều khác biệt cũng như tính năng hơn đấy.

Do đó bản thân mình vẫn sử dụng office 2013 sau nhiều năm dù giờ đây bản mới nhất đã lên 2019. Còn bạn bè, người thân vẫn dùng office 2003 bởi vì những tính năng cơ bản mà nó mang lại vẫn còn quá đủ cho bạn sử dụng. Cho nên cần phải căn nhắc trước khi update lên phiên bản mới nhất.

Top phần mềm crack office 2013 hiệu quả nhất hiện nay

Không phải ai cũng có điều kiện mua đĩa DVD office 2013 bản quyền của Microsoft. Cho nên giải pháp crack office được nhiều người tìm đến. Bởi nó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn sử dụng được những tiện ích giúp làm việc, học tập. Sau đây là 1 vài ưng dụng crack office 2013 cho các bạn tham khảo dùng thử.

Activate AIO Tools

Công cụ tiện dụng, có số lượng người dùng đông đảo giúp crack office 2013 và hầu hết các phiên bản windows, office khác. Hỗ trợ khá nhiều hình thức crack khác nhau như key online, key by phone, convert từ bản VL sang S2R, xóa bỏ key không cần thiết, kiểm tra trạng thái bản quyền. Nếu bạn có kiến thức về máy tính chắc chắn không nên bỏ qua phần mềm cực kỳ tiện lợi này.

Microsoft Toolkit

Luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu giúp bạn bẻ khóa office 2013. Hoạt động đơn giản, tự quét bản win, office. Tuy nhiên các bạn cần chọn windows hoặc office trước khi bẻ khóa đấy. Các bạn chỉ cần chọn tab Activation -> rồi nhấp vào Ez – Activator. Sau đó chờ phần mềm chạy xong sẽ có kết quả, hiện Yes nếu thành công và No nếu thất bại.

KMSPico < hiệu quả nhất >

Dễ sử dụng, nhiều tính năng khiến bạn có thể tin tưởng vào công cụ crack office 2013 hàng đầu này. Crack đủ các bản win cho tới office từ 2003 tới 2019. Chỉ cần bật ứng dụng, bấm nút đỏ chờ một chút sẽ thành công. Bạn sẽ luôn hài lòng bởi sự tiện lợi mà ứng dụng cực hot này mang lại.

Crack đơn giản – hiệu quả

KMSAuto net

Giao diện đơn giản, trực quan sẽ giúp các bạn dễ dàng active office 2013. Các bạn chỉ cần bật ứng dụng, sau đó chọn Windows/ Office. Các công đoạn và quy trình thực hiện chỉ trong vòng 1 – 2 phút mà thôi. Chắc chắn nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn crack office nhanh gọn nhất trong vòng một nốt nhạc.

Những phần mềm này đều giúp bạn crack office dễ dàng dù bất cứ phiên bản nào, nhanh gọn nhất. Cho nên nếu bạn còn phân vân về cách crack office 2013 hãy tham khảo ngay các phần mềm trên nhé! .

Cách crack office 2013 với phần mền KMSpico mới nhất

KMSpico là phần mền chuyên dùng để crack office 2013. Đây là phần mền crack hiệu quả nhất hiện này được nhiều người dụng.

Lưu ý: Phần mền chỉ hổ trợ chạy trên hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1. Không hổ trợ chạy trên win 7 nhé.

Khi tải phần mền các bạn tiến hành giải nén ra. Sau đó chạy file KMSpico-setup.exe.

Đợi cho máy tính cài đặt phần mền KMSpico xong. Vào kiểm tra lại word 2013 hay excel 2013 đã crack hiện active chưa.

Nếu chưa ta tiến hành mở phần mền KMSpico đã cài đặt xong lên. Sau đó nhấp chuột vào cái nút màu đỏ.

Cách crack Office 2013 bằng phần mền KMSauto net

Trước khi thực hiện bạn phải tải phần mền KMSautoProtable về máy tính. Đây là link an toàn không virus.

KMSAutocó thể hổ trở chạy được trên tất cả các hiện điều hành window như: Window 10/ 8/ 8.1/ 7. Ứng dụng có thể crack window và office.

Sau khi tải file về các bạn giải nén ra. Nhấp chuột phải chọn Extract Here. Sau đó chạy file KMSauto.exe. Nhấp chuột phải vào tên file chọn Run as Administrator.

Share key active microsoft office 2013 cập nhật mới nhất

Đây là nhưng bộ key license được cập nhập mới nhất tới thời điểm hiện tại 2019 – 2020.

PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X KDVQM-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT 366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX 2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV 4HNBK-863MH-6CR6P-GQ6WP-J42C9 KBDNM-R8CD9-RK366-WFM3X-C7GXK 6KTFN-PQH9H-T8MMB-YG8K4-367TX C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3 J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR74CDPD-3NJQV-MCVVR-63CCC-BTBG7 PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G WJCHN-MCX3K-2B7HG-67QM8-JFD67 W76VN-6HRYP-HGY6V-QQ7FV-G6KKV DBWH2-9KNBW-2Q6RY-JB99G-TJC9V 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

Product Key cho từng phiên bản office 2013

Office 2013 Standard: KBKQT-2NMXY-JJWGP-M62JB-92CD4 Project 2013 Professional: FN8TT-7WMH6-2D4X9-M337T-2342K Project 2013 Standard: 6NTH3-CW976-3G3Y2-JK3TX-8QHTT Visio 2013 Professional: C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3 Visio 2013 Standard: J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7 Access 2013: NG2JY-H4JBT-HQXYP-78QH9-4JM2D Excel 2013: VGPNG-Y7HQW-9RHP7-TKPV3-BG7GB InfoPath 2013: DKT8B-N7VXH-D963P-Q4PHY-F8894 Lync 2013: 2MG3G-3BNTT-3MFW9-KDQW3-TCK7R OneNote 2013: TGN6P-8MMBC-37P2F-XHXXK-P34VW Outlook 2013: QPN8Q-BJBTJ-334K3-93TGY-2PMBT PowerPoint 2013: 4NT99-8RJFH-Q2VDH-KYG2C-4RD4F Publisher 2013: PN2WF-29XG2-T9HJ7-JQPJR-FCXK4 Word 2013: 6Q7VD-NX8JD-WJ2VH-88V73-4GBJ7

Cách nhập key active Office 2013

PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X KDVQM-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT 366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX 2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV 4HNBK-863MH-6CR6P-GQ6WP-J42C9 KBDNM-R8CD9-RK366-WFM3X-C7GXK 6KTFN-PQH9H-T8MMB-YG8K4-367TX C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3 J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR74CDPD-3NJQV-MCVVR-63CCC-BTBG7 PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G WJCHN-MCX3K-2B7HG-67QM8-JFD67 W76VN-6HRYP-HGY6V-QQ7FV-G6KKV DBWH2-9KNBW-2Q6RY-JB99G-TJC9V 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2XKBKQT-2NMXY-JJWGP-M62JB-92CD4FN8TT-7WMH6-2D4X9-M337T-2342K6NTH3-CW976-3G3Y2-JK3TX-8QHTTC2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3: J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7NG2JY-H4JBT-HQXYP-78QH9-4JM2DVGPNG-Y7HQW-9RHP7-TKPV3-BG7GB: DKT8B-N7VXH-D963P-Q4PHY-F8894: 2MG3G-3BNTT-3MFW9-KDQW3-TCK7R: TGN6P-8MMBC-37P2F-XHXXK-P34VW: QPN8Q-BJBTJ-334K3-93TGY-2PMBT: 4NT99-8RJFH-Q2VDH-KYG2C-4RD4F3: PN2WF-29XG2-T9HJ7-JQPJR-FCXK4: 6Q7VD-NX8JD-WJ2VH-88V73-4GBJ7

Để nhập key active office 2013 ta tiến hành mở file word hay excel lên. Sau đó nhấp vào tab File -> chọn Account. Rồi nhấp vào Change Product Key.

Tiếp theo nhập bộ key office 2013 bản quyền đã chia sẻ bên trên.

Nếu key còn hạn sử dụng, thì sẽ hiện dấu check xanh và nút Install hiện lên.Nếu key hết hạn thì sẽ hiện dấu x đỏ. Lúc này bạn cần phải thử nhập key khác nhé.

Những lưu ý khi crack office 2013 để đảm bảo thành công

Nếu, thì sẽ hiện dấu check xanh và nútll hiện lên.Nếu key hết hạn thì sẽ hiện. Lúc này bạn cần phải thử nhập key khác nhé.

Một vài thao tác cần thực hiện trước khi tiến hành crack office 2013 để sử dụng miễn phí. Nếu khi crack office báo lỗi hoặc không crack kích hoạt bản quyền được. Thì hãy thử thực hiện như sau.

Tắt diệt phần mền diệt virus trước khi crack office 2013

Hầu hết những phần mềm crack office 2013 đều sử dụng một số tập tin Microsoft cho là có hại. Vì vậy trình quét virus thường sẽ xóa và cản trở bạn crack. Do đó hãy tắt hay tạm dừng chế độ bảo vệ Protect trên phần mền diệt virus để dễ dàng crack hơn.

Tắt windows firewall

Tường lửa – nguyên nhân cản trở người dùng khá nhiều trong trải nghiệm. Tất nhiên nó tăng tính bảo mật cho máy tính cao hơn. Điều này chỉ cần thiết với doanh nhân, người có nhiều hợp đồng quan trọng. Còn với người dùng thông thường đã sử dụng crack nên tắt đi bạn nhé!

Cần làm đúng các bước hướng dẫn

Tắt mạng nếu cần

Bạn nên chú ý một số phần mềm yêu cầu tắt mạng, hay một số bản office offline đã crack từ trước. Những bản này đều yêu cầu tắt mạng để cài đặt. Vì vậy hãy làm cẩn thận từng bước, chắc chắn sẽ thành công dễ dàng mà thôi.

Cuối cùng, việc crack bất cứ phần mềm nào cũng có rủi ro. Do vậy hãy tham khảo kĩ càng trước khi quyết định thực hiện việc này nhé!

Tắt phần mền Window Defender trên win 10/ 8/ 8.1

Nếu bạn đang sử dụng window 10/ 8/ 8.1 thì hãy tắt ứng dụng window Defender có sẵn trong window đi. Đây là ứng dụng diệt virus được kèm theo trên hệ điều hành. Nếu bạn chưa biết cách tắt có thể tham khảo. Cách tắt window defender trên win 10.

Rủi ro bạn có thể gặp phải khi crack office 2013

Ngoài những máy tính mua mới ở tiệm lớn, hầu hết những chiếc laptop, pc tại Việt Nam đều sài win và office crack. Win crack có lẽ còn ít hơn office crack, bởi các gói office thường không được miễn phí và các bạn sẽ mất tiền.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi ổ Cứng Trên Win 7, Cách Sửa Lỗi Bad Sector Trên Windows 7

Tuy nhiên đã chấp nhận bẻ khóa office 2013, thì các bạn nên cận thận. Lựa chọn nơi tải phần mền crack uy tín. Tránh tải những trang không rỏ ràng, không liên quan đến hướng dẫn thực sự. Rất dễ tải nhằm file giả mạo có chèn virus, quảng cáo vào. Hậu quả khi cài những ứng dụng này sẽ làm cho máy tính chạy chậm, thậm chí bị lỗi win, làm mất dữ liệu.

Chuyên mục:

Chuyên mục:

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button