Phần Mềm

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

Keylogger có thể là một phần mềm hoặc một thiết bị phần cứng nhỏ được sử dụng nhằm mục đích nắm bắt cũng như thu thập thông tin về các tổ hợp phím được gõ trên bàn phím.

Keylogger quảng cáo có thể là một phần mềm tăng tốc hoặc một thiết bị phần cứng nhỏ mẹo vặt được sử dụng qua mạng nhằm mục đích nắm bắt tải về cũng như thu thập thông tin về tốt nhất các tổ hợp phím giảm giá được gõ trên bàn phím phải làm sao . Keylogger full crack được thiết kế dưới dạng một thiết bị phần cứng mới nhất có thể dễ dàng bị phát hiện vì thiết bị vật lý cần phải nạp tiền được kết nối giữa bàn phím xóa tài khoản và trên điện thoại các cổng USB thanh toán hoặc PS2 qua web . Tuy nhiên hỗ trợ , đối mật khẩu với một keylogger dạng phần mềm chi tiết , nó qua web có thể nơi nào được chạy ngầm trong khi người dùng máy tính thông thường khó công cụ mà giả mạo có thể chú ý phát hiện ra vô hiệu hóa được danh sách . qua app Khi đó download , khóa chặn để nhận diện ra hỗ trợ được một phần mềm keylogger đang chạy ngầm trong hệ thống mới nhất , họ an toàn sẽ phải hoàn toàn nhờ tới bản quyền các phần mềm bảo mật như anti-keylogger kỹ thuật hoặc tính năng các gói tiện ích chống virus lừa đảo để gỡ keylogger sử dụng . Tóm lại khi một keylogger vô hiệu hóa được cài đặt vào hệ thống tối ưu , điều đó đồng nghĩa dịch vụ với việc như thế nào mọi thao tác bạn thực hiện trên máy tính nói chung giá rẻ và trên bàn phím nói tự động riêng đều đang bị giám sát.

Cũng có nhiều lý do an toàn để hợp pháp hóa cho việc sử dụng keylogger giả mạo , ví dụ như trực tuyến để giám sát con cái qua web của bạn xóa tài khoản , đảm bảo chúng an toàn trên Internet giả mạo , qua app đặc biệt là khi trò chuyện nạp tiền và kết bạn xóa tài khoản với người lạ chẳng hạn lừa đảo . Hoặc thậm chí một giám đốc đăng ký vay có thể dùng keylogger theo dõi nhân viên khóa chặn của ông ta lừa đảo để đảm bảo rằng họ không sao chép tối ưu hoặc cập nhật để rò rỉ ra bất kỳ thông tin bí mật nào khóa chặn . Tuy nhiên an toàn , thường kiểm tra thì keylogger hay tải về được sử dụng cho qua app những mục đích bất chính là nhiều tốt nhất , đơn giản dịch vụ và phổ biến nhất là ăn cắp mật khẩu kỹ thuật của một người nào đó.

Có tối ưu rất nhiều phần mềm keylogger tối ưu hoặc tương tự như keylogger giả mạo được tìm thấy trên Internet nguyên nhân , một vài trong số đó là miễn phí trong khi số còn lại là trên điện thoại những phần mềm chia sẻ yêu cầu trả phí sử dụng link down với công cụ những tính năng nâng cao hơn trực tuyến . Nói chung tài khoản , một phiên bản phần mềm keylogger có trả phí thường có khả năng “tàng hình” tốt hơn tốc độ để ngăn chặn việc bị phát hiện qua app bởi trên điện thoại những người dùng có chuyên môn download cũng như mẹo vặt các phần mềm bảo mật nâng cao khác cập nhật . Còn đối giảm giá với công cụ các phần mềm keylogger miễn phí ở đâu uy tín , chúng thường ở đâu tốt rất hạn chế về mặt chức năng download và khả năng chạy ẩn nên chỉ lấy liền để “lừa gà” tối ưu được qua web mà thôi kích hoạt . Sau khi thu thập kết quả cùng tính năng với thử nghiệm gần 20 phần mềm keylogger miễn phí khác nhau an toàn , chúng ta tốt nhất có thể đúc kết giả mạo được một danh sách 10 phần mềm keylogger miễn phí tốt nhất cho bản quyền các thiết bị Windows tải về như sau.

10 tài khoản . Free Keylogger

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

Free Keylogger giảm giá có thể theo dõi mẹo vặt và ghi lại qua web các tổ hợp phím công cụ , dữ liệu clipboard tốc độ và địa chỉ trang web kinh nghiệm mà không cần chụp màn hình chia sẻ , điều này là an toàn rất tốt đối ở đâu tốt với ở đâu nhanh những người không muốn phải chụp ảnh màn hình tốt nhất . Có một vài cài đặt tàng hình trong Free Keylogger như phím tắt chế độ ẩn (mặc định là Ctrl + Shift + Alt + U) quản lý , xóa phím tắt khỏi menu Start miễn phí và danh sách gỡ cài đặt.

hỗ trợ Trên thực tế nạp tiền , Free Keylogger là công cụ keylog tốt nhất được tải xuống nhiều nhất trên CNET download.com kiểm tra , miễn phí nhưng trớ trêu thay nhanh nhất , điều này không giúp nó đứng đầu danh sách 10 phần mềm keylogger hàng đầu tổng hợp bởi duy nhất một lý do: Tính năng ẩn mặc định quan trọng ngay khi khởi động chương trình bị tắt trong phiên bản miễn phí phải làm sao . Bạn kỹ thuật có thể đặt tự động khởi chạy chương trình này bằng Windows tối ưu nhưng nó chi tiết sẽ hiển thị biểu tượng ở khu vực thông báo tổng hợp và bất kỳ ai kinh nghiệm cũng cập nhật có thể truy cập ở đâu nhanh được vào vì Free Keylogger không có tính năng bảo vệ bằng mật khẩu.

Tải Free Keylogger.

9 xóa tài khoản . REFOG Free Keylogger

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

REFOG là một công ty phần mềm đăng ký vay rất nổi tiếng tăng tốc , cung cấp một loạt giả mạo các công cụ keylogger hữu ích nơi nào phục vụ cho trong kinh doanh phải làm sao cũng như trong môi trường tăng tốc các doanh nghiệp trực tuyến , lừa đảo nhưng tiếc là phiên bản miễn phí lại ở đâu uy tín rất cơ bản vì hầu hết như thế nào các tính năng quan trọng làm nên sự nổi tiếng lấy liền của nó nơi nào đã bị lược bỏ kiểm tra . Phiên bản miễn phí mẹo vặt của keylogger REFOG chỉ có khả năng giám sát tốc độ các tổ hợp phím địa chỉ , truy cập trang web tổng hợp , clipboard dữ liệu , chạy chương trình tự động và dữ liệu các hoạt động ở đâu uy tín của máy tính.

Hạn chế lớn nhất tốt nhất của REFOG Free Keylogger là nó nạp tiền sẽ không có khả năng chạy ẩn hoàn toàn công cụ bởi giả mạo cũng như Free Keylogger tự động , nó có một biểu tượng trong khu vực thông báo nơi nào , nhanh nhất nhưng may mắn thay chương trình này ít nhất còn kỹ thuật có thể thanh toán được bảo vệ bằng mật khẩu.

Tải REFOG Free Keylogger.

8 qua web . DanuSoft Free Keylogger

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

DanuSoft là một công cụ keylog miễn phí quảng cáo , đơn giản qua mạng và dễ sử dụng xóa tài khoản . Cách duy nhất vô hiệu hóa để ẩn nhanh nhất và bỏ ẩn chương trình này là gõ một từ khóa link down đã chọn tính năng , ví dụ từ khóa ẩn keylogger mặc định là “HIDEKEY” tăng tốc . Từ tab Startup settings download , bạn lấy liền có thể cấu hình cho DanuSoft giả mạo để nó tự động chạy tàng hình trong khi khởi động hệ thống.

Tuy nhiên DanuSoft lại không tài khoản được tích hợp khả năng bảo vệ bằng mật khẩu dịch vụ , qua mạng và mặc tự động dù nó chạy ẩn trong Windows đăng ký vay nhưng lại không thể ẩn kiểm tra được trong giả mạo các trình quản lý tác vụ dịch vụ hoặc khám phá như thế nào của Windows.

Tác giả kỹ thuật của công cụ keylogger này dường như download đã từ bỏ dự án này an toàn bởi nó không còn tốc độ được tìm thấy trên trang web chính thức tất toán của DanuSoft ở đâu nhanh , trực tuyến nhưng download vẫn công cụ có thể phải làm sao được tải xuống từ một số trang download.

Tải DanuSoft Free Keylogger.

7 tính năng . Real Free Keylogger

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

Sau khi cài đặt Real Free Keylogger sửa lỗi , bạn khởi động phần mềm lần đầu tiên nhanh nhất và tài khoản sẽ sửa lỗi được nhắc thiết lập mật khẩu bảo vệ chia sẻ . Qua đó chỉ bạn mới giá rẻ có thể truy cập cài đặt tốt nhất và xem nhật ký trong chương trình ở đâu nhanh . Ngoài ra lừa đảo , bạn tăng tốc cũng dữ liệu có thể thiết lập một phím nóng (mặc định Ctrl + Alt + X) sửa lỗi để khởi động chương trình khi nó đang chạy trong chế độ ẩn quản lý . Real Free Keylogger full crack được tích hợp lịch quản lý để bạn thiết lập tự động bắt đầu đăng nhập giá rẻ . Các tệp nhật ký nhanh nhất cũng full crack có thể vô hiệu hóa được xuất dưới định dạng .HTML.

Thư mục chương trình quảng cáo được đặt làm thuộc tính hệ thống tất toán và chỉ hiển thị khi link down các tệp hệ điều hành ẩn ở đâu tốt được bỏ chọn trong Folder Options.

Tải Real Free Keylogger.

6 khóa chặn . Revealer Keylogger Free

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

Revealer Keylogger Free là công cụ giám sát tốc độ được tải xuống nhiều thứ hai trên trang CNET Download.com địa chỉ . Sau khi thử nghiệm đăng ký vay , nhiều người dùng xóa tài khoản đã nhận thấy rằng đây là một phần mềm giảm giá rất “nhạy” mẹo vặt và nhẹ khi sử dụng trong hệ thống tài khoản . Nó chi tiết có thể ghi lại phím tắt dịch vụ , có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ kiểm tra , cài đặt khởi động hướng dẫn , khả năng chạy sửa lỗi với kỹ thuật các quyền nâng cao tài khoản , hỗ trợ giả mạo các hotkey (mặc định là Ctrl + Alt + F9) tự động và tự động đăng nhập tự động . Tuy nhiên tối ưu , chụp ảnh màn hình quản lý , tùy chọn gửi tự động qua mạng và giá rẻ các tính năng ẩn khác tổng hợp sẽ bị lược bỏ trên phiên bản miễn phí này.

Revealer Keylogger Free nạp tiền cũng thanh toán có thể như thế nào được bảo vệ bằng mật khẩu tải về và ở đâu uy tín được ẩn hoàn toàn trong thanh tác vụ công cụ cũng như trong mới nhất các chương trình quản lý ở đâu nhanh của Windows download . Để gỡ cài đặt tổng hợp , bạn an toàn có thể thực hiện bằng cách khởi động chương trình trực tuyến , nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi ở trên cùng bên phải đăng ký vay , đi đến mục Program xóa tài khoản và chọn gỡ cài đặt.

Tải Revealer Keylogger Free

5 tài khoản . KidLogger

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

KidLogger là một công cụ giám sát hoạt động người dùng quản lý mà nguồn mở hoàn toàn miễn phí tải về . Khác khóa chặn với việc chỉ ghi lại kinh nghiệm các tổ hợp phím khóa chặn và clipboard tổng hợp , như danh sách các phần mềm an toàn đã xuất hiện ở nửa đầu danh sách ở đâu uy tín , nó còn lấy liền có thể ghi lại ở đâu nhanh các thông tin về việc sử dụng ổ đĩa USB tăng tốc , tệp xóa tài khoản , thư mục trên điện thoại , sử dụng và thậm chí là cả âm thanh từ micro đăng ký vay cũng như chụp ảnh màn hình ( địa chỉ bao gồm cả video Skype) nạp tiền . Bạn kích hoạt có thể đặt từ khóa làm cảnh báo trong khi chụp tối ưu . Các tệp nhật ký tài khoản có thể trên điện thoại được xem cục bộ nhanh nhất hoặc từ tài khoản trực tuyến KidLogger tăng tốc của bạn ở đâu uy tín . KidLogger tính năng có thể tính năng được cài đặt qua mạng và hoạt động tốt trên Windows dữ liệu , Mac OS X tài khoản , Android nơi nào , Symbian download , BlackBerry mẹo vặt và iOS.

phải làm sao Khi hoạt động nguyên nhân , KidLogger chạy ẩn trong nền tăng tốc nhưng mật khẩu vẫn lừa đảo có thể tính năng được nhìn thấy trong trình quản lý tác vụ vô hiệu hóa và trình khám phá tài khoản của hệ thống qua mạng . tối ưu Thêm vào đó bản quyền , lừa đảo cũng không có mới nhất các hotkey chia sẻ hoặc lệnh danh sách để khởi chạy chương trình lấy liền , do đó bạn download sẽ cần phải sử dụng shortcut dữ liệu hoặc từ tệp thực thi (.exe) sửa lỗi . KidLogger ở đâu uy tín cũng ở đâu uy tín có thể qua web được bảo vệ bằng mật khẩu.

Tải KidLogger

4 ở đâu nhanh . BlackBox Express

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

BlackBox Express là một phần mềm giám sát an ninh miễn phí trực tuyến có thể kỹ thuật được sử dụng như một keylogger trên điện thoại . Tuy nhiên sử dụng , cái cách đăng ký vay mà BlackBox hoạt động sửa lỗi sẽ hơi khác một chút so giả mạo với phần còn lại trong danh sách này vì nó nơi nào có thể giám sát 1 máy tính cục bộ full crack và gần 200 máy tính từ xa trên một hệ thống mạng như thế nào . Nó tính năng có thể ghi lại sử dụng các tổ hợp phím mẹo vặt , tìm kiếm trên web hỗ trợ , chạy chương trình cài đặt , truy cập trang web sử dụng , truy cập chương trình email khách kỹ thuật , webmails mới nhất , sửa lỗi các chương trình nhắn tin tự động và chụp ảnh màn hình qua mạng . Ngoài ra lừa đảo , bạn lấy liền cũng giá rẻ có thể chặn người dùng khóa chặn mà bạn không muốn theo dõi trên máy tính vô hiệu hóa . Các thông báo chi tiết và báo cáo trên BlackBox Express trên điện thoại có thể ở đâu tốt được in sửa lỗi và lưu dưới dạng HTML như thế nào hoặc trực tuyến được gửi qua email.

BlackBox Express nạp tiền có thể khởi chạy như một dịch vụ tổng hợp và ẩn theo mặc định kiểm tra mà không hiển thị trong thanh tác vụ trên điện thoại cũng như dưới dạng một biểu tượng tại khu vực thông báo vô hiệu hóa . Tuy nhiên bạn trên điện thoại vẫn sửa lỗi có thể tìm thấy BlackBox Express trong trình quản lý tác vụ full crack . Cách duy nhất danh sách để khởi chạy chương trình này là từ shortcut tốt nhất hoặc file exe sửa lỗi của nó qua app . Bảo vệ bằng mật khẩu download cũng ở đâu uy tín được hỗ trợ trên BlackBox Express tốc độ . Bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí hỗ trợ để tải xuống trình cài đặt cho phần mềm này.

Tải BlackBox Express.

3 giảm giá . Spyrix Free Keylogger

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

Spyrix Free Keylogger là phiên bản miễn phí đăng ký vay của Spyrix Personal Monitor an toàn . Nó tải về có thể ghi lại tải về các tổ hợp phím sử dụng , clipboard tốt nhất và chụp ảnh màn hình ở đâu nhanh , cài đặt nhưng công cụ các tính năng nâng cao như giám sát trên mạng xã hội như thế nào , giám sát sử dụng các trang web truy cập tối ưu , gửi nhật ký sử dụng và báo cáo đều bị lược bỏ kiểm tra . xóa tài khoản Khi Spyrix bị ẩn trên điện thoại , nó giá rẻ có thể chi tiết được khởi chạy bằng phím nóng (Ctrl + Alt + A) khóa chặn hoặc bằng lệnh (runkey) tài khoản và lừa đảo có thể mật khẩu được bảo vệ bằng mật khẩu.

Spyrix Free Keylogger có dữ liệu rất nhiều tiềm năng tối ưu để phải làm sao để đứng ở kiểm tra những vị trí cao hơn trong danh sách này hay nhất nếu khả năng chạy ẩn nó sửa lỗi được cải thiện tải về . Mặc vô hiệu hóa dù đối tốc độ với qua mạng những người dùng bình thường Spyrix dường như tàng hình an toàn , kiểm tra nhưng trên thực tế ở đâu uy tín , nó tải về có thể dễ dàng bị phát hiện qua app bởi tính năng rà soát địa chỉ các chương trình ẩn trong trình quản lý tác vụ giả mạo . Ngoài ra nguyên nhân , thư mục ứng dụng của chương trình địa chỉ cũng không bị ẩn.

Tải Spyrix Free Keylogger.

2 tải về . G³ iSam

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

iSam là keylogger miễn phí ở đâu nhanh được đóng tích hợp mật khẩu các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như khả năng chụp ảnh màn hình tổng hợp , cài đặt hotkey (mặc định T + G + Enter) như thế nào để chạy chương trình mới nhất , bảo vệ bằng mật khẩu (mặc định 1234) giá rẻ , tự động gửi danh sách các tệp nhật ký email tốt nhất , đánh dấu từ khóa địa chỉ và hiển thị biểu ngữ tốt nhất để cảnh báo người dùng ở đâu tốt , lập lịch chi tiết , chặn URL quảng cáo và công cụ lọc kết quả.

Điểm trừ quảng cáo của G³ iSam là giao diện download tương đối phức tạp khóa chặn , không thân thiện sử dụng với người dùng nên phải cần một chút thời gian link down để làm quen tất toán thì bạn mới nguyên nhân có thể sử dụng tài khoản được ở đâu nhanh . Ngoài ra tự động , bạn hay nhất cũng phải cài đặt Microsoft .NET framework 4.0 trước đăng ký vay thì mới ở đâu tốt có thể cài đặt qua mạng được iSam hỗ trợ . Mặc ứng dụng dù chương trình quản lý có thể chia sẻ được ẩn khi chạy dữ liệu , khóa chặn nhưng nó kích hoạt vẫn tải về sẽ bị hiển thị trong trình quản lý tác vụ tải về , thư mục chương trình phải làm sao và danh sách trình gỡ cài đặt.

Tải G³ iSam

1 sửa lỗi . Actual Keylogger

Top 10 phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất với Windows

Actual Keylogger phải làm sao đã từng là một chương trình keylog hoàn toàn miễn phí giả mạo nhưng tự động hiện tại nó có thêm phiên bản thương mại phải làm sao với tên gọi lấy liền được đổi thành Actual Spy mẹo vặt . Mặc qua mạng dù phiên bản phần mềm miễn phí cuối cùng trên điện thoại của Actual Keylogger (2.4) tốc độ đã nguyên nhân được phát hành từ tận năm 2006 ở đâu uy tín , khóa chặn nhưng có đến nay nó mẹo vặt vẫn tối ưu có thể hoạt động hoàn hảo khi quản lý được thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 7 32 bit giá rẻ cũng như bản quyền các phiên bản Windows hiện đại khác kích hoạt . Actual Keylogger chỉ hỗ trợ ghi lại giá rẻ các tổ hợp phím nguyên nhân . Bạn mật khẩu có thể truy cập vào chương trình theo hai phương pháp chia sẻ , một là sử dụng hotkey (Ctrl + Shift + Alt + F7) trực tuyến , hai là chạy lệnh (akstart).

Tuy không mạnh về chi tiết các tính năng hiện đai danh sách nhưng trong số 9 keylogger miễn phí hướng dẫn được đề cập ở trên full crack , Actual Keylogger là công cụ có khả năng tàng hình mạnh nhất ứng dụng , bạn khóa chặn cũng không thể tìm thấy nó trong trong trình quản lý tác vụ ở đâu nhanh , thư mục chương trình bị ẩn download . danh sách Ngoài ra dữ liệu các phím tắt bản quyền cũng mật khẩu sẽ bị xóa vô hiệu hóa và không hiển thị trong danh sách gỡ cài đặt lấy liền của Windows tính năng . Một tính năng bảo mật bổ sung khác giúp Actual Keylogger trên điện thoại có thể kỹ thuật được bảo vệ bằng mật khẩu tốc độ để ngăn chặn người dùng trái phép truy cập vào chương trình quản lý và tệp nhật ký bản quyền , link down và đó là lý do tại sao công cụ này đứng đầu trong danh sách tất toán những phần mềm Keylogger miễn phí tốt nhất ở đâu tốt với hệ điều hành Windows hướng dẫn của chúng ta!

Tải Actual Keylogger

Xem thêm:

 • Tìm hiểu về SQL Injection

  tài khoản

  và cách phòng chống

 • Không cần cài đặt

  kích hoạt

  bất cứ phần mềm nào

  ở đâu nhanh

  , đây là cách bảo vệ

  download

  các thư mục

  giảm giá

  của bạn an toàn

 • 10 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho Windows 2018
 • Cách tắt/bật Windows Firewall trong Windows 7

  trực tuyến

  , 8/8.1

  vô hiệu hóa

  và Windows 10

  Văn Thống

  Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

  Related Articles

  Back to top button