Phần Mềm

Tổng hợp các phần mềm quản lý khách sạn full crack mới nhất 2020

phần mềm quản lý khách sạn full crack là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề phần mềm quản lý khách sạn full crack. Trong bài viết này, phanmemquanlykhachsan.vn sẽ viết bài Tổng hợp các phần mềm quản lý khách sạn full crack mới 2020.

Tổng hợp các phần mềm quản lý khách sạn full crack mới 2020

Tích hợp 

software

 

cai quản

 khách sạn vào 

web

 cũng 

giống như

 App IOS Android

Ở một số công ty thiết kế web khách sạn uy tín, bạn đủ nội lực yêu cầu họ code tích hợp đặt phòng kèm với phần mềm thống trị khách sạn luôn. Đó là một trong những chức năng tiện ích rất đáng quan tâm, nhất là khi bạn cần KH trên khắp thế giới đủ sức dễ dàng đặt phòng ngay và thanh toán online rất tiện. cùng lúc một số mẫu website khách sạn xinh cũng cho phép chức năng tích hợp, bạn nên hỏi kĩ người sử dụng nhé.

 1. software

   

  thống trị

   đặt phòng khách sạn Cloudbeds

Cloudbeds là một phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn hot, đang lọt top Best Ease Of Use và Best Value năm 2018.

software được thiết kế dựa trên trình duyệt cho phép chủ sở hữu, những người thống trị làm chủ mọi góc cạnh của khách sạn từ: đặt chỗ, plan giá, báo cáo, phân tích của khách hàng, email và nhiều hơn thế chỉ từ một kênh duy nhất.

Xem thêm: Tổng hợp kỹ năng tổ chức sự kiện mới nhất 2020

Cloudbeds cho phép đăng ký và trả phòng bằng các bảng điều khiển trực quan và quản lý chúng với lịch kéo và thả. bên cạnh đó, phần báo cáo còn giúp bạn có được cái Nhìn tổng quan về khách sạn cũng như đi vào từng mảng cụ thể.

software có bản dùng thử free cùng các ebook, hội thảo giúp bạn hiểu rõ hơn về mẹo dùng của nó.

 1. Frontdesk

Frontdesk Anywhere là phần mềm cai quản đặt phòng khách sạn dành riêng cho các khách sạn, nhà nghỉ độc lập, khu nghỉ mát và cả các group cai quản.

Frontdesk Anywhere

Frontdesk Anywhere

phần mềm được tích hợp 2 chiều với GDS, Expedia có sẵn và đủ nội lực hoạt động trên tất cả các phương tiện di động không giống như Mac, PC, ipad, iPhone,…

 1. Juniper Booking Engine

Juniper Booking Engine là một giải pháp háo hức và vững chắc cho các công ty lữ hành, đại lý du lịch, các DMCs, BetBanks và OTA.

Với tool Juniper Booking Engine, bạn đủ sức thực hiện quản lý và Automation tất cả ngành sale của mình. Khách sạn tích hợp nhiều mô đun khác nhau theo yêu cầu mua bán của từng người.

Juniper Booking Engine hỗ trợ bạn các hoạt động đặt phòng, ghi chú đặt phòng, đặt theo nhóm, các chương trình khuyến mại, thống trị đặt phòng và là trung gian phân phối dịch vụ.

 1. software

   

  thống trị

   đặt phòng khách sạn SimplyBook.me

Nếu như những phần mềm trên chỉ dành riêng cho quản lý nhà nghỉ, khách sạn thì SimplyBook.me còn phù hợp với phổ biến các công ty phân phối dịch vụ đặt chỗ giống như tiệm cắt tóc, Spa, trường học, thống trị event, phòng tập, nhà hàng, khách sạn,…

SimplyBook.me đem tới nền tảng đặt phòng online rộng lớn nhất trên đối tượng, một nền tảng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề đặt ra.

SimplyBook.me

SimplyBook.me

Bạn sẽ nhận được một website đa số, nơi bạn có thể mô tả hình ảnh doanh nghiệp, đặt phòng, sale, cai quản nhân viên, phân phối các dịch vụ không giống.

SimplyBook.me đồng bộ hóa các cuộc hẹn trên lịch online và thống kế số liệu một phương pháp chi tiết cho doanh nghiệp của bạn.

Với một giao diện bắt mắt, software thân thiện với khách hàng và đơn giản sử dụng trên nhiều hệ thống từ đám mây, Saas, website, các hệ điều hành Android hay IOS, đây sẽ là sự chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 1. FCS Concierge

FCS Concierge là một phương pháp dựa trên website đa ngôn ngữ, thay thế hoàn toàn cách xử lý truyền thống cho khách sạn, nhà hàng bằng hướng dẫn tự động hóa các tính năng và quy trình giúp đỡ.

Với phần mềm FCS Concierge, các nhân sự đủ nội lực đơn giản cai quản hồ sơ KH, đề nghị nhà hàng, đặt cọc, đặt cọc vận tải, send hành lý và bưu kiện bị mất và tìm thấy (nếu có), cùng nhiều tùy chỉnh báo cáo.

 1. software

   

  cai quản

   đặt phòng khách sạn Uplisting

Uplifting là software quản lý khách sạn, giúp đồng bộ hóa thời gian về đặt chỗ, giá cả, sms và tính chuẩn bị, giúp thống trị nhóm, hộp thư đến thống nhất và dễ dàng hơn.

software này là giải pháp hữu hiệu dành cho nhà hàng, khách sạn, các đơn vị phân phối dịch vụ cho thuê ngắn hạn. Với tính trực quan, đáng tin cậy, giúp công ty đủ nội lực tăng trị giá trong vòng 30 phút kể bắt đầu từ bắt đầu 14 ngày dùng thử free.

Đặc biệt hơn, phần mềm còn auto cập nhật danh sách trực tiếp từ Airbnb và liên kết với Booking.com. Uplisting đủ sức đồng bộ hóa ngay lập tức, giá và hoa hồng 0%, hoàn toàn không mất thêm ngân sách xây dựng. Bạn có thể cắt giảm được hàng giờ mỗi tuần mới tin nhắn auto, tỷ lệ giỏi và nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.

 1. Softinn Hotel Booking Engine

Softinn Hotel Booking Engine được thiết kế dành riêng cho các nhà thống trị khách sạn am hiểu về thương mại điện tử, có nhu cầu thúc đẩy lượng đặt phòng trực tiếp và chạy các camp quảng cáo kỹ thuật số.

Xem thêm: Tổng hợp các công ty quản lý khách sạn mới nhất 2020

phần mềm còn có nền móng tự giúp sức, hóa đơn tự giúp sức cho khách của công ty. Đây sẽ là sự chọn lý tưởng dành cho các khách sạn độc lập theo phong cách truyền thống cổ điển.

 1. software

   

  quản lý

   đặt phòng khách sạn Vreasy

Vreasy

Vreasy

nền móng quản lý khách sạn cho thuê kỳ nghỉ tất cả trong một của Vreasy giúp việc cai quản và tăng trưởng công ty ngay trên cổng đặt phòng chính của Airbnb, Booking.com, HomeAway và TripAdvisor và luôn luôn update lịch của bạn tại đó.

Vreasy cũng support việc thanh toán qua thẻ tín dụng, tự động báo cáo chủ sở hữu một phương pháp chuyên nghiệp nữa đó.

 1. Booqable

Booqable là nền tảng phần mềm để điều hành một công ty cung ứng dịch vụ cho thuê, bất kể bạn cho thuê gì. do đó, khá thích hợp với các nhà hàng, khách sạn.

ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và cai quản thiết bị, theo dõi hàng tồn, gửi hóa đơn, chấp thuận thanh toán và hơn thế nữa.

 1. ResNexus

ResNexus cũng là một trong những software đặt phòng khách sạn vô cùng tốt. phần mềm giúp đặt phòng Trực tuyến, hệ thống quản lý cung cấp và theo dõi nguồn đặt phòng, hỗ trợ đặt phòng theo group, tự động báo lịch và lời nhắc cùng nhiều tính năng cuốn hút khác.

Đặc biệt hơn, software còn có phiên bản chuyên nghiệp giúp thống trị năng suất, các điểm sale và gia tăng cường cấp độ marketing qua mail một hướng dẫn hiệu quả hơn.

Trên đây là 10 gợi ý software quản lý đặt phòng khách sạn hot, được nghiên cứu cao nhất bây giờ. Bạn hãy tìm cho mình một giải pháp thêm vào để thay đổi hiện trạng cai quản, gia tăng năng

Nguồn: https://dvs.vn/

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button