Phần Mềm

Tổng hợp các phần mềm giảm ping chơi game phổ biến nhất hiện nay

Nếu như bạn là một fan của game online thì chắc hẳn bạn luôn đau đầu về vấn đề ping quá cao làm giật, lag game. Làm cách nào để giảm ping giúp cuộc vui của bạn không bị gián đoạn? Theo dõi bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu phần mềm giảm ping chơi game hỗ trợ bạn trong các trận game trên máy tính.

Ping là gì ?

PING là từ rút gọn của Packet Internet Grouper là công cụ để kiểm tra kết nối của hai hay nhiều thiết bị trên 1 đường truyền, hoặc kiểm tra kết nối từ máy trạm tới máy chủ mà nó kết nối bằng cách đo tổng thời gian gửi và trả về của gói dữ liệu chuẩn. Đối với các anh em game thủ, có thể hiểu rằng ping là số đo độ trễ của khả năng phản hồi từ máy tính của anh em cho tới máy chủ của nhà phát hành game và phản hồi trương tác với những người chơi khác. Cơ quan tính thông thường của PING là ms. Khi chỉ số ping càng lên cao, đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ mất khá là nhiều thời gian để tải tập tin đó về máy.

WTFast – Phần mềm giảm Ping, 

tăng tốc độ

 chơi game

WTFast - Phần mềm giảm Ping, tăng tốc độ chơi game

Cái tên đầu tiên trong danh sách những phần mềm giảm ping hiệu quả nhất chính là WTFast. Phần mềm này sẽ giúp cho toàn thể có thể sửa đổi và cải thiện đường truyền internet từ nhà của người chơi đến server của game hiệu quả. Nó sẽ chuyển tín hiệu trực tiếp từ người sử dụng đến các server.

Thế nên mà hiện trạng ùn tắc thông tin sẽ được giảm bớt hoàn toàn. Vì vậy mà trạng thái giật lag khi chơi game sẽ không còn xảy ra.

PingZapper – Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper - Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper là một phần mềm thứ hai mà bạn không thể bỏ qua. Phần mềm này sẽ tránh cho người sử dụng tiếp xúc với ISP Throttling.

Cùng lúc đó nó cũng tối ưu hóa tốc độ các gói tin gửi đi từ máy tính người sử dụng đến máy chủ. Phần mềm này phù hợp cho mình hai công nghệ hiện đại hàng đầu toàn cầu là SSH và SSI. bởi vậy mà các gói dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn khi gửi đi.

Tiny – Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL

Phần mềm tiny giảm ping dám chắc là cái tên không còn xa lạ gì với bất kỳ ai. Bởi Đây là phần mềm của Việt Nam có thể giảm ping cực kỳ hiệu quả.với phần mềm này bạn có thể trải nghiệm game của rất nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore,…

Tiny - Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL

Bạn sẽ đăng ký và lấy tài khoản ngay trên trang chủ của tiny. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này chính là người chơi cần phải đóng phí một khi sử dụng thử nghiệm. Vào thời điểm hiện tại có 2 hình thức trả phí cho bạn chọn lựa là đóng phí theo tháng hoặc trả phí theo năm.

Exitlag – phần mềm giảm ping chơi game

NoPing

Noping là phần mềm giảm ping dành cho game thủ, phần mềm này sẽ tự động tính toán đường truyền tốt nhất giữa bạn và máy chủ để việc kết nối được có kết quả tốt hơn. Noping hiện đang hỗ trợ số lượng lớn các tựa game thuộc thể loại MMORPG.

Không hề kém cạnh các phần mềm giảm ping khác, Noping có thể sửa đổi và nâng cấp trạng thái giật lag của game, giảm ping từ 3 số xuống còn 2 số giúp trải nghiệm game của bạn mượt mà hơn. ngoài ra Noping còn làm tăng FPS những game như Black Desert Online và World of Warcraft bằng việc tối ưu hóa cài đặt.

Điểm nổi bật

 • Hoàn toàn 

  miễn phí

  .

 • Hỗ trợ hơn 600 game thuộc thể loại MMORPG như: Liên minh huyền thoại, PUBG, World of Warcraft,…
 • Đơn giản

  dễ dàng để sử dụng

  .

 • Liên tục cập nhật những server tốt nhất cho các tựa game chưa có trong danh sách.

Phần mềm Haste giảm ping chơi game

Haste

Haste là phần mềm sửa đổi và cải thiện kết nối internet của bạn, cải thiện đáng kể tình trạng giật lag khi chơi game. Haste hỗ trợ chuyển tải thông tin nhanh và tốt nhất cho các game có server được đặt tại Bắc Mỹ, Châu Á và Châu.

Phần mềm Haste chia làm Haste Free và Haste Pro. Bạn sẽ dùng không mất phí nếu tải Haste Free, tuy nhiên để giảm ping tối đa bạn có thể mua gói cước Haste Pro, giá gói có thể trả theo tháng hoặc năm.

Điểm đặc biệt

 • Hỗ trợ các game đặt ở Bắc Mỹ, Châu Á, Châu.
 • Ping giảm đáng kể sau m

  ỗi lần

   đăng nhập.

 • Có thể 

  dùng

   

  không mất phí

 • Có 1 đường dẫn nhanh (Haset Free), có 4 đường dẫn nhanh 

  đồng thời

   (Haste Pro).

Giá

 • Miễn phí

   (Haste Free)

 • 40.000$/năm hoặc 5$/tháng (Haste Pro)

Phần mềm giảm ping chơi game Mudfish

Mudfish

Đây là phần mềm giảm ping hiệu quả được đa số các game thủ MMORPG ưa dùng. Mudfish được đánh giá tích cực trên các diễn đàn lớn về sự tăng tốc kết nối giữa người dùng và máy chủ để bảo đảm tốc độ góp ý ổn định hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thêm tính năng sửa đổi và cải thiện cấu hình game trên máy tính để gia tăng thông số FPS khi trải nghiệm trò chơi.

Điểm nổi bật

 • Tăng cường kết nối, giảm độ giật lag.
 • Hơn 400 máy chủ trên toàn 

  thế giới

  .

 • Hỗ trợ tính năng tối ưu cấu hình game tăng 

  thông số

   FPS.

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các anh em những phần mềm giảm ping chơi game hiệu quả nhất mà chúng tôi đã test qua. Với những công cụ giảm ping này, hi vọng anh em có thể bước vào chinh chiến trên khắp các mặt trận mà không còn lo giật, lag nữa.

Nguồn: Tổng hợp

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button