Phần Mềm

Tải và cài phần mềm Lingoes Full Key bản quyền mới nhất

Lingoes không chỉ giúp tra từ điển Anh – Việt mà còn hỗ trợ rất nhiều ngoại ngữ khác với chức năng tra từ, dịch câu hay cả một văn bản dài. Cùng với tính năng tra từ, Lingoes còn giúp phát âm chính xác một từ cụ thể dựa trên công nghệ Test to Speech mới nhất, bên cạnh đó là cách tính năng quản lý từ điển, chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, …

Lingoes là công cụ tra từ điển rất cần thiết cho học sinh, sinh viên và những người đang theo học ngoại ngữ, với chức năng tra từ điển nhanh và chính xác, cho phép tra từ trên Word, Excel, PDF, hay vừa đọc các văn bản tiếng Anh trên trình duyệt Firefox, Chrome. Đây là từ điển có giao diên dễ sử dụng, đa ngôn ngữ, hướng đến tính chủ động của người dùng trong việc học ngoại ngữ.

phần mềm lingoes

Download Lingoes – Tra từ điển Anh – Việt

Phần mềm tra từ điển anh việt Lingoes có tuổi đời nhỏ hơn so với nhiều phần mềm cùng chức năng, tuy nhiên không vì thế mà Lingoes tỏ ra kém thế trong việc chinh phục người dùng. Với khả năng tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều công cụ hỗ trợ tiên tiến, Lingoes đang dần khẳng định được mình nhiều hơn.

Với xu hướng nhà nhà có internet, người người có internet thì việc sử download và cài đặt phần mềm tra cứu từ điển Anh Việt, Việt Nhật … không còn khó khăn như trước. Bên cạnh đó, nếu không thích sử dụng phần mềm thì người dùng hoàn toàn có thể truy cập Google dịch để tra cứu nghĩa của những từ mà mình không biết. Sử dụng Google dịch người dùng cần có kết nối internet, và đó không phải vấn đề khó thực hiện ngày nay. Tuy nhiên so với Google dịch thì rõ ràng từ điển này mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Lingoes được biết tới với việc hỗ trợ tra cứu rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có việc tra cứu từ điển Anh – Nhật một cách hiệu quả nhưng lại không hỗ trợ tra cứu Nhật – Việt. Chính vì đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Mazii để tra cứu từ vựng Nhật Việt. Mazii đươc sử dụng đơn giản hoàn toàn trên trình duyệt web cũng như các thiết bị Android, iPhone. Sự tiện lợi của Mazii là có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao.

Lingoes là một phần mềm được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng tra từ điển, dịch từ điển một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột hay vài thao tác nhỏ. Không giống như các phần mềm tra từ điển khác, Lingoes có kích thước rất nhỏ gọn và yêu cầu máy tính cài đặt phải có kết nối internet.

Lingoes cung cấp cho người dùng một công cụ tra cứu từ điển và dịch thuật gọn nhẹ giản đơn giản. Người dùng có thể tùy chỉnh từ điển này, bạn có thể lựa chọn cài đặt ngôn ngữ cho bộ từ điển của mình. VD: nếu muốn tìm một bộ từ điển tiếng Nga- Anh, người dùng chỉ việc tải về gói langue pack tiếng Nga- Anh về máy mình để cài đặt. Sau khi tải xong gói ngôn ngữ này là bạn hoàn toàn có thể tra cứu offline trên thiết bị của mình.

Để sử dụng Lingoes bạn cần đến các phím tắt và phím nóng để tra từ điển, dịch văn bản dễ dàng hơn. Các bạn xem hướng dẫn sử dụng phím tắt, phím nóng, hotkey trên Lingoes ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Ngoài ra, Lingoes còn hỗ trợ người dùng trong việc dịch thuật dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết lập để phần mềm này tự động dịch một đoạn văn bản được copy. Nếu không bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bản và chỉ chuột phải vào đó. Phần mềm sẽ tự động dịch ra ngôn ngữ được thiết lập sẵn. Lingoes được tích hợp khá nhiệu công cụ dịch thuật khác nhau vì thế nếu như chưa hài lòng với đoạn dịch, bạn có thể chuyển đổi sử dụng công cụ dịch thuật khác để kiểm tra kết quả.

Trên trang web của Lingoes cung cấp rất nhiều bộ từ điển với các loại ngôn ngữ và các chuyên ngành khác nhau. Và Lingoes còn có cả các bộ từ điển giá trị như: Oxford, Longman, Collins. Lingoes còn cung cấp các gói giao diện cho hơn 18 ngôn ngữ trong đó có cả giao diện từ điển tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.

Nhắc tới từ điển Việt – Anh, người dùng đã quen sử dụng từ điển Lạc Việt mtd9 EVA, một trong những phần mềm lâu đời được cập nhật dữ liệu thường xuyên. Lạc Việt mtd9 EVA hỗ trợ lên tới hơn 50 nghìn từ điển tiếng Việt, Anh và hơn 80 ngàn cụm từ.  Và một điểm mà Lạc Việt mtd9 EVA mang đến cho người dùng là khả năng tra từ offline.

Có tuổi đời gần như Lingoes, KOOL Dictionary phần mềm tra từ điển anh việt cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tra từ ngữ hiệu quả. KOOL Dictionary mang tới thông tin về nghĩa, từ loại, từ đồng nghĩa, trái nghĩa với những từ được tra và nhiều tính năng khác

Lâu đời nhất vẫn phải kể tới Oxford Dictionary, cuồn từ điển ấn tượng nhất. Oxford Dictionary với giá trị của mình đã hỗ trợ và giúp đỡ đa số người dùng trên toàn thế giới, những người muốn chinh phục những từ vựng khó nhất của nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhìn chung Lingoes phục trách khá tốt việc tra từ điển đa ngôn ngữ hiệu quả. Người dùng hoàn toàn có thể dịch theo từ, dịch đoạn văn và đặc biệt, Lingoes hỗ trợ phát âm giúp người dùng dễ dàng học cách phát âm tiếng ngoại ngữ. Lingoes hiện đang tích hợp trên 80 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. Ngoài ra, Lingoes được tích hợp sẵn Google Translate, Answer, Dictionary … hỗ trợ biên dịch hiệu quả.

Những tính năng chính của công cụ Lingoes:

– Cung cấp nhiều cách dịch văn bản:

Lingoes hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập dịch văn bản. Bạn có thể tùy chỉnh từ điển Lingoes hoạt động.Bạn có thể thiết lập phần mềm này để nó có thể dịch thuật đoạn văn bản được trọn, hoặc không dịch đoạn văn bản được copy bằng tổ hợp phim Ctrl+ C…

– Cung cấp một công cụ dịch thuật tốc độ cao:

Lingoes có tốc độ dịch thuật rất nhanh, chưa đến một phút phần mềm này đã ra được kết quả dịch thuật. Lingoes cho phép bạn dịch một đoạn văn bản tối ta 100 chữ.

– Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ:

– Lingoes cho phép bạn có thể tra từ điển,dịch qua lại trên 80 ngôn ngữ và phần mềm dịch thuật này sử dụng các cộng cụ dịch từ điển trực tuyến trên Google Translate, Answer, Dictionary, Bing Translator..Và để sử dụng những công cụ dịch từ điển này thì máy tính của bạn phải có kết nối với internet.

– Dễ sử dụng và cài đặt:

Lingoes cho phép người dùng có thể cài đặt một cách dễ dàng. Khi download và đặt Lingoes bạn có thể tùy thích chọn ngôn ngữ  để cài đặt,  mặc định của chương trình là tiếng Anh, một ngôn ngữ quốc tế phổ biến hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng có thể lựa chọn khởi động cùng Windows. Ngoài ra, thao tác hoạt động của Lingoes hỗ trợ việc dịch phím bấm trên chuột máy tính vì vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Bên cạnh dó, nhà phát triển còn cung cấp thêm một tổ hợp phím nóng. Người dùng cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tổ hợp phím này nhằm giúp dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Lingoes cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng công cụ dịch thuật miễn phí này chọn Online Support là được. Lingoes sẽ đưa bạn trang web liên lạc với đội hỗ trợ.

– Tích hợp tính năng tự động update:

Lingoes được tích hợp tính năng tự động nâng cấp phiên bản bản mới. Phần mềm có thể tự động thông báo phiên bản mới đến người sử dụng. Bạn cũng có thể nâng cấp bằng cách nhấp chuột phải chọn Online Support.

– Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows:

Lingoes có thể hoạt động tốt trên các phiên bản từ Windows XP trở về sau. Lingoes có thể ẩn trong thanh công cụ taskbar khi bạn khởi động chương trình. Phần mềm này chiếm ít dung lượng cũng như tài nguyên của máy tính người dùng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng từ điển Lingoes vừa làm những công việc khác như soạn thảo văn bản, nghe nhạc, xem tivi và thậm chí là cả chơi game.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button