Phần Mềm

Download UltraViewer 6.5.1 Full Tải UltraView 2022

UltraViewer được đánh giá là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay có thể thay thế cho bất cứ một ứng dụng điều khiển nào của bạn. UltraViewer tích hợp chức năng điều khiển và truy cập an toàn, bảo mật, có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc mà không có bất cứ giới hạn nào về khoảng cách địa lý.

UltraViewer (còn gọi là Ultra) là phần mềm hỗ trợ quản lý máy tính từ xa, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với máy tính từ xa bằng một ID và mật khẩu duy nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm một cửa sổ chat, hỗ trợ bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Bạn đang xem: tải ultraview

Tính năng nổi bật của UltraView

 • Giúp bạn có thể điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa thông qua mạng Internet.
 • Hơn 4.000.000 lượt tải trên toàn thế giới.
 • Miễn phí đối với người dùng cá nhân, sử dụng ít.
 • Các tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng.
 • Ứng dụng hỗ trợ được trong cả việc dạy học trực tuyến.

Với UltraViewer khách hàng dĩ nhiên tư vấn người trải nghiệm hoặc được tư vấn sửa lỗi, cài đặt online 1 phương pháp mau lẹ nhất tại nhà thay vì nên chuyển động đến một vị trí này đó. Chúng ta sẽ xử lý được đa phần các tình huống thông qua công cụ điều khiển từ xa UltraViewer mang giải pháp xử dụng vô cùng đơn giản mà bất kỳ ai cũng Chắn chắn sử dụng.

UltraViewer phát triển ra với mục đích hỗ trợ các bạn một phương pháp ngay tức khắc, giúp làm việc của bạn trở thành đơn thuầnlập tứclợi íchkhách hàng chỉ yêu cầu phải đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ cho bạn. Sau ấy bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn nút Kết nối để bắt đầu điều khiển sản phẩm tính từ xa.

Ở thời điểm này, UltraViewer đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều bởi đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí thay vì chỉ được dùng thử như TeamViewer. UltraViewer cũng có tính ổn định cao, không xảy ra các lôi văng, lag như nhiều phần mềm điều khiển từ xa khác.

Tính năng chính của UltraViewer

Điều khiển máy tính từ xa an toàn

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

Giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

Chia sẻ file cực dễ dàng

Với UltraViewer, bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn. Tất cả thao tác đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

Kết nối nhiều máy cùng lúc

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Bảng giá UltraViewer

UltraViewer Miễn phíUltraViewer 1.000đ/tháng

 • Điều khiển không mất phí những đồ vật tính còn hạn UltraViewer
 • Update không mất tiền lúc mang bản mới
 • ko giới hạn số thứ sử dụng
 • không giới hạn số máy kết nối đến
 • không dừng thêm tính năng nào
 • Điều khiển cả các máy đã hết hạn UltraViewer
 • 0-10 máy: 3,000 đ/máy/tháng
 • 11-80 máy: 2,200 đ/máy/tháng
 • Từ 150 máy: 1,000 đ/máy/tháng

Lưu ý:

 • Khi kết nối tới 1 máy tính mà chưa từng kết nối tới trong vòng 30 ngày qua, UltraViewer sẽ tính là 1 máy mới và trừ phí dựa trên bảng giá trên.
 • Thoải mái nâng cấp khi có phiên bản mới mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào.

Cách sử dụng UltraViewer

Cách điều khiển máy tính khác trên UltraViewer

 • Hãy yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ cho bạn. Sau đó nhập ID và Pass vừa nhận được vào phần mềm và nhấn nút Kết nối.

Cách cho người khác điều khiển trên UltraViewer

 • Khởi chạy UltraViewer rồi gửi ID và Password ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó.

Cách chat với người đang điều khiển máy tính của bạn

 • Khi đang điều khiển, để chat nhanh với đối tác bạn ấn nút F1, cửa sổ chat sẽ bật ra và bạn có thể chat rất thuận tiện. Khi không dùng cửa sổ chat bạn có thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt đi.

Download UltraViewer 6.5 mới nhất 2022

Link tải:

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt UltraViewer

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt / crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tải UltraViewer về máy tính, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.

Nhấn next
Nhấn next

Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn next
Nhấn next

Bước 3: Nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn không bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt UltraViewer vào máy tính.

Bắt đầu cài đặt
Bắt đầu cài đặt

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

Đợi chương trình chạy cài đặt
Đợi chương trình chạy cài đặt

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy UltraViewer luôn thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer, còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Chọn finish cài đặt
Chọn finish cài đặt

Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính khác là có thể điều khiển từ xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer.

Download ultraview
Download ultraview

Tính năng mới của UltraViewer 6.4

Tính năng danh bạ máy tính online

 • Danh sách lắp thêm tính thường xuyên yêu cầu truy cập phải thay vì nhớ và gõ số ID/Mật khẩu của những máy tính cho mỗi lần truy cập. Nay bạn đã chắc hẳn lưu danh sách vật dụng tính trên vào một danh bạ online. lúc yêu cầu kết nối đến sản phẩm công nghệ tính nào bạn chỉ yêu cầu click đúp chuột vào thứ tính đấy là kết nối được ngay.
 • kế bên ra, tính năng danh bạ lắp thêm tính online còn giúp bạn biết được đồ vật tính nào đang mở UltraVIewer để kết nối tới khi nên. Tính năng cũng gửi công bố khi  một lắp thêm tính nào ấy vừa mở UltraViewer lên, giúp bạn dễ dàng quản lý các thiết bị tính của mình và tư vấn những đối tác quen thuộc một phương pháp mau chóng.

Sửa lỗi mất kết nối khi Switch User

 • Sửa lỗi bị mất kết nối khi Switch User.
 • Sửa lỗi giao diện bị lệch ở máy tính có DPI cao.
 • Sửa lỗi khi vào menu Tệp tin –> Restart UltraViewer từ xa đôi lúc bị mất kết nối.

Sửa lỗi

 • Lỗi không Restart được UltraViewer từ xa (hiện thông báo crash).
 • Lỗi không bật được máy tính từ xa (máy bật lên vài giây rồi lại tự tắt).

Trên đây là bài viết của Phần Mềm Crack AZ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng phần mềm Ultraviewer điều khiển máy tính từ xa chỉ với vài bước đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button