Phần Mềm

Tải Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với Serial Key

Tải Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với Serial Key

Syncovery Pro Enterprise Serial Key hoạt động với các ổ đĩa cứng gần đó, sắp xếp các ổ đĩa và một số ổ đĩa được gắn khác. Ngoài ra, nó đi kèm với hỗ trợ cho FTP, SSH, HTTP, WebDAV, Amazon S3, Google Drive, Microsoft Azure, OneDrive, SharePoint, DropBox, Box và nhiều nhà cung cấp lưu trữ phân tán khác. Bạn có thể sử dụng áp lực ZIP và mã hóa thông tin. Trên Windows, bộ lập lịch có thể tiếp tục chạy như một quản trị viên – mà không cần khách hàng đăng nhập. Có các chế độ đồng bộ hóa đột phá, bao gồm Sao chép tiêu chuẩn, Gương chính xác và SmartTracking.

Syncovery Pro Enterprise / Premium 8.25a Build 171 serial Key làm nổi bật GUI có cấu trúc có chủ ý để biến nó thành một thiết bị đồng bộ hóa và gia cố cực kỳ thích ứng. Sự phong phú của các điểm nổi bật đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết mà khách hàng thường có, trong khi vẫn là bất cứ điều gì nhưng khó sử dụng.

Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 Phiên bản đầy đủ chương trình đồng bộ hóa và củng cố bản ghi! Sắp xếp điều chỉnh và sao lưu của bạn ở đây – hiện tại trên mẫu hoàn toàn mới 8! Syncovery Pro Premium 8.25a Build 171 serial Key sẽ sao chép hồ sơ của bạn theo cách bạn cần. Sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa PC, máy Mac, máy chủ, thẻ cào và phòng thêm trực tuyến.

Bạn sẽ thích phần mềm này:

Tải Advanced Uninstaller PRO 12.25.0.103 Full Crack miễn phí

Tải Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với Serial Key

Tính năng của Syncovery Pro Enterprise / Premium 8.25a Build 171

 • Đồng bộ hóa hoặc sao lưu tập tin và cấu trúc tổ chức hoàn chỉnh trong các lĩnh vực khác nhau, ví dụ: PC, Mac, máy trạm hoặc dự trữ trực tuyến. Không có giới hạn về kích thước tài liệu, số lượng hồ sơ hoặc độ dài tên tệp. Chương trình hoàn toàn củng cố các ký tự Unicode để nó có thể sao chép tên tệp trong tất cả các phương ngữ.
 • Mỗi công việc phù hợp được tha như một hồ sơ, vì vậy bạn chỉ cần xác định cài đặt một lần.
 • Bạn có thể chạy các hồ sơ khác nhau với một snap đơn độc. Bạn cũng có thể chạy hồ sơ từ dòng hướng.
 • Hồ sơ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một trình hướng dẫn, hoặc trong chế độ tiên tiến.
 • Bạn có thể nhân đôi ở đâu đó trong phạm vi 1 và 10 tài liệu song song. Điều này có thể đẩy nhanh giai đoạn nhân rộng. Chỉ cần xác định số lượng chuỗi sao chép đồng bộ trên trang tab Tệp khi thay đổi cấu hình trong Chế độ nâng cao.
 • Lịch đồng bộ hóa thông tin của bạn trên một vòng tròn cứng tăng cường vào thời gian hữu ích mỗi ngày hoặc thường xuyên như bạn muốn. Bạn cũng có thể lập kế hoạch hồ sơ để tiếp tục chạy khi tắt máy hoặc đăng xuất. Bộ lập lịch có thể gửi các nghề nghiệp đặc biệt song song hoặc liên tiếp. Trên Windows, bộ lập lịch có thể tiếp tục chạy như một quản trị viên – mà không cần khách hàng đăng nhập.
 • Hỗ trợ các quy ước Internet khác nhau, bao gồm FTP, FTPS, SFTP / SSH, WebDAV, SSL, HTTP, giống như các quản trị đám mây này: Amazon S3 và các chính quyền tốt, Microsoft Azure, Rackspace Cloud Files, Microsoft OneDrive (trước đây là SkyDrive), Google Drive và Google Docs, DropBox, Box.com và bầu trời là giới hạn từ đó.
 • Hiệu quả nén tài liệu của bạn và xáo trộn chúng bằng mã hóa AES 256 mảnh. Để giải nén và xắp xếp lại, về cơ bản, hãy sử dụng Trình hướng dẫn khôi phục hoặc tạo một bản sao hồ sơ của bạn và sao chép theo cách khác.
 • Nếu bạn cải tổ nhà tổ chức của mình bằng cách di chuyển hồ sơ đến các khu vực khác nhau, Syncovery sẽ xác định điều này và nhanh chóng thực hiện các khoản tiền tương tự ở phía đối diện của trận đấu, thay vì xóa và sao chép lại tài liệu.
 • Chế độ làm việc này đã được dành cho đồng bộ hóa hai chiều. Nó giữ một cơ sở dữ liệu tất cả những điều được xem xét với mục tiêu mà nó có thể nhận ra việc hủy bỏ và đụng độ tài liệu. Bằng cách bắt Cấu hình, bạn tiếp cận diễn ngôn SmartTracking nơi bạn có thể chỉ ra cách xử lý các trường hợp khác nhau có thể xảy ra trong các trận đấu hai chiều.
 • Chế độ làm việc này được dành cho đồng bộ hóa một hướng. Mặc dù sao chép nhiều tài liệu cập nhật hơn, chế độ này cũng có thể xóa các bản ghi không bao giờ xuất hiện ở phía nguồn và nó có thể thay thế các bản ghi cập nhật hơn với các bản ghi dày dạn hơn trong trường hợp cần làm gương chính xác.
 • Trong chế độ này, không có yêu cầu nào được hỏi trong khi hồ sơ được chạy. Mỗi quyết định quan trọng có thể được đưa ra trong cài đặt hồ sơ.
 • Nếu bạn có thể sao chép một vài bản ghi vì các chương trình khác có được các tài liệu này, Volume Shadowing có thể được sử dụng trên Windows XP hoặc sau đó để sao chép các bản ghi. Nếu các bản ghi không thể được sao chép, bộ đồng bộ hóa sẽ tiếp tục sao chép phần còn lại của các tài liệu và sau đó thử lại từng bản ghi được chốt, cho đến khi tổng số bản ghi được sao chép một cách hiệu quả. Một điểm phá vỡ cho thời gian dành cho thử lại có thể được xác định. Trên Macintosh và Linux, các bản ghi được bắt vít cũng có thể được sao chép với lý do khung làm việc không cho phép các bu lông chắc chắn như Windows.
 • yếu tố này cho phép bạn giữ các bản dựng khác nhau của mỗi bản ghi trong cốt thép. Có một vài kế hoạch đặt tên có thể truy cập.
 • Sao chép mức vuông (hoặc sao chép delta / làm mới bản ghi nửa chừng):
 • thành phần này sao chép chỉ các phần đã thay đổi của bản ghi để tăng tốc độ đồng bộ hóa. Xem Sao chép cấp khối
 • chế độ này yêu cầu quyền truy cập ưu tú vào các tài liệu được sao chép. Trong trường hợp lựa chọn truy cập nằm ngoài phạm vi của trí tưởng tượng, Volume Shadowing được sử dụng hoặc chương trình sẽ giữ cho đến khi quyền truy cập hạn chế kết thúc có thể hiểu được.
 • đối với các biến thể được thiết lập nhiều hơn của các bản ghi được ghi đè, giống như đối với các tài liệu bị xóa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một shot phục hồi các hồ sơ bị ghi đè hoặc bị xóa. Tất nhiên, hộp tái sử dụng được sử dụng để hủy bỏ nhưng không phải cho các hồ sơ được làm mới. Những cài đặt này có thể được thay đổi trong hồ sơ.
 • Các cách tiếp cận khác nhau để chọn / bỏ chọn tài liệu và người tổ chức có thể truy cập được.
 • Do sử dụng đáng tin cậy bên trong UTC / Giờ thế giới, nên không thường xuyên có bất kỳ vấn đề nào với sự tương phản múi giờ. Trong mọi trường hợp, nếu bạn thấy rằng hồ sơ của bạn có sự nhầm lẫn về dấu thời gian, ví dụ: 60 phút, chương trình có thể được đặt để bỏ qua điều đó và nghĩ về các tài liệu này là không thể phân biệt được – cho rằng ước tính hồ sơ là tương đương, và điều quan trọng thực sự là 60 phút (hoặc phân biệt giờ chính xác bên dưới số giờ cực đoan nhất được phép).
 • Về cơ bản, bạn tạo thêm không gian và yêu cầu sản phẩm tiếp tục nhân rộng. Nó có thể dừng trực tiếp giữa một tài liệu cho đến khi không gian thêm được giải phóng.
 • Trong trường hợp bạn thỉnh thoảng chuyển tài liệu hết hạn sang một nhà tổ chức được chỉ định không phổ biến, điều này thường gây ra sự cố với trình đồng bộ hóa bản ghi thông thường. Họ sẽ sao chép các bản ghi hết hạn từ máy khác của bạn trực tiếp vào ban tổ chức nơi bạn chuyển chúng ra. Không bao giờ lặp lại! Nếu bạn sử dụng lựa chọn Thư mục đã chọn, bạn có thể chỉ ra các phong bì cho các bản ghi hết hạn sử dụng bắt chuột chính xác. Những phong bì này sau đó được xem xét để di chuyển hồ sơ vào chúng, tuy nhiên không phải để sao chép tài liệu ra. Dọc theo những dòng này, bộ đồng bộ hóa cũng di chuyển các tài liệu lỗi thời trên một máy mà bạn đã làm gần đây trên máy kia, nhưng nó không phung phí bất cứ khi nào sao chép mọi bản ghi cũ giữa hai máy.

Tải Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với Serial Key

Cách cài đặt và đăng ký Syncovery Pro Enterprise với khóa serial

 • Tải xuống đầu tiên Biểu mẫu khóa serial của Syncovery Pro Enterprise bên dưới Liên kết.
 • Sau khi tải xuống Cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Chạy phần mềm.
 • Bây giờ Sử dụng các khóa nối tiếp để đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy thưởng thức phiên bản đầy đủ.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button