Phần Mềm

Tải Starcraft 2 Legacy Of The Void cho PC [Link Fshare]

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cách Tải Starcraft 2 Legacy Of The Void Full Cho PC. Dưới đây là link Tải, chỉ cần tải về và cài đặt, đảm bảo không xảy ra sự cố khởi động game. Chắc chắn có thể chơi 100%.

Giới thiệu Game Starcraft 2 Legacy Of The Void – Game chiến thuật gắn liền với thế hệ 9x

Tựa game đình đám Starcraft 2 Legacy Of The Void thuộc thể loại game chiến thuật offline dành cho PC. Đây là một trong những bản chơi game với đồ họa khá đơn giản. Tuy nhiên, mặc dù cũ, nhưng với phiên bản cực mới mang tên Starcraft 2 Legacy Of The Void sẽ làm mưa làm gió cộng đồng game thủ.

Game Starcraft 2 Legacy Of The Void

Trong phần 2 này, người chơi chủ yếu tập trung vào chiến dịch tiếp theo của chủng tộc mang tên Protoss. Đặc biệt là việc bổ sung thêm nhiều các chiến dịch (Campaign) khác nhau (lên tới 20 chiến dịch) giúp bạn tha hồ khám phá và chơi giải trí nhé.

AStarcraft 2 Legacy Of The Void

Một số bạn chắc chắn đã chơi qua game Starcraft phần trước chắc chắn sẽ dễ dàng tiếp cận và làm quen với Starcraft 2 Legacy Of The Void. Tuy nhiên, nếu chưa chơi, chắc chắn bạn sẽ cần một thời gian để biết hết tất cả các game play đó.

Ở phần 2 của Starcraft này, chúng ta sẽ tập chung với cốt truyện xoay quanh nhân vật có tên là Artanis. Đây là một lãnh tụ của bộ tọc Protoss. Nhân vật này cần phải được phát triển lực lượng, đặc biệt là liên minh với nhiều các dân tộc khác nhau để ngày càng phát triển được vũ khí hiện đại hơn.

Mục tiêu của game chính là xây dựng vững chắc và phát triển sức mạnh, đồng thời chống lại sự phá hoại của kẻ thù. Khi đã đủ lực, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu tấn công đến kẻ thù.

Cấu hình game Starcraft 2 Legacy Of The Void

Để đảm bảo được máy tính có thể chơi tốt dòng game này, bạn cần tham khảo qua cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của game. Tuy nhiên, bạn yên tâm rằng game Starcraft 2 Legacy Of The Void khá nhẹ và không đòi hỏi cấu hình quá cao.

Starcraft 2 Legacy Of The Void yêu cầu cấu hình tầm trung

Cấu hình tối thiểu game Starcraft 2 Legacy Of The Void

 • CPU: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 7600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600 XT hoặc Intel HD Graphics 3000
 • FREE DISK SPACE: 30 GB

Cấu hình đề nghị Game Starcraft 2 Legacy Of The Void

 • CPU: Intel Core i5 hoặc AMD FX Series Processor, tốt hơn thì ok luôn
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 10 64-bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790
 • FREE DISK SPACE: 30 GB

Hướng dẫn tải Starcraft 2 Legacy Of The Void Full PC Link Fshare

Cuối cùng, đây là phần quan trọng mà bạn cần phải theo dõi để tiến hành Tải Starcraft 2 Legacy Of The Void Full. Hãy click vào link dưới đây để tiến hành bắt đầu tải Starcraft 2 Legacy Of The Void Full:

Link Fshare:

>> Tải Starcraft 2 Legacy Of The Void Full

Pass giải nén (nếu có): khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Starcraft 2 Legacy Of The Void PC

Sau khi đã tiến hành Tải file trên, chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt game. Dưới đây bạn hãy làm theo các bước để tiến hành cài đặt nhé.

Bước 1. Đầu tiên, các bạn hãy Mount file đuôi iso của game ra ổ đĩa. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Winrar để giải nén file iso.

Bước 2. Chạy file Setup.exe để tiến hành cài đặt. Đầu tiên bạn cần chọn vào ổ đĩa và thư mục để cài đặt game Starcraft 2 Legacy Of The Void

Hướng dẫn cài đặt game Starcraft 2 Legacy Of The Void

Bước 3. Chọn Next > Next > Install để cài đặt game Starcraft 2 Legacy Of The Void

Bước 4. Sau khi đã hoàn tất thì tiếp tục nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt game Starcraft 2 Legacy Of The Void Crack.

Chú ý: những bước tiếp theo đây giúp bạn crack game để có thể chơi được, vì vậy hãy lưu ý thực hiện nhé.

Bước 5. Vào file đã giải nén và tìm tới thư mục Cờ rắc. Sau đó copy toàn bộ các file trong thư mục vào thư mục chính cài đặt game (thư mục bạn đã chọn ở bước 2)

Bước 6. Khi copy dán đè vào folder game Starcraft 2 Legacy Of The Void, bạn sẽ thấy một file có tên là “Run me First”. Hãy chạy file này dưới quyền administrator.

Bước 7. Tiếp tục tiến hành chạy file Starcraft II Online và chiến game Starcraft 2 Legacy Of The Void ngay thôi nào.

Như vậy với 7 bước đơn giản trên thì bạn đã hoàn thành được quá trình cài đặt game Starcraft 2 Legacy Of The Void Crack rồi.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn sẽ dành thời gian tải và trải nghiệm game. À, đừng quên hãy để lại Bình luận về game play cho GosuTV và các game thủ khác biết nhé. Trường hợp cài đặt game xảy ra lỗi, hãy CMT để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Bạn cũng có thể chia sẻ ngay bài viết cho bạn bè cùng xem. Đặc biệt là hãy lưu lại Blog để cập nhật nhiều tựa game hấp dẫn hoàn toàn miễn phí nhé.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button