Phần Mềm

Tải Phần Mềm Violet 1.9 Full Crack

Phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack. Là phần giúp giáo viên tự soạn được các bài giảng điện tử một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm ViOLET được xây dựng từ năm 2005 và đến nay. Đã trở nên thân quen với hầu hết giáo viên Việt Nam. Cung cấp nhiều mẫu giao diện, hiệu ứng đẹp mắt, âm thanh sống động. đẫ tạo nên sự hấp dẫn và phù hợp với học sinh từ bậc Tiểu học cho đến THPT. Vậy hãy cùng mình bắt đầu bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tải phần mềm ViOLET 1.9 Full Crack Miễn Phí nhé!

Giới thiệu phần mềm Violet 1.9

Violet được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh: Visual & Online Lesson Editor for Teachers (công cụ soạn thảo bài giảng trực tuyến dành cho giáo viên). Tương tự phần mềm Powerpoint, Violet có đầy đủ các chức năng dùng để xây dựng nội dung bài giảng như: cho phép nhập các dữ liệu văn bản, công thức, hình vẽ, các dữ liệu multimedia (hình ảnh, âm thanh, phim, hoạt hình Flash…), sau đó lắp ghép với nhau, sắp xếp thứ tự, căn chỉnh và thiết lập tham số, tạo các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển động, thực hiện các tương tác với người dùng…

Riêng đối với việc xử lý những dữ liệu multi-media, Violet tỏ ra mạnh hơn các phần mềm khác, ví dụ như cho phép thể hiện và điều khiển các file Flash, cho phép sử dụng được mọi định dạng file video, thao tác được quá trình chạy của các đoạn video v.v… Ngoài ra, vì là công cụ chuyên dụng cho bài giảng nên Violet còn có rất nhiều chức năng dành riêng cho bài giảng mà các phần mềm khác không có.

Chức năng của phần mềm Violet 1.9

Violet cung cấp sẵn nhiều mẫu bài tập chuẩn thường được sử dụng trong các SGK và sách bài tập như:

  • Bài tập trắc nghiệm, gồm có các loại: một đáp án đúng, nhiều đáp án đúng, ghép đôi, chọn đúng sai, v.v…
  • Bài tập ô chữ: học sinh phải trả lời các ô chữ ngang để suy ra ô chữ dọc.
  • Bài tập kéo thả chữ/kéo thả hình ảnh: học sinh phải kéo thả các đối tượng này vào đúng những vị trí được quy định trước trên một hình ảnh hoặc một đoạn văn bản. Bài tập này còn có dạng bài tập điền khuyết hoặc ẩn/hiện.
  • Bài kiểm tra tổng hợp: cho phép tạo bài kiểm tra gồm nhiều câu hỏi, mỗi câu hỏi có thể là một loại khác nhau: trắc nghiệm, sắp xếp, kéo thả, điền khuyết… Cho phép chọn lựa các giao diện sinh động và hấp dẫn. Các bài tập dạng trò chơi tương tự Violympic và IOE.

Ngoài các module dùng chung và mẫu bài tập như trên, Violet còn hỗ trợ sử dụng rất nhiều các module chuyên dụng cho từng môn học, giúp người dùng có thể tạo được những trang bài giảng chuyên nghiệp một cách dễ dàng

  • Vẽ đồ thị hàm số: Cho phép vẽ được đồ thị của bất kỳ hàm số nào, đặc biệt còn thể hiện được sự chuyển động biến đổi hình dạng của đồ thị khi thay đổi các tham số.
  • Vẽ hình hình học: Chức năng này tương tự như phần mềm Geometer SketchPad, cho phép vẽ các đối tượng hình học, tạo liên kết và chuyển động. Các mô phỏng đã làm bằng SketchPad cũng có thể đưa vào Violet được.
  • Ngôn ngữ lập trình mô phỏng: Một ngôn ngữ lập trình đơn giản, có độ linh hoạt cao, giúp người dùng có thể tự tạo ra được các mẫu mô phỏng vô cùng sinh động.
  • Thiết kế mạch điện: Hỗ trợ giáo viên Vật lý và Công nghệ tạo được các mạch điện tùy ý với mọi loại thiết bị điện, có thể tương tác như tắt/bật công tắc, điều chỉnh biến trở,… có thể đo đạc các giá trị
  • Vẽ bản đồ tư duy: Cho phép vẽ bản đồ tư duy với các chức năng tương tự như phần mềm iMindmap nổi tiếng

Link tải:

>>> Xem thêm:

Cách cài đặt phần mềm Violet 1.9 full crack

Bước 1: Nháy đúp chuột để chạy file Violet_Setup_Full mà bạn vừa tải về => sau đó chọn Tiếp tục.

Chạy file setup
Chạy file setup

Bước 2: Chọn thư mục để cài đặt chương trình, ở đây mình để mặc định không thay đổi.

Chọn thư mục muốn cài đặt phần mềm
Chọn thư mục muốn cài đặt phần mềm

Bước 3: Các tùy chọn cài đặt bạn có thể bỏ chọn, đó là:

Các bài giảng và tư liệu tham khảo.

Các phần mềm hổ trợ.

=> Chọn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn Tiếp tục.

Chọn tiếp tục
Chọn tiếp tục

Bước 5: Chọn Cài đặt để bắt đầu. Bạn đợi một lát để chương trình bung file cài.

Chọn cài đặt
Chọn cài đặt

Bước 6: Chọn Kết thúc, phần mềm sẽ tự khởi động vào chương trình.

Chọn kết thúc đã cài đặt thành công
Chọn kết thúc đã cài đặt thành công

Mỗi lần khởi động chương trình, nếu bạn chưa đăng ký sử dụng thì sẽ có một hộp thoại xuất hiện bạn chọn Dùng thử, bạn có thể dùng thử không giới hạn.

Như vậy Phần Mềm Crack AZ đã hướng dẫn cho các bạn xong cách cài đặt công cụ ViOLET để soạn thảo bài giảng trực tuyến dành cho giáo viên, cũng như hướng dẫn sơ lược về cách sử dụng chương trình rồi nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button