Phần Mềm

Tải phần mềm vẽ sơ đồ Visio 2019 Full Crack hướng dẫn chi tiết

Visio 2019 là một phần mềm vẽ sơ đồ chuyên nghiệp được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Công cụ này được phát triển và Update thường xuyên bởi Microsoft, cho nên tính năng của nó luôn được cập nhật. Vậy Microsoft Visio 2019 có gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bạn nhé!

Visio 2019 là gì?

Vào tháng 10/2018 Microsoft ra đời bản cập nhật 2019 của Visio Professional. Và Visio Standard. Visio 2019 chính là một phần mềm dùng để thiết lập biểu đồ (vẽ sơ đồ) chuyên nghiệp. Phiên bản 2019 đã cho thấy được sự đổi thay đáng kể của Visio. Nó hỗ trợ những côn cụ để tạo biểu đồ, sơ đồ cùng nhiều điều giúp bạn dễ dàng xử lý được tài liệu hay những bản trình bày.

visio 2019

Tính tới năm 2019 thì Visio vẫn là công cụ lập biệt đồ mạnh nhất. Đến nay nó vẫn dẫn đầu về số người sử dụng. Việc dùng phiên bản Microsoft Visio 2019 sẽ cho bạn tạo tệp dễ dàng. Đồng thời bạn còn có thể làm việc cùng nhiều công cụ hữu ích và liên tưởng đến trạng thái của những sáng kiến trong tương lai. Thậm chí nó còn giúp bạn xác định được quy trình kinh doanh của mình qua sơ đồ trực quan.

Các chức năng của visio 2019

Tạo sơ đồ chuyên nghiệp

Đa dạng mẫu: Tạo sơ đồ nhanh và hiệu quả hơn với hãng ngàn mẫu có sẵn với nhiều hình dạng khác nhau.
Hỗ trợ BPMN và IEEE: Tận dụng được các mẫu có sẵn để tạo mô hình đáp ứng các tiêu chuẩn ngành này.
Smart shapes: Việc sử dụng Smart shapes giúp thể hiện chính xác siêu dữ liệu trên Visio 2019 Professional.
Import File DWG: Visio 2019 hỗ trợ thêm dữ liệu hoặc Smart shapes vào các thiết kế AutoCAD lên đến DWG 2010.

Chia sẻ và cộng tác

Còn gì tuyệt hơn khi chúng ta có thể chia sẻ sơ đồ của mình với người khác qua các dịch vụ lưu trữ đám mây trên OneDrive for Business và SharePoint (được bán riêng). Sau đó, bạn và mọi người có thể làm việc cùng nhau trên sơ đồ đó trong Visio 2019 Professional theo thời gian thực.

Liên kết dữ liệu từ bên ngoài

Bạn có thể liên kết các dữ liệu từ bên ngoài như Excel vào Visio 2019 khá đơn giản bằng cách kéo và thả. Sau đó dữ liệu sẽ tự động liên kết với hình dạng trên sơ đồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh và tự liên kết lại dữ liệu trên phần mềm này. Để phản ánh chính xác những thay đổi trên dữ liệu cơ bản trong sơ đồ của bạn.

Làm việc bằng ngón tay và bút

Đối với máy tính hay iPad có màn hình cảm ứng, bạn có thể dùng tay hay bút để sử dụng Visio 2019 trong gói Office 2019 một cách dễ dàng. Hãy chọn một sơ đồ nào đó có sẵn, và chỉnh sửa nó bằng tay hoặc bút. Lúc này bạn có thể chỉnh sửa text, tiêu đề hay vẽ tất cả mọi thứ.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài Visio 2019

  • Hệ điều hành Windows 10 64bit và 32bit
  • Memory RAM 4GB
  • Disk space 4GB trống để cài đặt
  • Display Màn hình độ phân giải 1280 x 768
  • Graphics card DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên

phần mềm visio 2019

Bản cập nhật Visio 2019 có gì nổi bật?

Trong phiên bản 2019, Microsoft Visio sẽ đem tới cho bạn nhiều bất ngờ bởi những tính năng nổi bật của nó. Cụ thể:

Trình xem Visio

Đây là một tính năng của phần mềm Visio 2019 được hỗ trợ mới ở những trình duyệt như Edge hoặc Explorer. Điều này giúp cho người dùng xem được sơ đồ Visio một cách dễ dàng kể cả khi bạn không có Visio.

Đoạn trích

Đoạn trích là tính năng cắt một phần của bản vẽ Visio. Và phần được cắt đó sau khi cắt xong được gọi là đoạn trích. Nó sẽ xuất hiện trực tiếp trên tệp powerpoint. Dĩ nhiên Visio 2019 đã có sẵn PowerPoint để cho bạn có thể thực hiện chúng. Vì thế, không chỉ toàn bộ bản vẽ mà bạn còn có thể chia sẻ được một phần của bản vẽ đó với mọi người.

 

Mẫu sơ đồ mới

Trong Visio 2019, mẫu sơ đồ mới gồm Trình hiển thị những dữ liệu biểu đồ luồng cơ bản cùng với Trình hiển thị các dữ liệu biểu đồ luồng chức năng chéo. Đây là công cụ giúp cho người dùng có thể tạo được những mô hình Visio. Tức là bạn có thể tạo nên những biểu đồ với luồng đơn giản và luồng chức năng chéo trên dữ liệu của bảng tính Excel hay biểu đồ quy trình.

Hỗ trợ AutoCAD được nâng cao

Bên cạnh đó Visio còn hỗ trợ AutoCAD nâng cao, đồng thời cải thiện quy mô AutoCAD. Chính vì thế tính năng vẽ so sánh trong công cụ Visio 2019 lại mạnh mẽ hơn hết.

LINK DOWNLOAD Visio 2019 Full Crack

Link tải:

>>>Xem thêm:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CRACK VISIO 2019

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt / crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Hãy tải về file theo đường link phía trên

Bước 2: Giải nén file đã tải về, chạy file Setup dưới quyền Admin.

Giải nén rồi chọn chạy file setup dưới quyên admin
Giải nén rồi chọn chạy file setup dưới quyên admin

Bước 3: Hãy chờ đợi để phần mềm được cài đặt.

Đợi phần mềm cài đặt
Đợi phần mềm cài đặt

Bước 4: Mở file Code kích hoạt trong thư mục giải nén ở ban đầu.

Mở file kích hoạt đã giải nén ban đầu
Mở file kích hoạt đã giải nén ban đầu

Bước 5: Copy đoạn code rồi paste vào Notepad.

Copy đoàn code rồi dán vào notepad
Copy đoàn code rồi dán vào notepad

Bước 6: Bạn tiến hành save file lại. Lưu ý: ở tùy chọn Save, bạn hãy chọn lưu dưới dạng All files. Bạn có thể đặt tên file là tên bất kỳ nhưng nhớ phải có đuôi .cmd ở cuối.

Bước 7: Hãy mở file vừa lưu dưới quyền Admin.

Bước 8: Phần mềm sẽ tự động Active cho bạn. Sau đó bạn có thể chọn Y để khởi động lại máy hoặc N để tiếp tục sử dụng mà không khởi động lại.

Như vậy là bạn đã cài đặt và Active thành công Microsoft Visio New 2021 rồi

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm Microsoft Visio 2019 full mà Phần Mềm Crack AZ tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm này trước khi down về sử dụng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải và cài đặt, bạn hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công!

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button