Phần Mềm

Tải phần mềm dịch thuật Trados

Công việc dịch thuật luôn yêu cầu sự trôi chảy, mạch lạc và nhanh chóng. Do đó, việc tải phần mềm dịch thuật Trados về máy là điều rất cần thiết đối với cá nhân, doanh nghiệp. Vậy phần mềm dịch thuật này có những tính năng, công dụng gì nổi bật? Cách tải phần mềm ra sao? Vnngaynay.net sẽ cùng bạn khám phá nhé!

Tìm hiểu về phần mềm dịch thuật Trados

Trados quả là một phần mềm dịch thuật “đáng đồng tiền bát gạo” mà bạn nên đầu tư ngay hôm nay vừa dịch thuật đa ngôn ngữ vừa hỗ trợ quản lý kế hoạch dịch thuật. Đến với Trados, bạn sẽ không phải bao giờ tốn quá nhiều cho một câu, đoạn văn lặp lại hoặc có cấu trúc tương đương. Bởi bộ nhớ phần mềm sẽ tự động ghi lại những gì đã dịch và sẽ xuất hiện ngay lập tức sau khi gặp lại hoặc bắt gặp cấu trúc tương tự. 

Thêm vào đó, Trados còn nổi tiếng với khả năng phân tích độ trùng lặp dựa trên bộ nhớ sẵn có và thông báo về cho biên dịch viên để họ có thể thay đổi kế hoạch dịch thuật hợp lý nhất. Đặc biệt, thời gian tra cứu và dịch thuật bằng Trados gần như là tối thiểu, nhờ vào tính tăng cảm ngữ cảnh khi người dùng chỉ cần gõ vài chữ cái đầu, Trados sẽ xuất hiện các gợi ý về từ hoàn chỉnh để bạn lựa chọn. 

tải phần mềm dịch thuật TradosPhần mềm dịch thuật Trados “gõ cửa” máy tính của bạn bằng sự chuyên nghiệp của một phiên dịch viên

Tải phần mềm dịch thuật Trados về máy tính, bạn sẽ được “thừa hưởng” những tính năng gì? 

Đến với Trados, không chỉ đơn giản là việc phiên dịch các văn bản nước ngoài sang tiếng Việt, mà bạn sẽ được làm nhiều hơn thế. 

Đầu tiên là tăng tốc độ dịch. Tính năng “hái ra tiền” của Trados chính là việc giảm thời gian dịch thuật. Tốc độ dịch thuật đã tăng lên 30 – 40%, nhưng chất lượng dịch thuật vẫn được đảm bảo với độ nhất quán cao mà bên dịch viên không cần phải sửa chữa quá nhiều. 

Thứ hai là hạn chế tối đa sai sót về mặt chính tả. Trados càng trở nên ưu việt hơn với tính năng kiểm tra lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp và cả lỗi định dạng. Bạn không cần phải sửa chữa quá nhiều đối văn bản kết quả mà chỉ cần update sau khi dịch xong là hoàn tất. 

tải phần mềm dịch thuật TradosTrados dịch thuật bất chấp mọi ngôn ngữ

Thứ ba là làm việc trên nhiều định dạng đa dạng. Nếu như những phần mềm dịch thuật khác thường giới hạn dưới dạng file word hoặc hình ảnh, thì Trados lại rất đa dạng về điều này. Dù văn bản gốc của bạn ở dạng .doc, pdf, định dạng có gắn thẻ như HTML, XML,… Trados đều có thể giúp bạn phiên dịch thành công. 

Cuối cùng là bộ nhớ dịch thông minh. Những nội dung mà bạn đã dịch trước đó đều sẽ được Trados lưu lại trong bộ nhớ. Do đó, người dùng không phải mất thời gian dịch đi dịch lại một câu, một văn bản. Đồng thời, nếu bắt gặp những nội dung có độ tương đồng từ 70 – 90%, bộ nhớ của Trados sẽ giúp đảm bảo tính nhất quán khi dịch, tránh được trường hợp cùng một câu nhưng nhiều cách dịch gây khó khăn cho người đọc. 

tải phần mềm dịch thuật TradosTrados giúp bạn dịch thuật chuẩn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn

Tải phần mềm dịch thuật Trados trên máy tính nào? 

Hiện tại, người dùng có thể tải phần mềm dịch thuật này về máy tính có hỗ trợ hệ điều hành Windows 7, 8.1 và 10. Lưu ý, bạn nên cài đặt thêm phần mềm .NET Framework vào máy tính để hỗ trợ quá trình cài đặt phần mềm thành công. 

Tải phần mềm dịch thuật Trados ở đâu uy tín nhất? 

Hiện nay, người dùng có thể tìm kiếm được nhiều nguồn tải phần mềm Trados về máy tính tiện lợi. Tuy nhiên, không phải nguồn thông tin nào cũng đáng tin cậy và an toàn. Do đó, Vnngaynay.net đã cập nhật những link tải phần mềm nhanh chóng và an toàn cho người dùng. 

  • Link tải phần mềm Trados: TẠI ĐÂY
  • Link tải phần mềm Trados Studio 2021 Full Crack (Fshare): TẠI ĐÂY

tải phần mềm dịch thuật TradosTải ngay Trados về máy để “thách thức” mọi ngôn ngữ

Bạn hãy tải phần mềm dịch thuật Trados về máy tính ngay hôm nay để dịch thuật hay hơn và hiệu quả hơn. Chắc chắn, phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian hiệu quả chỉ với 1 click. Bạn hãy bấm theo dõi Vnngaynay.net để học thêm nhiều mẹo tải phần mềm hay nhất để phục vụ công việc nhé. 

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button