Phần Mềm

Tải Guitar Pro 7.5.5 Full Crack+SoundBank 2021-Test 100%

Tại một bản nhạc chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh tốt nhất thì rất cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh nhạc. Chính vì thế chúng tôi rất mong có thể giúp người dùng tìm được công cụ hỗ trợ tốt nhất. Hãy đến ngay với cách tải Guitar Pro 7.5.5 Full Crack + SoundBank mới nhất 2021 dưới đây các bạn nhé.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm Guitar Pro 7.5.5

Guitar Pro 7.5.5 chuyên cung cấp nhiều tính năng phát lại: 3 loại ký hiệu (tiêu chuẩn / tablature / gạch chéo), thu phóng và phím ảo / bàn phím để hiển thị vị trí chính xác của các ngón tay của bạn trên đó. Tạo bản nhạc chuyên nghiệp của riêng bạn cho một hoặc nhiều nhạc cụ và nhanh chóng ghi lại các ghi chú của bạn bằng bàn phím số, chuột hoặc thậm chí là nhạc cụ MIDI.

Định dạng tệp Guitar Pro là định dạng phổ biến nhất khi nói đến việc tìm kiếm các tab trực tuyến. Tải xuống các bài hát trực tuyến hoặc truy cập 2.000 tab nhạc cụ đầy đủ chất lượng cao được tạo bởi nhóm của chúng tôi tại mySongBook. In các tab của bạn, đọc chúng trong ứng dụng Guitar Pro cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc xuất chúng ở các định dạng khác nhau như PDF, âm thanh, hình ảnh, MusicXML, MIDI.

Công cụ âm thanh cung cấp hơn 1000 âm thanh guitar chuyên nghiệp (cài đặt trước) với 200 ngân hàng âm thanh và 80 mô hình amp / hiệu ứng thu âm trong phòng thu. Chọn âm thanh của bạn từ âm thanh tích hợp của chúng tôi hoặc tạo cài đặt trước của riêng bạn. Sử dụng nhiều công cụ để tối ưu hóa việc luyện tập của bạn: nhịp độ, bộ lặp, máy đếm nhịp, thư viện hợp âm và thang âm, các phím đàn guitar và piano.

Với phiên bản này thì người dùng có thể dùng tài năng của bạn bằng cách tạo ra điểm số của riêng bạn trong vài phút. Bạn có thể chỉnh sửa các ghi chú trực tiếp trong bản nhạc tiêu chuẩn hoặc trong khuông nhạc. Tất cả các ký hiệu âm nhạc thông thường liên quan đến guitar và các nhạc cụ có dây khác đều có sẵn. Ghi chú có thể được thực hiện nhanh chóng với bàn phím số, chuột hoặc thậm chí là một công cụ MIDI.

Tính dễ sử dụng của phần mềm đã được thiết kế lại hoàn toàn và hiện đại hóa để hỗ trợ sự sáng tạo và tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc điều chỉnh âm thanh. Chương trình giờ đây mượt mà hơn, nhanh hơn và tương thích với các màn hình có độ phân giải cao.

Tùy chỉnh điểm số của bạn

Dựa trên phong cách cổ điển hoặc nhạc jazz, bạn có thể đặt 70 cài đặt khác nhau, định cấu hình bố cục bản nhạc chính xác theo cách bạn muốn và nhận các bản in trên giấy chuyên nghiệp.

Tạo điểm số nhiều bài hát

Chỉnh sửa nhiều bản nhạc cho phép bạn tạo các bản nhạc với hàng chục loại nhạc cụ: guitar, bass, trống, piano, vocal, dây, kèn đồng, và nhiều nhạc cụ khác.

Guitar Pro 7.5.5 được tạo nên từ nhiều những tính năng hấp dẫn

Thanh âm chính xác, cơ bản có thể mix thành nhiều bài khác nhau

Nhìn và nghe nhiều thang âm, từ phổ biến nhất đến kỳ lạ nhất. Thang âm đã chọn có thể được hiển thị trên cổ hoặc đàn piano để giúp bạn sáng tác bài hát của mình, viết độc tấu hoặc một dòng giai điệu.

Lời bài hát

Dễ dàng nhập lời bài hát của bạn và sắp xếp chúng ở cuối bài hát của bạn. Bạn cũng có thể thêm chú thích để báo hiệu các đoạn riff hoặc solo mà có thể yêu cầu giải thích thêm để chơi đúng cách.

Bộ chỉnh đa âm

Bộ chỉnh đa âm cho phép bạn điều chỉnh guitar bằng cách kết nối nó với card âm thanh hoặc qua micrô. Với một nét vẽ duy nhất, bạn có thể kiểm tra điều chỉnh của tất cả sáu dây cùng một lúc.

Cải thiện chế độ xem công cụ

Cửa sổ nhạc cụ ảo (guitar, bass, banjo, piano và trống) có thể thay đổi kích thước.

Khóa các tệp của bạn

Bạn có thể khóa tệp của mình để tránh những thay đổi ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể thêm mật khẩu để ngăn không cho mở hoặc thay đổi mật khẩu.

Các định dạng xuất âm thanh mới

Các định dạng MP3, FLAC và Ogg có sẵn khi xuất các bản nhạc RSE (Realistic Sound Engine). Cũng có thể xuất tất cả các bản nhạc một cách riêng biệt trong một thao tác duy nhất.

Định dạng MIDI và MusicXML

Nhập và xuất ở định dạng MIDI và MusicXML đã được cải thiện để tương thích tốt hơn giữa Guitar Pro và các phần mềm âm nhạc khác.

Hướng dẫn tải Guitar Pro 7.5.5 Full Crack + SoundBank mới nhất 2021

Đầu tiên, bạn cần tải 2 file Guitar Pro 7.5 và SoundBank từ liên kết sau

Link download phần mềm Guitar Pro 7.5.5 Full Crack + SoundBank mới nhất 2021

 

Đây là repack tự động kích hoạt nên việc cài đặt khá đơn giản.

Sau khi tải về, giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Trước tiên hãy chạy tệp cài đặt Guitar Pro 7

Đánh dấu vào ô I agree và chọn lệnh Next.

Nhấn Next.

Tiếp tục nhấn Next.

Chọn Install.

Bỏ chọn hộp Launch Guitar Pro 7 và nhấp vào nút Finish.

Bây giờ bạn chuyển sang cài đặt SoundBank.

Chạy tệp cài đặt SoundBank như hình dưới đây.

Nhấn next.

Chọn Install.

Nhấp vào Finish.

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm Guitar Pro 7 lên để thưởng thức. Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện của phần mềm này.

Trên đây GofaZone đã hướng dẫn các bạn cài đặt phiên bản Guitar Pro 7 Full Crack mới nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học đàn Guitar.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button