Phần Mềm

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack 100% Mới Nhất

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ của công ty phần mềm Foxit Software. Foxit Reader nổi bật vì thời gian khởi động nhanh chóng và kích thước nhỏ gọn. Nó chạy được trong nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, trong đó có Microsoft Windows. Hãy cùng cập nhật chi tiết link tải Foxit Reader 9.7 full crack và cách cài đặt trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về Foxit Reader

Foxit làm một trong những trình đọc PDF rất hữu ích, là một trong những phần mềm đọc file định dạng pdf tốt nhất trên thị trương hiện nay bởi nó có rất nhiều tính năng, trình chỉnh sửa dễ nhìn, đọc, cung cấp cho người sử dụng một cái nhìn rất trực quan, cũng như việc đọc file rất dễ dàng. Được phát triển bởi Foxit Software, đây là một trong những công ty về phát triển các phần mềm tốt nhất, uy tín trên thế giời hiện nay.

Không chỉ có giao diện đọc rất thuận tiện để đọc file, phần mềm này còn có thể giúp cho người sử dụng có thể truy cập một cách nhanh nhất tới file pdf, cực nhanh thông qua phần giao diện hiện đại. Hơn hết thì phần mềm còn có thêm chúc năng tùy chọn bảo mật có thể hỗ trợ cho việc bảo mật mất tính của bạn rất tốt. Đặc biệt đó chính là phần này hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về giá thành

2. Tính năng nổi bật của Foxit Reader 9.7 Full Crack

Trình đọc PDF – Đọc và in PDF không thể dễ dàng hơn

Nhiều tài liệu bạn tương tác là tài liệu PDF. Trải nghiệm sức mạnh của PDF thông qua Trình đọc PDF đầy đủ chức năng. Tìm hiểu nhanh sản phẩm bằng cách sử dụng thanh công cụ ruy băng kiểu Microsoft Office với giao diện người dùng quen thuộc. Tận dụng các biểu mẫu và quy trình làm việc hiện có với điền biểu mẫu PDF (Acroforms) và XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) tiêu chuẩn. Khả năng tương thích JAWS (Truy cập công việc với lời nói) cho phép người dùng khiếm thị và khiếm thị đọc màn hình với đầu ra chuyển văn bản thành giọng nói hoặc bằng chữ nổi có thể làm mới.

ConnectedPDF – PDF thế hệ tiếp theo cho thế giới được kết nối!

FoxitReader vượt ra ngoài việc xem PDF, đó là ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ hàng đầu cung cấp năng lượng cho các dịch vụ dựa trên công nghệ đám mây cho các tệp PDF, các dịch vụ bao gồm:

 • ConnectedPDF Security – cấp và thu hồi quyền truy cập tài liệu;
 • ConnectedPDF Quản lý tài liệu – Theo dõi để xem ai mở tài liệu của bạn và những gì họ làm và thông báo cho độc giả về các cập nhật mới.
 • Cộng tác ConnectedPDF – Nâng cao tinh thần đồng đội của bạn với các đánh giá được kết nối hoặc gửi yêu cầu cho người khác để nhận tệp.

PDF Creator – Tạo tài liệu PDF

Thế giới được kết nối chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF. Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo PDF từ các định dạng tệp phổ biến. Tạo các tệp PDF tuân thủ tiêu chuẩn tương thích với các sản phẩm PDF khác. Tạo các tệp PDF với các tiện ích bổ sung Word®️️, PowerPoint®️️ và Excel®️️ tích hợp đầy đủ chức năng. Hợp lý hóa quy trình làm việc bằng cách chuyển đổi bản cứng thành PDF điện tử – quét và chuyển đổi trong một bước.

Khi nhóm làm việc hợp tác và chia sẻ thông tin, họ làm việc hết sức mình. Foxit PDF Reader liên kết các thành viên trong nhóm với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả. Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ hàng đầu – Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint, mọi thành viên trong nhóm được chia sẻ và kết nối, cung cấp ý kiến cho các tài liệu với một lượng lớn các công cụ chú thích.

Bảo vệ và Đăng nhập – Mã hóa và ký PDF

Nhiều tài liệu chứa thông tin bí mật. Trình đọc PDF Foxit Reader hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật. Ký tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng eSignature. ConnectedPDF Powered – thực thi bảo vệ tài liệu. Mở rộng kiểm soát sử dụng Dịch vụ quản lý quyền của Microsoft sang tài liệu PDF.

Tùy chỉnh và triển khai – Kiểm soát việc triển khai trên toàn doanh nghiệp

Foxit giúp dễ dàng triển khai Foxit PDFReader cho tất cả các máy tính để bàn trong tổ chức. Hỗ trợ Chính sách nhóm để chuẩn hóa các cài đặt menu và cấu hình. Cung cấp một danh mục SCUP để nhập và triển khai các bản cập nhật thông qua Microsoft Windows Update Services (SCCM). Tùy chỉnh triển khai hàng loạt thông qua hỗ trợ cấu hình XML.

3. Tại sao nên download Foxit Reader?

 • Hiện nay càng ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng file PDF. Bởi lẽ ưu điểm của định dạng file này là tính bảo mật cao, hỗ trợ in tài liệu mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu. Và đặc biệt là kích thước nhỏ, dễ dàng chia sẻ.
 • Chưa kể Foxit Reader là phần mềm miễn phí. Nhưng hỗ trợ đa nền tảng và được tích hợp đầy đủ các tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên các phần mềm miễn phí khác.

4. Yêu cầu cấu hình crack Foxit Reader 9.7

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
 • Dung lượng RAM ít nhất là: 512MB (chắc dừ ai cũng Ram 4GB trở lên cả rồi).
 • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 1 GB.

5. Hướng dẫn download và crack Foxit Reader 9.7

 • Trước hết để cài đặt phần mềm, bạn hãy tải file cài đặt Foxit Reader 9.7 ở link bên dưới, kèm trong file đã có pass giải nén
 • Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR

giải nén bằng WinRAR>>>Xem thêm:

Cách cài đặt Foxit Reader 9.7 cực dễ

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt / crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

 • Đầu tiên bạn cần cho khởi động file cài đặt.

khởi động file cài đặt

 • Sau đó chọn Next

Next

 • Chọn I accept agreement để đồng ý với các điều khoản và tiếp theo Bấm Next để tiếp tục.

 • Chọn thư mục chứa: bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của phần mềm vào thư mục bạn muốn hoặc để như mặc định cũng được. Chọn Next.

Chọn thư mục chứa

 • Tiếp tục chọn Next

Chọn next

 • Chọn Next

 • Chọn Next

 • Chọn tùy chọn thứ 2 và bấm Next.

Chọn Don't install a free 14 day trial

 • Chọn Install.

Chọn Install

 • Bấm Finish để hoàn tất.

finish

 • Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Foxit, giờ đây bạn đã có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader full crack 2021 để đọc file PDF vĩnh viễn mà không bị mất thêm bất kỳ phí nào.
Đây là giao diện Foxit Reader 9.7
Đây là giao diện Foxit Reader 9.7

Qua bài viết trên đây phanmemcrackaz.com đã cung cấp cho bạn những thông tin về phần mềm Foxit Reader 9.7 Full 2021 và hướng dẫn cài đặt. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên dõi theo những bài viết công nghệ thú vị khác nhé!

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button