Phần Mềm

Tải Folder Marker Pro 4.3.0.1 Full Crack – Thay đổi giao diện Icon

 Folder Marker Pro 4.3.0.1 Full Crack – Thay đổi giao diện Icon

 Folder Marker Pro 4.3.0.1 Full Crack – Thay đổi giao diện Icon. một đối tác không thường xuyên dành cho công việc văn phòng.

Tiện ích Windows này cung cấp cho bạn cơ hội kiểm tra các phong bì quan trọng với các biểu tượng được mã hóa hoặc mã hóa hình ảnh để làm cho chúng đơn giản hơn để phát hiện ra trong số nhiều nhà tổ chức có màu vàng trông tương đương.

Với Crack Marker Marker Pro 4.3.0.1 Bạn có thể thay đổi các ký hiệu của người tổ chức để đóng dấu chúng theo nhu cầu (cao, bình thường, thấp), mức đỉnh cao mạo hiểm (đã hoàn thành, đã hoàn thành một nửa, được sắp xếp), theo trạng thái công việc (được chứng thực, bị từ chối, đang chờ xử lý), và sắp xếp dữ liệu (công việc, tài liệu bắt buộc, tạm thời và riêng tư).

Phong bì dán tem thu hút sự chú ý và cho phép bạn xem loại dữ liệu họ chứa trước khi bạn đọc tên của họ hoặc mở chúng.

Ý tưởng đằng sau phiên bản mới nhất của Marker Marker Pro 4.3.0.1 là truyền tải trải nghiệm thực tế hiện tại này trực tiếp đến điều kiện Windows, theo ông Roman Rudnik, CEO của ArcticLine Software.

Bạn sẽ thích phần mềm này:

Tải Syncovery Pro Enterprise 8.25a Build 171 với Serial Key

Folder Marker Pro 4.3.0.1 Full Crack - Thay đổi giao diện Icon

Trong thế giới vật lý, chúng tôi thường xuyên lưu giữ hồ sơ trong phong bì của nhiều màu sắc khác nhau. Điều này bổ sung sự liên kết với thói quen tại nơi làm việc và cải thiện hiệu quả của chúng tôi vì chúng tôi có thể nhanh chóng khám phá báo cáo chúng tôi cần. Hiện tại bạn có thể thực hiện một liên kết tương tự với các báo cáo điện tử của mình. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng biểu tượng màu đỏ để đóng dấu cho nhà tổ chức với liên doanh mà bạn hiện đang sứt mẻ hoặc sử dụng biểu tượng màu xanh lá cây để kiểm tra phong bì với nhiệm vụ bạn đã hoàn thành một cách hiệu quả.

Các tính năng của Marker Marker Pro 4.3.0.1

 • Bạn bảo lưu tùy chọn sử dụng Thư mục Marker Pro trong văn phòng của bạn
 • Envel Marker Pro có thể thay đổi biểu tượng Trình tổ chức mạng. Vì vậy, bạn có thể thay đổi mạng LAN của bạn
 • Envel Marker Pro chứa các biểu tượng phụ cho công việc văn phòng
 • Envel Marker Pro cho phép bạn điều chỉnh menu bật lên ‘Thư mục dấu ấn’ để bạn có thể sửa đổi nó theo yêu cầu của riêng bạn
 • Envel Marker Pro có thêm hai lựa chọn thay thế cho việc thay đổi biểu tượng của người tổ chức: Làm cho phong bì được sửa đổi có thể phân phối được (đa năng) và Áp dụng biểu tượng được chọn cho tất cả các thư mục con
 • Người tổ chức Marker Pro có thể đóng dấu phong bì theo nhu cầu (cao, điển hình, thấp), theo mức độ tổng công việc (đã hoàn thành, đã hoàn thành, sắp xếp), theo trạng thái công việc (được chứng thực, bị từ chối, đang chờ xử lý) và theo loại dữ liệu có trong một phong bì (hồ sơ công việc, tài liệu bắt buộc, hồ sơ tạm thời, hồ sơ cá nhân).
 • Envel Marker Pro có thể thay đổi màu của người tổ chức sang trạng thái thông thường, mờ và sáng
 • Envel Marker Pro thay đổi các ký hiệu tổ chức từ bên trong menu bật lên của phong bì. Để kiểm tra một phong bì, bạn không phải chạy chương trình!
 • Trình đơn bật lên của Trình tổ chức có chứa các menu con lớp thuận lợi.
 • Organizer Marker Pro chứa tab Biểu tượng người dùng nơi bạn có thể bao gồm vô số biểu tượng được yêu thích nhất của bạn và in phong bì với chúng. Thật đơn giản!

Folder Marker Pro 4.3.0.1 Full Crack - Thay đổi giao diện Icon

Cách cài đặt Folder Marker Pro 4.3.0.1 Full Crack

 • Tải xuống đầu tiên thư mục Marker Marker dưới dạng Liên kết.
 • Sau khi tải xuống Cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm Chạy.
 • Vui lòng Sao chép Crack & Paste vào C: Program Files (x86) Folder Marker Pro .
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy thưởng thức phiên bản đầy đủ.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button