Phần Mềm

Tải DriverToolkit Full Crack cập nhật Driver máy tính

5 tính năng nổi bật của DriverToolkit bạn không nên bỏ qua!

DriverToolkit là một phần mềm được tạo ra để hỗ trợ người dùng có thể tải, cập nhật Driver mới nhất cho máy tính. Bài viết dưới đây chuyên trang chúng tôi sẽ giúp tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm hữu ích này, cùng theo dõi nhé!

Phần mềm Driver Toolkit là gì

Driver Toolkit chính là trình quản lý cung cấp những trình điều khiển mới nhất cho PC của bạn. Phần mềm này chứa hơn 12 triệu đơn vị trình điều khiển. Chính bao gồm Card âm thanh, bo mạch chủ, Card mạng, Card video, Modem, bàn phím, chuột, máy in, máy quét cùng một số thiết bị kỹ thuật khác.

Cho nên khi những thiết bị phần cứng bị hỏng hóc hoặc không hoạt động do cài Driver lỗi thời hay không chính xác. Thì Driver Toolkit sẽ tự động giúp bạn khắc phục và cập nhật phiên bản mới nhất cho Driver. Điều này giúp cho máy tính của bạn chạy mượt, hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra khi dùng công cụ Driver Toolkit sẽ tự động sao lưu lại những Driver hiện tại của bạn rồi mới cập nhật bản mới. Giúp cho bạn khôi phục được những Driver cũ bất cứ khi nào mình muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

tair Driver Toolkit 8.5 full crack

5 tính năng nổi bật của DriverToolkit

1- Tải và cập nhật trình điều khiển mới nhất cho máy tính

Với phần mềm DriverToolkit, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tính. Bởi nó sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề có liên quan tới trình điều khiển Driver. Những Driver được cung cấp đều là c phiên bản WHQL hoặc phiên bản chính thức. Bạn có thể dùng chúng cho PC của mình mà không cần quan tâm tới vấn đề tương thích hay bảo mật.

Có thể bạn sẽ thích:

Tải VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Full Crack

2- Sữa chữa những Driver không xác định và bị lỗi

Phần cứng của máy tính hoạt động bất thường hoặc không hoạt động. Điều này có thể là do Driver đã bị lỗi thời. Lúc này DriverToolkit sẽ tự động tìm và kiểm tra những bản update Driver mới nhất. Nhờ vậy mà trình điều khiển luôn được cập nhật mỗi khi có phiên bản mới. Tất nhiên máy tính cũng sẽ hoạt động tốt hơn với hiệu suất tối đa.

3- Sao lưu những Driver quan trọng

Khi sử dụng phần mềm DriverToolkit, bạn dễ dàng có thể sao chép được tất cả những Driver đang được cài đặt trên PC chỉ với cú nhấp chuột đơn giản.

4- Khôi phục sao lưu trình điều khiển

Khi cài đặt lại hệ điều hành của máy tính hay với tình huống tương tự thì bạn sẽ không cần phải cài đặt trình điều khiển Driver bằng cách thủ công. Chỉ cần thực hiện sao lưu lại tất cả những Driver có trên máy tính là bạn đã có thể phục hồi chúng bất cứ khi nào mình muốn.

Tính năng hữu này rất hữu ích khi chúng ta cần cài đặt trình điều khiển trên nhiều máy tính với một cấu hình phần cứng. Vì thế có thể thấy được với DriverToolkit, khi cài đặt lại hệ điều hành bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

5- Gỡ bỏ hay di chuyển Driver không mong muốn

Để tránh xảy ra những xung đột liên quan tới Driver không mong muốn, trước khi cập nhật bạn hãy gỡ bỏ những tập tin Driver lỗi. Hoặc bạn cũng có thể gỡ bỏ phần cứng cũ và thay bằng cái mới cũng được. Phần mềm DriverToolkit sẽ giúp bạn tìm kiếm được Driver ẩn mà không còn dùng nữa. Đồng thời nó còn giúp cho bạn có thể nhanh chóng loại bỏ chúng.

Link Download Driver Toolkit 8.5 Full Crack

LINK GOOGLE DRIVE | LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Driver Toolkit 8.5

Tải và giải nén tập tin.
Chạy file Setup và cài đặt bình thường.
Thoát cài đặt khi hoàn thành.
Copy file crack vào thư mục cài đặt.
Xong.
Chúc các bạn thành công!!!

Kết luận

Với 5 tính năng nổi bật trên, không quá khó hiểu phần mềm DriverToolkit lại được nhiều người dùng máy tính ưa chuộng, yêu thích đến vậy. Để cài đặt, tải DriverToolkit một cách dễ dàng, nhanh chóng bạn đừng quên kết nối cho chuyên trang chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button