Phần Mềm

Tải Driver Easy Pro Full Crack 2022 Có Key Bản Quyền

Driver Easy là phần mềm giúp máy tính tự động cập nhật trình điều khiển lên các phiên bản mới nhất. Driver Easy thực sự cần thiết nếu PC của bạn có quá nhiều driver, và không phải lúc nào bạn cũng rảnh để cập nhật thủ công bằng Device Manager.

Driver Easy Pro Full Mới Nhất sẽ tự động quét và liệt kê những Driver bị thiếu, lỗi và không tương thích trên máy tính. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là PC sẽ được cập nhật những trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch quét trên phần mềm Driver Easy, cài đặt từng driver một hoặc tất cả cùng một lúc. Thậm chí phần mềm này còn hỗ trợ xóa trình điều khiển và hơn thế nữa.

1. Giới thiệu về phần mềm Driver Easy Full Crack

 • Driver Easy Full Crack là một ứng dụng dùng để định vị các trình điều khiển bị thiếu và sau đó tải chúng xuống máy tính của bạn. Bạn có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành.
 • Driver Easy được xem là một trong những phần mềm phổ biến để cập nhật trình điều khiển PC. Eascare Technology Limited đã phát triển nó dựa trên chức năng quét, tìm kiếm trình điều khiển lỗi thời và tự động cập nhật chúng. Đặc biệt là những tính năng mới mà Eascare Technology Limited đã trang bị cho phần mềm này.
 • Driver Easy là cách dễ dàng để giữ cho PC của bạn chạy ở đỉnh cao. Chỉ cần chạy quét mọi lúc, hoặc lên lịch quét tự động hàng tháng và trình điều khiển của bạn sẽ luôn được cập nhật. Chỉ cần cài đặt nó trên mỗi PC và nhấp vào Quét ngay. Nó xác định tất cả các sự cố trình điều khiển của bạn trong vài giây và cho phép bạn tải xuống tất cả các trình điều khiển phù hợp, trong một lần.

Driver Easy Full Crack có những tính năng gì?

Driver Easy PRO là phần mềm tự động tìm driver chưa có, driver lỗi thời, cài đặt và update driver hàng đầu. Để máy tính hoạt động ổn định và hiệu quả thì việc cập nhật driver thường xuyên là rất cần thiết.

Các tính năng của driver easy
Các tính năng của driver easy

Khả năng quét và tự động cập nhật hệ thống với tốc độ cao

 • Các driver trên máy tính sẽ liên tục được cập nhật nhờ khả năng quét tự động của Driver Easy Full Crack. Với chức năng này, bạn sẽ được cung cấp thông tin thường xuyên về các driver trên máy tính mình. Từ đó cho phép bạn khả năng cập nhật những bản update mới nhất.
 • Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian quét driver bằng cách tự lên lịch thời gian quét. Driver Easy Pro có thể phát hiện tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời của PC mà không cần những thủ tục rườm rà nào như trước đây.

Giao diện thân thiện với người dùng

 • Phiên bản mới của Driver Easy Full Crack đem lại cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới. Với thiết kế hiện đại, các tab chức năng được bố trí bài bản và khoa học, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi chức năng của phần mềm mà không mất nhiều thời gian để làm quen.
 • Ở màn hình chính của Driver Easy Full Crack được liệt kê đầy đủ các thông tin driver trên máy bạn. Vì thế mà việc truy cập các tính năng của nó thực sự rất dễ dàng.

Với Driver Easy bạn có thể gỡ các driver không dùng đến

 • Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho máy tính chậm lại đó là các driver cũ không dùng đến khi bạn thay đổi phần cứng. Các driver cũ của phần cứng trước vẫn được lưu trữ trong ổ cứng, làm chậm tốc độ xử lý của máy tính bạn.
 • Để khắc phục vấn đề này, Driver Easy Full Crack được trang bị tính năng Driver Uninstall. Cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt của các driver không sử dụng đến, từ đó cải thiện đáng kể tốc độ xử lý của máy tính.

Chức năng quét ngoại tuyến được cải thiện

 • Một trong những thay đổi lớn nhất trong phiên bản mới này là chức năng quét ngoại tuyến cực kì an toàn.
 • Thông qua Offline Scan, khi máy tính offline thì chức năng quét của nó vẫn hoạt động hiệu quả. Không chỉ mang lại tốc độ nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Driver Easy còn được trang bị khả năng mã hóa dữ liệu máy chủ tiên tiến bậc nhất thị trường, từ đó đem lại độ bảo mật cải thiện.
 • Bên cạnh đó, người dùng thậm chí có thể tải cả driver từ máy tính có mạng mà không cần có kết nối Internet. Vì Driver Easy hỗ trợ cho bạn việc lưu file phân tích driver trên máy tính.

Sao lưu và khôi phục Driver

 • Bất cứ khi nào cần bạn đều có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục nó dễ dàng.
 • Người dùng sẽ bắt đầu phải làm quen với Backup & Restore của Driver Easy. Đây là tính năng mới nhất giúp người dùng sao lưu khôi phục mọi driver thiết bị chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows của bạn.
 • Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu. Vì Backup & Restore sẽ trích xuất driver liên quan từ đĩa cứng và sao lưu chúng ở một vị trí an toàn cho bạn.
 • Download Driver Easy Pro 5.6.19 build 33488 – Google Drive
 • Link dự phòng (mega)

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt / crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có 2 file như hình dưới đây. Chạy file cài đặt nhé.

Chọn OK.

cai dat ngon ngu driver easy

Bấm vào nút Install Now

Lúc này quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Hoàn thành cài đặt

2. Hướng dẫn Crack phần mềm Driver Easy mới nhất cho Windows.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải file Crack Driver Easy về máy TẠI ĐÂY và sau đó giải nén ra rồi sao chép (copy) file như hình dưới.

Giải nén và sao chép file
Giải nén và sao chép file

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn tổ hợp phím “Windows + R” và nhập chữ appdata rồi sau đó nhấn OK.

Nhấn window + r và gõ vào appdata
Nhấn window + r và gõ vào appdata

Bước 3: Sau đó các bạn vào Roaming > Easeware > DriverEasy rồi dán cái file đã copy vào đây.
Cuối cùng mở phần mềm lên và tận hưởng thành quả.

Dán file đã copy
Dán file đã copy

Hướng dẫn gỡ bỏ DriverEasy trên máy tính Win 10

Sau khi cài đặt thành công Driver Easy Full Crack nếu lo sợ virus hay gì đó bạn có thể gỡ bỏ theo cách sau:

 1. Nhấp vào Start trên màn hình, sau đó tìm và bấm chọn Control Panel trên thanh tìm kiếm.
 2. Trong Control Panelb bạn tìm và bấm vào File Explorer Options
 3. Sau đó chọn View › Show hidden files, folders, and drives ›Apply › OK.
 4. Sau đó bạn nên hoàn thành các thao tác sau
 • Mở File Explorer, sau đó mở Disk C và mở rộng Program Files.
 • Định vị thư mục Easeware và xóa tất cả các thư mục và tệp được liên kết với Driver Easy.

Kết luận: Driver Easy là phần mềm cập nhật driver tự động, hoạt động tốt, dễ sử dụng để tăng hiệu suất và thậm chí cải thiện độ ổn định của máy tính.cải thiện hoạt động của máy tính. Nhưng tiếc là phần mềm cập nhật Driver tự động này chỉ hỗ trợ cho PC Windows chứ không hỗ trợ trên MacOS, Linux, iOS và Android. Phanmemcrackaz.com chúc các bạn thành công !

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button