Phần Mềm

Tải CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack Mới Nhất Cho Windows

 Chào bạn, bài viết này phanmemgoc-vn.com chia sẽ các bạn phần mềm CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack. Phần mềm đã được Phần Mềm Gốc – VN crack sẵn các bạn chỉ việc tải về tắt mạng và cài đặt là có thể sử dụng được.

Link tải bao gồm:

[WINDOWS]

LINK GOOGLE DRIVE

LINK DỰ PHÒNG

CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack là phần mềm biên tập video cao cấp với các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng, đặt lại định dạng cho file video một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa video CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack

Chỉnh sửa và tạo video mạnh mẽ

CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack giới thiệu trình chỉnh sửa video mới, kết hợp giữa những tính năng của phầm mềm tạo video chuyên nghiệp và hiệu suất cao, với giao diện trực quan, dễ sử dụng, giúp người dùng mới có thể tạo ra những video chuyên nghiệp mà không gặp khó khăn.

Các công cụ thiết kế có thể tùy biến

 • Transition Designer: Tạo chuyển động độc đáo từ bất kỳ hình ảnh hoặc biểu tượng nào sử dụng mặt nạ kênh alpha để kiểm soát hình dạng của chúng.
 • Title Designer: Tùy chỉnh chuyển động của một tiêu đề, cỡ chữ, màu sắc, đường viền, độ mờ, và phản chiếu.
 • PiP Designer: Thêm các đối tượng động vào video và sử dụng các công cụ chuyển động đơn giản để tạo ảnh cắt dán cho video hấp dẫn.
 • Theme Desiger: Chọn từ hơn 30 chủ đề động có sẵn, kéo và thả những đoạn phim của bạn vào để tạo slideshow chuyên nghiệp.
 • MultiCam Designer: Kết hợp và chuyển đổi giữa 4 máy chụp hình trong một video được đồng bộ hóa.
 • Menu Designer: Tạo các lớp menu hoàn toàn tùy chỉnh, cấu trúc menu, kiểu phông và các thumbnail.

Quay màn hình – Screen Recorder

Ghi màn hình máy tính với âm thanh

CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack cho phép bạn quay video chơi game, tạo các video hướng dẫn hoặc quay lại những cuộc trò chuyện video với gia đình và bạn bè với 30 khung hình trên giây. Với các cài đặt quay màn hình có thể tùy chỉnh, và khả năng ghi lại âm thanh hệ thống, giọng nói, giúp bạn dễ dàng tạo ra những video mà không mất nhiều công sức và thời gian chỉnh sửa.

Cài đặt độc lập để quay hình

CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack cũng được cài đặt như một ứng dụng độc lập, cho phép bạn nhanh chóng quay và ghi lại những hoạt động trên màn hình mà không cần mở PowerDirector. Bạn có thể quay mọi thứ trên màn hình, một ứng dụng nhất định hoặc thậm chí là một phần tùy chỉnh của màn hình ở tỷ lệ 16:9 hoặc 4:3, kèm theo một loạt các hiệu ứng nhấp chuột.

Hơn 500 hiệu ứng chất lượng cao, chuyên nghiệp

CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack cung cấp hơn 500 hiệu ứng và các mẫu làm cho video của bạn ấn tượng hơn. Hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng video phong cách sẽ khiến video của bạn trở nên độc đáo. Các hiệu ứng tiêu đề động, các đối tượng PiP, và nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho video sẽ khiến tác phẩm của bạn thực sự tỏa sáng. Bạn có thể tăng cường các hiệu ứng với nhiều plug-in của bên thứ 3 từ các nguồn nổi tiếng thế giới như NewBlueFX, Pixelan proDAD.

Sử dụng những công nghệ mới nhất

Công cụ TrueVelocity 5

TrueVelocity 5 tận dụng các công nghệ phần cứng để tăng tốc độ xử lý video, tối ưu hóa cho CPU và các nền tảng phần cứng GPGPU từ Intel, AMD và NVIDIA, TrueVelocity 5 tối đa hóa việc phân bổ và sử dụng bộ nhớ, trong khi giảm độ trễ thông qua tối ưu hóa tính năng. Hệ thống được cải thiện cho phép xem trước đoạn phim HD mượt mà hơn và dựng hình nhanh hơn.

Công nghệ SVRT 4

SVRT (Smart Video Rendering Technology – Tạm dịch: Công nghệ dựng hình video thông minh) là công nghệ độc quyền từ CyberLink giúp nhận diện thông minh các phần của một clip đã được sửa đổi, sau đó chỉ dựng hình những phần đó trong quá trình sản xuất, không phải thực hiện với toàn bộ clip. SVRT không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, mà còn bảo toàn chất lượng ban đầu của video, mang đến một video cuối cùng tốt hơn.

Hỗ trợ OpenCL

Tính năng này cho phép GPGPU tăng tốc xử lý các nhiệm vụ nhất định. Xử lý với OpenCL không chỉ giúp tăng hiệu suất, nó thậm chí còn mang đến những kết quả tốn hơn. PowserDirector 14 có 47 hiệu ứng mà quá trình xử lý được tăng tốc thông qua công nghệ OpenCL.

Multi-GPGPU Acceleration 

Với sự hỗ trợ nhiều GPGPU, bạn có thể tối đa hóa hiệu suất của cả CPU và card đồ họa bên ngoài.

Hỗ trợ định dạng và Codec mới nhất

Những định dạng và codec mới nhất được hỗ trợ như 4K UltraHD, AVCHD 3D/Progressive, XAVC-S và H.265. Hiệu suất khi làm việc với định dạng WMV phổ biến, chỉnh sửa âm thanh FLAC cũng được cải thiện đáng kể.

Action Camera Center

Đây là bộ công cụ chỉnh sửa video với nhiều tính năng được kết hợp để tạo ra những video hành động có chất lượng cao.

 • Ổn định độ rung của video hành động
 • Fish-eye distortion chính xác ngay lập tức.
 • Áp dụng chuyển động chậm nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đóng băng khung hình, thu phóng hoặc “rock-and-roll” video của bạn.
 • Điều chỉnh các vấn đề màu sắc khi quay phim trong tuyết hoặc dưới nước.

Theo dõi chuyển động

Theo dõi người hoặc vật trong đoạn phim có thể là nhiệm vụ phức tạp trong phần mềm chỉnh sửa video khác. CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack đã đơn giản hóa quá trình từ đầu đến cuối, làm cho việc thêm các lớp sáng tạo và tinh tế vào dự án của bạn trở nên dễ dàng.

Theo dõi người hoặc vật trong đoạn phim có thể là nhiệm vụ phức tạp trong phần mềm chỉnh sửa video khác.đã đơn giản hóa quá trình từ đầu đến cuối, làm cho việc thêm các lớp sáng tạo và tinh tế vào dự án của bạn trở nên dễ dàng.

 • Chọn đối tượng hoặc người bạn muốn theo dõi.
 • Thêm tiêu đề, clip hoặc hiệu ứng đến đối tượng được theo dõi.
 • Nhấp “Track” và CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack sẽ thực hiện công việc cho bạn.

MultiCam Editing

Tính năng MultiCam Audio Sync cho phép bạn đồng bộ hóa lên đến 100 bài hát bằng âm thanh. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo các ảnh nghệ thuật MultiCam bằng cách chuyển đổi các track video thành các đối tượng PiP.

Thêm, chỉnh sửa và xuất các video có tỷ lệ khung hình cao

 • Xem trước video có tỷ lệ khung hình cao mượt mà
 • Nhập cảnh quay chậm 120 hoặc 240 khung hình trên giây từ iPhone, GoPro hoặc các máy ảnh thể thao hành động khác.
 • Thêm tiêu đề, hiệu ứng và sử dụng Action Camera Center để chỉnh sửa video.
 • Xem video bên trong CyberLink PowerDirector 2021 Full Crack trước khi sản xuất.
 • Sản xuất và xuất video có độ phân giải cao với tốc độ cao.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button