Phần Mềm

Tải CleanMyMac Full Crack đầy đủ phiên bản – Phần mềm tăng tốc Macbook hiệu quả

CleanMyMac – Phần mềm tăng tốc Macbook hiệu quả

Macbook của bạn có quá nhiều tệp, ứng dụng, file không cần thiết. Chúng chiếm nhiều tài nguyên trên máy tính. Và bạn muốn dọn dẹp chúng để tăng tốc Mac. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá CleanMyMac – phần mềm dọn dẹp, tăng tốc Mac hiệu quả nhé!

Phần mềm CleanMyMac là gì?

CleanMyMac là phần mềm khá tiện ích dành cho Macbook được phát triển bởi Macpaw. Phiên bản đầu của ứng dụng này được ra mắt trong năm 2009. Bạn có thể hiểu đây là một ứng dụng được sinh ra với mục là xóa những tệp rác, không cần thiết trên Mac. Chẳng hạn như những tệp bộ nhớ, tệp đã được tải hay các tệp đã cài đặt. Đến nay đã qua rất nhiều phiên bản nhưng phần mềm CleanMyMac vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của người sử dụng.

CleanMyMac

Không những thế CleanMyMac còn có dụng lượng là 62mn, nhẹ hơn so với hàng trăm phần mềm khác. Đồng thời nó còn dễ sử dụng và sở hữu nhiều ưu việt cực kỳ nổi bật. Vậy nên chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã loại bỏ được mọi tệp tin gây ra tình trạng Mac chạy chậm một cách dễ dàng. Hay có thể nói đơn giản hơn là CleanMyMac là một phần mềm giúp tăng tốc Macbook cực kỳ hiệu quả.

Những tính năng vượt trội của CleanMyMac

Tính năng Cleaning (dọn dẹp)

Với tính năng Cleaning, phần mềm này có thể loại bỏ được tất cả mọi file có hại. Đồng thời nó còn dọn sạch được những ứng dụng cần thiết trên Mac của bạn một cách nhanh chóng và triệt để.

Có rất nhiều người cho biết từ khi sử dụng ứng dụng CleanMyMac họ chưa hề gặp phải vấn đề đáng tiếc nào xảy ra với chiếc Macbook.

Tính năng Cleaning trên CleanMyMac cực kỳ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản như sau:

  • Ở màn hình chính của CleanMyMac, bạn hãy ấn vào nút Scan
  • Sau đó bạn hãy chờ khoảng từ 3-5 phút để phần mềm thực hiện xóa những file rác trên Mac. Lúc này dung lượng ổ cứng trên máy của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy!

CleanMyMac

Uninstaller

Ngoài Cleaning thì Uninstaller cũng là tính năng đặc biệt bạn không thể bỏ qua của CleanMyMac. Nếu như bạn đang muốn loại bỏ ứng dụng không dùng đến trên Mac của mình thì Uninstaller sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả. Nó giúp loại bỏ những phần mềm có hại hoặc thừa thãi cho Mac của bạn chỉ trong tích tắc.

Extensions

Tính năng này sẽ giúp cho bạn kiểm soát Plugin cũng như Extensions đã được cài đặt trên Macbook. Với tính năng này bạn chỉ cần nhấn chọn Remove từ Extensions và xem cn loại bỏ những thứ gì. Chỉ đơn giản như vậy là mọi việc đã được hoàn toàn giải quyết.

Bộ công cụ tiện ích này bao gồm: Clean Unneeded Languages, Slim Universal Binaries, Clean Caches, Logs Rotation, Killing Trash Left From Buried Applications và Quick Secure Erase Application Uninstallation.

Kết luận

CleanMyMac là phần mềm giúp cho bạn tiết kiệm được dữ liệu trống một cách hiệu quả. Đồng thời nó còn cải thiện tốc độ của Mac siêu tốt. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng Macbook, đừng quên tải CleanMyMac về máy của mình ngay hôm nay nhé!

Link Download CleanMyMac Full Crack

https://drive.google.com/file/d/1eJiSeXInWaUyANttNxr8Hhkm0_YYreyk/view?usp=sharing

Yêu cầu cài đặt CleanMyMac

macOS 10.10 or later, 64-bit processor

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button