Phần Mềm

Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable – công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable

Balabolka Portable là một chương trình chuyển văn bản thành giọng nói (TTS). Nội dung trên màn hình có thể được xem là tài liệu WAV, MP3, MP4, OGG hoặc WMA. Chương trình phiên bản đầy đủ của Balabolka 2.15.0.695 có thể kiểm tra nội dung của bảng tạm, xem nội dung từ các bản ghi, làm lại kiểu văn bản và tô bóng nền tảng, kiểm soát sự xâm nhập từ tấm khung hoặc bằng các phím nóng trên toàn thế giới.

Con bạn hỏi và yêu cầu bạn đọc cho nó nghe một câu chuyện, và bạn không có thời gian? Hoặc mặt khác, bạn có mệt mỏi khi làm việc tại PC và không có khả năng tái sử dụng?

Bạn không bao giờ cần phải vượt quá mong đợi, tải định vị, gọi bà ngoại để được giúp đỡ hoặc từ chối một người trẻ tuổi và làm anh ta buồn. Đơn giản chỉ cần sử dụng một hộp trò chuyện.

Đây là một chương trình hữu ích sẽ khuyến khích đáng kể cuộc sống của bạn.  sẽ âm thanh nội dung từ bất kỳ ứng dụng. Hơn nữa, cô ấy nói với giọng nói của con người. Vì vậy, bạn sẽ không thuận lợi, nhưng cũng rất tốt để điều chỉnh nội dung, được chương trình lồng tiếng.

Bạn có thể sẽ thích:

VideoSolo Video Converter Ultimate 1.0.30 Full Crack

Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable - công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Mặc dù thực tế là bản cập nhật đã thực hiện các biến đổi nhỏ, nhưng vẫn tốt hơn là chuyển sang hình thức xả gần đây nhất hoặc sử dụng biến thể thuận tiện gần đây nhất để tránh mọi vấn đề với chương trình. Chọn cơ sở hoặc một biến thể linh hoạt, khi bạn nghiêng về phía.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!!

Tính năng của phần mềm Balabolka

  • Chương trình sử dụng các hình thức khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI); nó cho phép sửa đổi các thông số của giọng nói, bao gồm cả tốc độ và cường độ. Khách hàng có thể áp dụng một danh sách thay thế không phổ biến để cải thiện bản chất của việc truyền giọng nói. Các nguyên tắc cho việc khắc phục khớp nối sử dụng cấu trúc ngôn ngữ của khớp nối tiêu chuẩn.
  • Balabolka có thể dự phòng nội dung được đồng bộ hóa trong các tài liệu LRC bên ngoài hoặc trong nhãn MP3 bên trong các bản ghi âm. Tại thời điểm bản ghi âm được phát với người chơi trên PC hoặc trên trình phát âm thanh nâng cao hiện nay, nội dung được hiển thị đồng bộ (theo cách tương tự, như các câu thơ cho giai điệu).

Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable - công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable - công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Cách cài đặt và sử dụng Balabolka Portable

  • Tải xuống đầu tiên Balabolka Mẫu di động bên dưới Liên kết.
  • Sau khi tải xuống Cài đặt chương trình như bình thường.
  • Sau khi cài đặt phần mềm Run.
  • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy thưởng thức phiên bản đầy đủ.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button