Phần Mềm

Tải Adobe Photoshop CC 2020 – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Bạn là một marketer, một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay là ai đi nữa, nếu bạn đã có đam mê với việc chỉnh sửa ảnh thì đều phải biết đền phần mềm photoshop cc 2020 – phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay và bạn đã biết cách tải chúng một cách miễn phí chưa? Ở bài viết này Phần mềm crack AZ sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Adobe photoshop cc 2020 một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nào hãy cũng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Đầu tiên bạn cần nắm rõ thông tin Adobe Photoshop cc 2020 là gì?

Nói về ứng dụng đồ họa chuyên xử lý hình ảnh thì có lẽ không ai không biết đến Photoshop. Phần mềm này là một trong những ứng dụng được tập đoàn Adobe phát triển từ những năm 1988. Với điểm nổi trội giúp sửa ảnh bitmap cực kỳ chuyên nghiệp thì gần như được xem là phần mềm được đông đảo người dùng sử dụng để phục vụ cho công việc bởi các tính năng và nhiều công cụ nổi bật giúp cho người dùng biến những bức ảnh gốc vốn khô khan, tẻ nhạt thành những bức ảnh đẹp và đầy màu sắc.

Ở phiên bản lần này, Adobe đã rút gọn tên của Photoshop CC 2020 thành Photoshop 2020. Chữ CC (Creative Cloud) được ngầm hiểu là nền tảng điện toán đám mây.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe photoshop cc 2020

Một số tính năng mà bạn không thể bỏ qua ở phiên bản này:

Giúp cải tiến và nâng cấp các preset

Tuy đã có nhiều phiên bản được ra mắt, nhưng ở phiên bản 2020 này thì Adobe đã tiến hành cải tiến Preset rất mạnh mẽ, các tính năng như Gradients, patterns, swatches, layer styles và shapes đều đã trở thành những bảng công cụ riêng.

Nếu bạn đã quá quen với cách làm việc cũ thì vẫn có thể vào Legacy Presets để sử dụng. Còn nếu muốn trải nghiệm mà thấy lạ lẫm thì hãy vào phần Photoshop Panels sẽ thấy ngay các tính năng này.

Trong quá trình xử lý ảnh, để cho nhanh các bạn hãy click vào các preset khác nhau để chuyển đổi giữa chúng chỉ với một lần thao tác đơn giản hơn rất nhiều lần.

Chuyển đổi Smart Objects thành Layer

Trước đây bạn muốn chuyển Smart Objects thành Layer thì bắt buộc phải làm việc trên một cửa sổ khác rồi sau đó mới đưa ngược trở về file chính, thay vì thế các bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào Smart Object và chọn Convert to Layers ở phiên bản này thôi. Nếu có nhiều lớp layer trong Smart Object, chúng sẽ được chuyển đổi thành Layer Group. Quá nhanh và tiện lợi!

Thu phóng tỷ lệ của đối tượng nhanh

Trước giờ các bạn thường hay sử dụng thao tác thu phóng đối tượng với phím Shift để giữ tỷ lệ thì nay với tính năng Transform Behavior mặc định hiện được proportional scaling cho tất cả các loại layer và đối tượng, được hiển thị bằng icon mắc xích ở trạng thái ON nằm trong thanh Options.

Lưu trữ trên bộ nhớ đám mây Creative Cloud

Tuy Adobe có bỏ 2 chữ CC (Creative Cloud ) trong phiên bản lần này, thế nhưng đó chỉ là cách rút ngắn tên gọi  mà thôi. Sau khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa các tấm ảnh và chọn cách lưu lại trên máy tính thì ở phiên bản photoshop cc 2020 này sẽ cho phép bạn lưu trên bộ nhớ đám mây.

Cấu hình máy tối thiểu để tải Adobe photoshop cc 2020

Để cài phiên bản này thì máy tính của bạn cần đáp ứng được những cấu hình bên dưới, nếu máy bạn không đủ cấu hình này thì bạn có thể tham khảo việc cài đặt các phiên bản cũ hơn

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 64 bit ( phiên bản 1709 trở lên ). Không hỗ trợ win 7 và hệ điều hành 32bit.
  • Bộ xử lý:1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
  • RAM: tối thiểu 4 GB RAM trở lên (khuyên bạn nên dùng RAM 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

Tìm hiểu thêm:

Tải adobe photoshop cs6

Tải adobe photoshop cc 2017

Link tải Adobe photoshop 2020 mới nhất

Bạn có thể tham khảo và tải phần mềm ở 2 link bên dưới, hiện tại nhiều người dùng đang sử dụng đường link này nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đường link nhé.

Bản cài đặt LINK GOOGLE DRIVE | LINK FSHARE

Bản Portable LINK GOOGLE DRIVE | LINK FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 đơn giản nhất

Phần mềm adobe photoshop cc 2020 được chia sẻ cho các bạn là bản photoshop cc 2020 repack đã tích hợp sẵn bản quyền nên không cần phải Crack như phiên bản photoshop CC 2017 trước đó.

Những lưu ý trước khi tiến hành cài đặt:

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

 Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy bạn tiến hành giải nén bằng Winrar và mở lại file bên dưới

Hướng dẫn tải adobe photoshop cc 2020
Hướng dẫn tải adobe photoshop cc 2020

Bước 2: Sau khi mở sẽ xuất hiện hộp thoại và bạn chọn các tùy chọn kiểu như ô khoảng đỏ và bấm nút Install để tiến hành bước tiếp theo.

Chọn kiểu tùy chọn và tiến hành bước tiếp theo
Chọn kiểu tùy chọn và tiến hành bước tiếp theo

Bước 3: Quá trình thiết lập sẽ mất khoảng thời gian từ 3 -5 phút, sau đó các bạn hãy bấm continue.

Bấm coutine để tiến hành bước tiếp theo
Bấm coutine để tiến hành bước tiếp theo

Bước 4: Sau khi cài đặt xong trên máy, bạn hãy bấm nút OK

Bấm OK để tiếp tục
Bấm OK để tiếp tục

Bước 5: Chọn tiếp Exit để kết thúc quá trình cài đặt, và bạn chỉ cần khởi động lại máy là có thể sử dụng được công cụ Abobe Photoshop CC 2020 một cách vĩnh viễn.

Chọn exit để kết thúc quá trình cài đặt
Chọn exit để kết thúc quá trình cài đặt

Với bài viết đã được phanmemcrackaz.com chia sẽ đến bạn đọc, hi vọng rằng các bạn sẽ biết cách tải và cài đặt phần mềm adobe Photoshop CC 2020 để phục vụ cho công việc một cách hiệu quả hơn. Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì bạn hãy để lại bình luận để chúng mình sẽ hỗ trợ bạn nhé.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button