Thủ Thuật

Tải Abbyy Finereader 14 Full Crack Bản Mới Nhất

Chắc hẳn trong quá trình học tập hay làm việc hằng ngày. Bạn sẽ có những lần sử dụng máy Scan để sao chép tài liệu nhằm phục vụ cho công việc của mình. Và thông thường máy scan sẽ cho ra định dạng ảnh hoặc file PDF. Tuy nhiên, các tài liệu này thì không thể chỉnh sửa được nội dung. Và nếu chúng ta muốn thay đổi, edit chúng sẽ là điều không thể.

Thật may mắn là hiện nay có sự xuất hiện của các phần chuyển file ảnh hay file Scan sang Word. Nhưng chất lượng covert của chúng chưa thật sự tốt. Nhưng với phần mềm ABBYY FineReader 14 sẽ hỗ trợ người dùng quét và chuyển đổi tài liệu ảnh với độ chính xác lên đến 99,9%. Qua bài viết này Phần Mềm Crack AZ sẽ hướng dẫn cách tải ABBYY FineReader 14 full crack và cách cài đặt chi tiết.

Giới thiệu khái quát về ABBYY FineReader 

Nói theo cách hiểu thông thường thì ABBYY FineReader 14 là một phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ cực kỳ hữu ích, với tính năng chính là để chỉnh sửa các tệp PDF. Thêm vào đó, nhờ có phần mềm này, bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu từ hình ảnh thành văn bản với các định dạng như PDF, Word… mà không cần phải gõ từng từ ra word như trước nữa. Đây được gọi là tính năng OCR, một tính năng vô cùng nổi bật của phần mềm này.

Ngoài ra, ABBYY FineReader 14 còn có rất nhiều những ưu điểm khác điển hình như giao diện trực quan, được đánh giá là khá dễ sử dụng, ngay cả đối với những người mới.

Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này chính là nó không được cung cấp miễn phí. Bạn trả một khoản phí không hề nhỏ để có thể sử dụng phần mềm này. Do đó, mặc dù có rất nhiều tính năng hữu ích nhưng hiện nay phần mềm ABBYY FineReader 14 vẫn chưa được sử dụng quá rộng rãi.

Tính năng ABBYY FineReader 15

 • Tính năng so sánh văn bản hoàn toàn mới
 • Công nghệ OCR (nhận diện ký tự quang học) cải tiến
 • Tạo file PDF dễ dàng tìm kiếm chỉ với 1 cú click
 • Dễ dàng chuyển đổi PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửa
 • Tạo sách eBook để đọc
 • Đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số
 • Thu nội dung từ ảnh chụp
 • FineReader hỗ trợ nhận dạng 190 ngôn ngữ, bao gồm cả OCR được cải thiện đối với các ngôn ngữ châu Á.

Chi tiết hơn về tính năng của phần mềm ABBYY FineReader PDF 15

 • Chỉnh sửa toàn bộ PDF Với FineReader 15, chỉnh sửa kiểu PDF bất kỳ, bao gồm tài liệu đã scan trở nên vô cùng dễ dàng cùng một trình chỉnh sửa văn bản. Bạn có thể sửa toàn bộ đoạn, thay đổi định dạng text, ô trong bảng, thậm chí sắp xếp lại toàn bộ bố cục.
 • Xuất bảng so sánh tài liệu Ngoài việc xuất điểm khác biệt giữa hai phiên bản tài liệu dưới dạng bình luận trong PDF, người dùng giờ có thể xuất kết quả ở định dạng Word trong chế độ theo dõi thay đổi. Tính năng này cho phép người dùng dễ đưa ra quyết định chấp nhận hay từ chối chỉnh sửa và hoàn thiện tài liệu. (chỉ dành cho FineReader 15 Corporate).
 • Chuyển đổi tài liệu chính xác hơn Các cải tiến mới nhất trong công nghệ OCR dựa trên AI của ABBYY cung cấp độ chính xác cao hơn khi xử lý ký tự tiếng Nhật, Hàn và Trung. Tính năng tag tự động cũng tốt hơn khi tạo PDF, PDF/UA. Việc phát hiện thông minh chất lượng lớp văn bản cho các tệp PDF số hóa mang tới kết quả chính xác hơn khi chuyển đổi sang định dạng có thể chỉnh sửa.
 • Tác động tới toàn bộ tổ chức Giấy phép New Remote User mới cho phép các tổ chức sử dụng FineReader với các giải pháp ảo hóa desktop và ứng dụng. Phần mềm bổ sung các tùy chọn mới để tùy biến cài đặt FineReader trong khi triển khai bằng Group Policy Object.

Định dạng tệp được hỗ trợ ABBYY FineReader PDF 

 • PDF, bao gồm PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b, 3u)
 • Định dạng hình ảnh : TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX, DjVu
 • Các định dạng có thể chỉnh sửa : DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODT
 • Định dạng sách điện tử : EPUB, FB2

Yêu cầu cấu hình sử dụng ABBYY FineReader

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7; Hỗ trợ ngôn ngữ giao diện tương ứng với phần mềm
 • Tập trung triển khai và ảo hóa
  • Microsoft Windows Server 2019, 2016, 2012 R2, 2008 R2 (bao gồm sử dụng kèm Remote Desktop, RemoteApp và Remote Desktop Web Access)
  • Citrix Workspace App 1808 (dùng ứng dụng đã cài được truy cập từ server), Citrix Virtual Apps and Desktops
 • Phần cứng
  • Bộ vi xử lý 1 GHz trở lên trên máy tính x86 hoặc x64 với bộ hướng dẫn SSE2.
  • RAM 1GB (khuyến khích 4GB); trong hệ thống đa bộ vi xử lý, một RAM 512MB cho mỗi bộ vi xử lý bổ sung.
  • Ổ đĩa trống 1.2GB để cài chương trình cơ bản và 1.2GB cho hoạt động chương trình tối ưu.
  • Card video với độ phân giải từ 1024×768 trở lên.
  • Kết nối Internet để kích hoạt số seri.
  • Bàn phím, chuột hoặc thiết bị trỏ khác.

Phiên bản thấp hơn ABBYY FineReader 14 

So với 2 người tiền nhiệm là ABBYY FineReader 12 hay ABBYY FineReader 13, FineReader 14 giới thiệu tới người dùng nhiều tính năng mới và cải tiến, bao gồm rất nhiều công cụ chỉnh sửa PDF mạnh mẽ, tính năng so sánh văn bản và công nghệ OCR cao cấp để chuyển đổi định dạng văn bản linh hoạt hơn. ABBYY FineReader 14 cũng hoạt động nhanh hơn trước, ngay từ khâu khởi động chương trình cho tới mở file và chuyển đổi định dạng.

Tính năng ABBYY FineReader 14 

Phần mềm này có rất nhiều tính năng hữu ích cho dân văn phòng, như là:

Nhiều công cụ xử lý PDF đa dạng

Từ việc thêm trang mới cho tới chỉnh sửa nội dung, người dùng ABBYY FineReader 14 có thể tùy biến tài liệu PDF toàn diện.

Tính năng so sánh văn bản hoàn toàn mới

Dò những thay đổi liên quan trong cùng 1 văn bản mà không cần bận tâm tới định dạng file, cho dù đó là PDF, Word hay đơn giản là ảnh chụp văn bản.

Công nghệ OCR (nhận diện ký tự quang học) cải tiến

Công nghệ OCR mới giúp phân tích bảng biểu, hiển thị bố cục văn bản và nhận diện ký tự chính xác hơn bao giờ hết. Bằng phương pháp chuyển đổi từ bản scan sang dạng số hóa, người dùng ABBYY FineReader Edition có thể sử dụng lại nội dung trên giấy, lưu hiệu quả hơn dưới dạng bản mềm và chia sẻ nhanh chóng cho mọi người qua mạng. FineReader giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức để nhập liệu lại văn bản đồng thời thông tin lưu trữ cũng chính xác tuyệt đối so với bản gốc. ABBYY FineReader cho phép truy cập toàn bộ các loại văn bản với kích cỡ bất kỳ và hỗ trợ tới 190 ngôn ngữ khác nhau.

ABBYY FINEREADER 14 CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

ABBYY FineReader là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng phục vụ công việc văn phòng. Đây là một công cụ cần thiết đối với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu mua phần mềm này. Một trong những vấn đề người dùng quan tâm đến đó chính là giá cả. Dưới đây là mức giá của các phiên bản:

 • ABBYY FineReader 14 phiên bản Professional, Corporate: có giá xấp xỉ 399 USD
 • ABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu chuẩn: có giá xấp xỉ 199 USD.

Trong trường hợp, bạn muốn có một mức giá tốt hơn thì có thể cân nhắc sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Thực tế thì tính năng của phiên bản 13 và 14 cũng không có nhiều sự khác biệt.

ABBYY FineReader Pro là tên gọi của phiên bản dành cho hệ điều hành macOS. Phiên bản này có giá từ 60 – 65 USD.

Nếu bạn muốn trang bị phần mềm cho doanh nghiệp thì có thể mua phiên bản Professional hoặc Corporate. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn phù hợp hơn với người dùng cá nhân. Nó giúp bạn hỗ trợ tốt công việc quy mô nhỏ với mức giá phải chăng hơn.

>>> Xem thêm:

Download ABBYY FineReader 14 Google Drive

Download & Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 15 Full 1

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt / crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tải File và giải nén bằng Winrar

Bước 2: Chạy file cài đặt

Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”

cài đặt abbyyfine reader 14

Bước 3: Tick chọn “I accept…”. Chọn Next

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 2

Bước 4: Tick chọn Typical > Chọn Next

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 3

Bước 5: Nhấn Install

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 4

Bước 6: Đợi 5 phút để nó cài đặt

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 5

Bước 7: Nhấn chọn Finish

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 6

Bước 8: Nhấn chọn Yes

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 7

Kết luận:

Như vậy chỉ với những bước vô cùng đơn giản trên đây bạn đã có thể tự cài đặt phần mềm này về máy. Hy vọng với những thông tin trong bài viết bạn đã có những kiến thức hữu ích nhất về phần mềm này. Phanmemcrackaz.com chúc các bạn thành công !

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button