Home / Tin Tức / Star Wars chiến trường bây giờ có sẵn trong Mở Beta

Star Wars chiến trường bây giờ có sẵn trong Mở Beta

Cho những người tìm kiếm một chút vui vẻ để gió cuối tuần của họ, Người được ở tại beta mở giữa ngày 8 và ngày 12 và bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hành động. Star Wars chiến trường là một trò chơi nhiều cho phép bạn tham gia vào trận chiến trên một số nổi tiếng nhất thế giới trong Star Wars. Beta là giới hạn chế độ ba trò chơi mà bao gồm 40 người Walker Tấn công tiếp tục được 8v8 Thả Khu vực trên Sullust, và các đơn hoặc co-op Sống sót Nhiệm vụ trên hành tinh sa mạc. Cho những người giống như chống lại hỗn loạn và các trụ Star Wars, trò chơi này là một người rất vui vẻ và chắc chắn giá trị cố gắng trong miễn phí của nó mở beta.

Sự Sống còn Nhiệm vụ trên hành tinh sa mạc là một người duy nhất, hoặc công ty-op chơi như một người lính nổi Loạn và cần phải chống lại ngày càng khó khăn hơn sóng của quân đội Hoàng gia. Khi những con sóng, bạn có thể thấy sức mạnh mà cung cấp thêm bảo vệ hoặc vũ khí đó có thể giúp ông sống sót. Trong tình trạng hiện tại, chế độ này cảm thấy giống như một hướng dẫn hơn là một cái gì đó bạn sẽ muốn chơi hơn. Khi đó, sẽ có khó khăn khác nhau chế độ trong tương lai, nó có thể làm cho bản đồ này khó khăn hơn.

Survival Mission on Tatooine

Sự sống còn Nhiệm vụ trên hành tinh sa mạc

Trong Khu vực Thả trên Sullust bạn tham gia vào một 8 vs 8 chiến đấu để yêu cầu và bảo vệ thoát khỏi vỏ. Trong trò chơi này, chế độ thoát khỏi vỏ sẽ sụp đổ đất và đội của bạn sẽ được yêu cầu đến yêu cầu và bảo vệ chúng càng lâu càng tốt. Đội đó đã tuyên bố và bảo vệ hầu hết số tiền của thoát khỏi vỏ bởi cuối của trò chơi sẽ là victor.

Drop-Zone

 Thả Khu vực trên Sullust

Walker Tấn công vào Quyền là trò chơi lớn nhất trạng thái sẵn trong beta và diễn ra trên thế giới băng giá của Quyền. Trong chế độ này, quân đội Hoàng gia sử dụng TẠI Trạm (Walker) để lau lên các lực lượng nổi dậy. Thế không đủ mạnh Phiến quân, mặc dù, phải nắm bắt đường lên trạm có thể được sử dụng để triệu tập nổi loạn máy bay ném bom để tiêu diệt các người đi bộ. Mặc dù nó cảm thấy đó, những người Khác có mặt trên bản đồ này, đó là rất nhiều niềm vui với trận chiến hỗn loạn.

Nếu cậu có thời gian và muốn thư giãn với một trò chơi tốt cho ngày hôm nay và ngày mai, sau đó Star Wars chiến trường chắc chắn là có giá trị cố gắng.

About phanmemcrackaz

Check Also

BleepingComputer Bọn thứ Bán: 25% tất Cả các Khóa học trực Tuyến

Nó là Bọn thứ ở BleepingComputer và chúng tôi có 25% tất cả các khóa ...