Home / phần mềm văn phòng / ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 Full Crack

ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 Full Crack

ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 Full Crack

ShieldApps Webcam Blocker Premium crack webcam Blocker là một chương trình bảo mật kỹ thuật số nhằm bảo vệ webcam và bộ khuếch đại của PC của bạn khỏi các hacker và bất kỳ lỗ hổng bảo mật bên trong hoặc bên ngoài.

ShieldApps Webcam Blocker Premium review trang bị cho bạn một chương trình bảo mật cực kỳ phức tạp, sử dụng các tính toán cải tiến bảo vệ toàn vẹn- được gói trong một giao diện đơn giản cho phép sử dụng dễ dàng

Phần mềm này trang bị các webcam tiêu chuẩn của PC với các thành phần bảo hiểm bảo mật tiên tiến, cho phép bạn Chặn kỹ thuật số mọi nỗ lực hack máy ảnh của bạn bởi các lập trình viên, theo các tổ chức và những người bên ngoài ác ý khác nhau.

Một chương trình bảo mật kỹ thuật số nhằm bảo vệ webcam và máy thu của PC của bạn khỏi các nỗ lực hack và bất kỳ vỡ bên trong hoặc bên ngoài. phần mềm này cung cấp cho bạn một chương trình bảo mật được tinh chỉnh đặc biệt, sử dụng các tính toán nâng cấp bảo mật được đẩy – được gói trong một giao diện cơ bản cho phép bảo hiểm snap đơn độc.

tải về ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 full crack

Bạn cũng thích phần mềm này !!!!

Phần mềm phục hồi dữ liệu iPhone Data Recovery Pro 7.1.8.8 Full Crack

Tính năng chặn ứng dụng Shield Shields Premium 1.3.4

Công cụ chặn webcam ShieldApps giúp các lập trình viên tiếp cận và sử dụng dữ liệu được thu thập thông qua webcam và cơ quan ngôn luận chống lại bạn.
Điểm nổi bật của webcam và Micro Blocker sẽ đảm bảo cho cuộc sống riêng tư của bạn và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn, bằng cách tránh xa các meddlers.
Điểm nổi bật chặn webcam sẽ cản trở mọi hoạt động sử dụng webcam của PC. Webcam sẽ trình diễn một màn hình tối với chương trình được giới thiệu sử dụng nó giống như những người vi phạm pháp luật hy vọng xử lý sai.
Điểm nổi bật chặn Micrô từ chối quyền truy cập vào cổng âm thanh của PC, giúp kiểm soát hiệu quả bất kỳ ai điều chỉnh cho đến khi bạn chọn một thứ khác.
ShieldApps webcam Blocker Premium Ảnh chụp màn hình

tải về ShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 full crack

LINK GOOGLE DRIVE | LINK FSHARE

About phanmemcrackaz

Check Also

tăng like facebook miễn phí 2021 tại trung an corp

Top Phần mềm tăng like facebook miễn phí 2021

Nội dung chính trong bài viếtShieldApps Webcam Blocker Premium 1.3.4 Full CrackTính năng chặn ứng ...