Phần Mềm

phần mềm quản lý bán hàng crack

Tháng Chín 12, 2012

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phần mềm Quản lý Bán hàng đã được sử dụng phổ biến từ những năm 1998 tại Mỹ. Theo thống kê của tổ chức tư vấn và nghiên cứu thị trường Dionco Inc., hơn 40% các đơn vị bán lẻ khẳng định rằng: Doanh nghiệp bán lẻ thành công nhờ vào việc sử dụng Phần mềm Quản lý Bán hàng.

Tại Việt Nam, trải qua nhiều kinh nghiệm triển khai và những kinh nghiệm về nghiệp vụ thực tế, sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng hay còn được gọi là phần mềm bán hàng  đã được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện, mang lại hiệu quả to lớn cho người dùng trong nước.

Khi sử dụng phần mềm, nhân viên làm việc nhanh hơn, tính toán chính xác hơn,  các số liệu tồn kho, công nợ, doanh thu… được cập nhập ngay khi bán hàng.

Sử dụng phần mềm, người quản lý sẽ quản lý được chính xác doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng mỗi ngày, có thể xem tất cả các giao dịch của cửa hàng với khách hàng, với nhà cung cấp.

Sau một thời gian giới thiệu sản phẩm,  phần mềm quản lý bán hàng  đã nhận được sự phản hổi tích cực từ phía khách hàng và dần được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống cửa hàng bán lẻ, đại lý phân phối, siêu thị…

Phần mềm quản lý bán hàng  cung cấp nhiều tính năng ưu việt, linh động,  nổi bật cho người sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn số lượng tính năng quản lý cần thiết cho cửa hàng của mình tùy thuộc vào quy mô cửa hàng hay mức độ quản lý mong muốn. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng còn cung cấp các tính năng như quản lý bán hàng, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, quản lý hàng nhập, hàng xuất, chức năng báo cáo, thống kê rõ ràng, chính xác. Phần mềm quản lý bán hàng trên internet rút ngắn khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian cho người mua và người bán, giúp hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn, doanh thu hàng tháng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Sử dụng phần mềm, Nhân viên bán hàng nhanh hơn, tính toán chính xác hơn, các số liệu tồn kho, công nợ, doanh thu … được cập nhật ngay khi bán.

Sử dụng phần mềm, Người quản lý quản lý chính xác doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng mỗi ngày, có thể xem tất cả các giao dịch của cửa hàng với khách hàng, với nhà cung cấp.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA PHẦN MỀM:

1. CÀI ĐẶT ĐƠN GIẢN – SỬ DỤNG DỄ DÀNG:

Cài đặt phần mềm đơn giản, tự động hoàn toàn.

Nhập liệu nhanh các số liệu về mặt hàng, kho, khách hàng, đơn hàng … thông qua chức năng nhập nhanh và khả năng import dữ liệu từ Excel.

Màn hình sử dụng: Thân thiện, thành thạo việc bán hàng chỉ sau 1 buổi hướng dẫn.

Tài liệu hướng dẫn rõ ràng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

2. XỬ LÝ TỰ ĐỘNG CÁC CÔNG VIỆC:

Bán hàng nhanh và dễ dàng nhờ vào các tính năng tính toán tự động.

Dễ dàng kiểm tra hoặc tìm kiếm giá sản phẩm, chiết khấu, khuyến mãi.

Bán hàng bằng mã vạch, hoặc có thể bán hàng thông qua tên sản phẩm.

3.QUẢN LÝ KHO THẬT TIỆN LỢI VÀ CHÍNH XÁC

Phần mềm quản lý tồn kho thực tế, số lượng đã đặt mua và số lượng đã bán nhưng chưa xuất kho.

Quản lý một mặt hàng nhiều đơn vị, tự động hoán chuyển các đơn vị, và quản lý số lượng tồn kho cho từng đơn vị.

Thiết kế và in mã vạch giúp quản lý kho thật tiện lợi.

4. QUẢN LÝ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT HƠN

Không phải mất nhiều thời gian tại quầy tính tiền: Bán hàng nhanh hơn thông qua mã vạch, tìm nhanh theo tên. Kiểm tra tồn kho, giá bán, khuyến mãi thật đơn giản.

Tự động chọn mức giá tùy theo khách hàng.

Sử dụng dữ liệu thống kê doanh số bán hàng theo khách hàng để quyết định giá bán cho từng nhóm khách hàng và có chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn. Khi có chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý, khách hàng sẽ gắn bó hơn với doanh nghiệp

Quản lý Công nợ chính xác.

5. Phân tích dữ liệu với các báo cáo linh động: Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tự tin hơn khi đưa ra các quyết định.

Báo cáo hằng ngày: Giúp bạn nắm bắt tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Phân tích dữ liệu nhiều chiều: theo sản phẩm, theo khách hàng, theo nhân viên bán hàng … đồng thời bạn có thể xem chi tiết các giao dịch đã xảy ra với từng nhân viên, từng khách hàng.

6. QUẢN LÝ CỬA HÀNG THÔNG QUA THÔNG TIN

Giúp các chủ cửa hàng quản lý được các thông tin hoạt động, giảm mất mát và gian lận, đồng thời quản lý nhân viên tốt hơn:

Phân quyền sử dụng cho từng nhân viên, hạn chế việc truy cập các thông tin quan trọng giúp cho chủ doanh nghiệp không phải thường xuyên ở tại cửa hàng để quản lý.

Kiểm tra hoạt động thông qua các giao dịch: Mua hàng, Bán hàng, Đổi hoặc trả lại hàng … giảm thất thoát.

Đảm bảo nhân viên làm việc nghiêm túc và hiệu quả ngay cả khi không có mặt người quản lý tại cửa hàng.

Bình chọn

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button