Phần Mềm

Phần Mềm Cắt Video Mp4 Đơn Giản, Top 5 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất

Top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2021 hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn lấy một phần mềm dành cho việc cắt video trên máy tính của mình. Hãy cùng loltruyenky.vn.vn tìm hiểu về những ứng dụng tuyệt vời này trong bài viết top phần mềm cắt video dưới đây.

Đang xem: Phần mềm cắt video mp4 đơn giản

Đáp ứng nhu cầu cắt ghép video của người dùng nên nhiều hãng sản xuất liên tiếp xuất bản những phần mềm có thể giúp bạn chỉnh sửa, cắt video là khá dễ dàng. Với quá nhiều các phần mềm để có thể làm được việc này, vô hình chung bạn sẽ gặp khó khi không biết là nên sử dụng ứng dụng hay phần mềm cắt video tốt nhất nào sẽ là sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

Trong số các tính năng nổi bật của EaseUS Video Editor, đáng chú nhất phải kể đến:- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.- Khả năng thêm nhiều video trên phần mềm cùng lúc.- Hỗ trợ hầu hết cac định dạng video phổ biến.- Hỗ trợ và hoạt động trên máy tính chạy Windows 10 / 8 / 7.- Cắt video chỉ với một cú click chuột.- Lưu video đã cắt, chỉnh sửa ở nhiều định dạng khác nhau.

Với EaseUS Video Editor, quá trình cắt ghép, trim video chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế. Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ và chạy mượt trên cả một số máy tính có cấu hình thấp, một trong những tính năng mà các phần mềm chỉnh sửa video khác không có.

2. Phần mềm Format Factory

=> Link tải Format Factory

Format Factory là trình cắt video chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chuyển đổi video, cắt video tốc độ cao trên máy tính. Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh với tốc độ nhanh, trính xuất đầu ra rất chất lượng.

Sử dụng ứng dụng này chắc chắn giúp bạn dễ dàng chuyển đổi audio, video ở các đinh dạng hay gặp như: MP3, WMA, AMR, WAV… một cách nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ an toàn.

Những đặc điểm chính của Format Factory:

– Miễn phí- Hỗ trợ cắt, ghép video nhanh chóng.- Đổi file video, file ảnh hàng loạt.- Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.- Ứng dụng còn hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

3. Phần mềm Cute Video Cutter

=> Link tải Cute Video Cutter

Cute Video Cutter là trình cắt video được đánh giá là tốt và nhanh nhất hiện nay với chức năng cắt, chia nhỏ các video có dung lượng lớn dễ dàng với nhiều định dạng video khác nhau.

*

Phần mềm này được thiết kế khá đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên việc cắt, ghép video trên ứng dụng này là khá tiện lợi. Các định dạng video được Cutter hỗ trợ có thể kể đến như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4…

Điểm cộng của ứng dụng này là sau khi cắt thì chất lượng video sẽ được giữ nguyên như chất lượng ban đầu trước khi bạn thực hiện cắt video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kindred Jung, Kindred Mùa 11

Dưới đây là một tính năng chính của Cute Video Cutter được chúng tôi tổng kết lại:

– Giao diện và tính năng của phần mềm cực kỳ đơn giản, dễ dàng sử dụng.- Hỗ trợ người dùng cắt và chia nhỏ các phần video lỗi, bị thừa một cách trực tiếp mà vẫn đảm bảo chất lượng video.- Làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau.- Có thể xử lý một lượng lớn video trong thời gian ngắn.

4. Phần mềm Boilsoft Video Joiner

=> Link tải Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner cho phép người dùng hợp nhất các video với nhiều định dạng khác nhau thành một video duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng của video.

Phần mềm này hiện hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video như: MP4, MKV, MOV, FLV… Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể thay đổi được chất lượng, đổi được đuôi video sau khi kết nối khá dễ dàng và nhanh chóng.

Boilsoft Video Joiner phù hợp và tương thích hoàn toàn trên Windows, giao diện thân thiện, dễ dùng. Khi sử dụng cắt ghép video sẽ thấy thao tác thự hiện khá dễ dàng, không giới hạn số lượng video cần kết hợp. Ngoài ra, bạn có thể xáo trộn hay sắp xếp lại các video thành một chuỗi rất dễ và chính xác.

5. Phần mềm Ultra Video Splitter

=> Link tải Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter được coi như là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng cắt video nhanh chóng trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng chia nhỏ video theo các thời gian ngắn dài khác nhau từ video tổng. Sau khi cắt video bằng phần mềm này, nếu bạn muốn thì hoàn toàn có thể chia sẻ lên Internet hoặc là bạn sẽ ghép cùng với một video khác.

Với ứng dụng Ultra Video Splitter này thì việc chia tách, cắt các video trở lên đơn giản hơn nhiều. Các định dạng hỗ trợ phổ biến như: AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD… đều được sử dụng trên phần mềm này. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng cắt video tốt bạn đang cần tìm.

6. Phần mềm Ultra Video Joiner

=> Link tải Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner là phần mềm được thiết kế để cắt, ghép nối nhiều Video thành một Video duy nhất. Ứng dụng này hỗ trợ các video có định dạng phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, WMV, RM, MP4…

Với ứng dụng này, người dùng có thể làm việc với các file video có dung lượng lớn, chất lượng cao là các video HD mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối video. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép bạn nhanh chóng xóa các đoạn video không mong muốn trong các file video mà người dùng đã ghép nối.

Về giao diện của phần mềm được người dùng nhận xét là có thiết kế khá đơn giản, trực quan và dễ sử dụng ngay cả với những người lần đầu tiên tiếp xúc với phần mềm này. Rõ ràng đây cũng là một ứng dụng rất đáng để dùng phải không nào.

Xem thêm: cách chơi eredar

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-cat-video-tot-va-nhanh-nhat-2019-46769n.aspx Với top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2021 trên đây sẽ là những gợi ý, tham khảo hữu ích để bạn nhanh chóng lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button