Phần Mềm

MathType 6.7 full crack – Phần mềm gõ công thức toán học

MathType là một công cụ hỗ trợ dành cho Windows và Macintosh cho phép bạn tạo ra những ký hiệu toán học trong soạn thảo word processing, trang web, xuất ra desktop, thuyết trình, và cho TeX,
LaTeX, và tài liệu MathML. Phần mềm crack Az sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất ngay sau đây.

Các tính năng của Math Type

Nhiều font hơn: MathType có đến hàng trăm biểu tượng và khuôn mẫu trong trình soạn công thức toán học. Bên cạnh font toán học độc quyền bạn có thể sử dụng tới 1000 font ký tự toán học sẵn có trong máy tính của bạn hoặc bạn download từ Internet.

Tìm kiếm ký tự: Hộp thoại chèn ký tự MathType cho phép bạn khám phá những ký tự mới  và thêm chúng chỉ bằng một cú click chuột.

Cho phép làm việc với nhiều ứng dụng

Nhiều ứng dụng: Đối với Microsoft Word và PowerPoint, sử dụng MathType để thêm phương trình vào QuarkXPress và sự xếp đặt của Adobe InDesign, bảng công tác Excel ,trang HTML, và nhiều ứng dụng và loại tài liệu.

Làm việc với Wikipedia: Wikipedia, từ điển bách khoa toàn thư phổ biến, chứa đựng 1000 trang với phương trình toán học. Nếu có dịp bạn tìm kiếm trong Wikipedia, bạn có thể sao chép các ký tự có liên quan đến việc sử
dụng trong công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng MathType để tạo ra những phương trình mới vào Wikipedia.

Editing với Automatic Formatting: Phương trình có thể tạo ra một cách tối ứa bằng cách chọn khuôn mẫu từ bảng màu MathType và gõ chúng vào trong thanh rỗng. MathType áp dụng quy luật khoảng cách toán học tự động khi bạn gõ.

Gõ TeX hay LaTeX:

Nếu bạn đã biết cài đặt ngôn ngữ TeX, bạn có thể gõ những phương trình nhanh ^_^ng bằng việc sử dụng chế độ nhập vào MathType’s TeX. Chỉnh sửa TeX có thể kết hợp với chỉ-và-click chỉnh sửa và bạn có thể lấy được cả hai từ tốt nhất. Bạn có thể dán vào những phương trình từ tài liệu TeX có sẵn.

Tiết kiệm thời gian
Lưu biểu thức vào trong Toolbar: Thả phương trình hay biểu thức sử dụng gần đây vào thanh công cụ MathType và bạn có thể chèn sau cùng một thao tác đơn giản

Sử dụng dễ dàng hơn

Microsoft Office 2007 — MathType Ribbon Tab trong Word và PowerPoint: MathType áp dụng đầy đủ sự thuận tiện của giao diện ruy băng của Office 2007 và dễ dàng hơn đã từng làm với thaco tác phương trình trong tài liệu và bài thuyết trình. Số thứ tự phương trình mới và tính năng làm việc kết nối với mọi loại phương trình của Word.

Microsoft Office

2003, XP (2002), and 2000 — Thanh công cụ và menu MathType trong Word và PowerPoint: MathType thêm một công cụ và menua vào Microsoft Word và PowerPoint tới những tính năng và lệnh siêu lực để đánh số phương trình, xuất ra những trang web có cái nhìn tuyệt nhất, bài thuyết trình, và nhiều hơn nữa.

MathType 6.7 full crack phiên bản mới nhất
MathType 6.7 full crack phiên bản mới nhất

Kết quả tốt hơn

Màu sắc: Tô màu một phương tình có thể làm cho chúng nổi bật. Sử dụngmàu để đánh dấu phần của một phương trình và chú trọng tới sự chú ý của sinh viên vào phần êmmf. Chỉ ra những thay đổi trong từng bước trong thủ tục.

>>> Xem thêm: Tải phần mềm Violet

Cấu hình đề nghị để cài đặt Mathtype

Để cài đặt phần mềm Mathtype thì máy tính của bạn cần đảm bảo tối thiểu các yêu cầu sau đây:

  •  Hệ điều hành: Microsoft Windows .
  • Ổ cứng trống 10 MB .

Link Download MathType 6.7 full crack – Phần mềm gõ công thức toán học

Để download phần mềm về máy bạn hãy truy cập đường link sau đây:

LINK GOOGLE DRIVE

LINK FSHARE

Bài viết trên đây Phanmemcrackaz.com đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin và link tải phần mềm Mathtype. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button