Macs

Hướng dẫn và Một số lưu ý khi cài office cho Mac.

 

Microsoft Office là một phần mềm hệ thống máy tính hỗ trợ các công việc quản lý nhập liệu, trình bày, thống kê. Ứngng dụng này là vô cùng quan trọng cho giới văn phòng nói chung và các lĩnh vực khác nói riêng.

Vậy Macbook có thể sử dụng được phần mềm văn phòng chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Microsoft Windows này được không ?! làm thế nào để cài đặt 1 phiển bản Office dành riêng cho Macbook ?!

Sự khác biệt khi chạy trên nền tảng Mac OS là gì ?! Cách cài đặt Office for Mac như thế nào ?

Hãy cùng đội ngũ Content của MAC247 sẽ cùng đồng hành GIẢI ĐÁP mọi thắc mắc của bạn nhé !

 

Công nghệ này đã được người dùng ứng dụng rộng rãi trong các hệ điều hành gia đình (nền tảng Macintosh) .

1 điều đặc biệt nhất đó chính là nó đã được công ty phần mềm Hoa Kỳ hỗ trợ trên chính hệ điều hành Mac 0S.

1.1 Nên cài bản office nào là tốt nhất ? 

Tùy vào cấu hình Macbook của bạn và nhu cầu sử dụng người dùng thì sẽ có những bạn Update tương ứng với những điều kiện đó . 

Vì thế, trước khi dowload bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin từng bản Update của phần mềm văn phòng này để tải những bản phù hợp nhất với bạn nhé ..

1.2 Một vài nét  và Ưu điểm về Ms Office 2019

Bản Office 2019 của Microsoft lại 1 lần nữa cho ra mắt nhiều tính năng mới phải nói là cực kì “Xuất sắc” khi thêm những tính năng mới như chỉnh sửa đồ họa chuyển động trên PowerPoint ,cho ra đời công cụ viết tay mới và hoàn toàn rất dễ thao tác, thân thiện với người dùng hơn ! 

Hãy cùng MAC247 chìm sâu vào những tính năng nổi bật đó nhé !

Vài nét tính năng nổi bật trong Office 2019

 • Bạn có thể hoàn toàn có thể thao tác vẽ tay hoặc bút trên Microsoft PowerPoint giúp bạn có thể highlight ghi chú lại trực tiếp trên Slide.

 • Thêm những chuyển động và biến đổi trong PowerPoint 2019 giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những hoạt cảnh hoạt hình trên các trang chiếu.

 • Cải thiện lại âm thanh sống đọng hữu ích mang lại trải nghiệm người dùng cao hơn

 • 1 vài hàm mới được thêm vào Excel Microsoft hỗ trợ nhân viên Kế toán thực hiện được những công việc phức tạp .

 • Đặc biệt bản Microsoft Office 2019 đã có thể xóa bỏ rào cản Ngôn ngữ => Chúng ta sẽ không còn đau đầu khi bị lỗi kiểu chữ trên Office

 • Bạn có thể soạn ra 1 lịch trình gửi thư trên Outlook

 • Bạn có thẻ tạo ra cơ sở bản đồ 2D ngay trên Microsoft Excel 2019.

Đây là 1 vài nét chính mà MAC247 xem là những bước đột phá mới trong Office 2019, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

1.3 Yêu cầu hệ thống để cài đặt Microsoft Office mới nhất cho Macbook.

Để bạn có thể sở hữu và sử dụng mượt mà được bản Office 2019 for Mac thì cấu hình máy phải tuân thủ những yêu cầu dưới đây.

 • Đảm bảo máy bạn còn khoảng 6GB trống trong ổ đĩa cứng.

 • Đảm bảo Macbook của bạn còn khoảng 1GB Ram chưa sử dụng.

 • Nếu máy Mac của bạn có HĐH MacOS X 10.10 , hãy Update Mac OS lên nếu bạn chưa có nhé 

 • Macbook có độ phân giải 1280×800.

 • Macbook có tích hợp xử lí Intel và phù hợp với Safari 7.

Đây là 1 số yêu cầu tối thiểu để bạn có thể rinh ngay 1 bản Office 2019 rất chi là “Tiện ích” . Hiện tại MAC247 cũng đang hỗ trợ những dòng macbook  có thể đảm nhận được những yêu cầu trên ?

Bạn hãy nhấp ngay Mac247.vn ngay để tham khảo những dòng máy trên nhé !

1.4 Bắt đầu cài đặt Ms Office 2019 Full Crack cho máy Macbook Pro/Air

Bước đầu tiên bạn hãy dowload bản Microsoft Office dành cho macbook mà Admin đã để phía dưới đây:

 • Link fshare:

  Office for Mac Full Crack

 • Link fshare:

  Office for Mac 2016

   ( office 2016 cho mac link Fshare nếu bạn quan tâm 

Sau khi bạn đã tải về thì:

 • Bước 1: Giải nén file bạn vừa tải -> 2 file ( file cài đặt và file Crack )    

 • Bước 2: Bạn bắt đầu với File Cài Đặt trước để tải toàn bộ phần mềm ứng dụng Office về máy 

(Bộ này bao gồm : Excel,OneNode,Outlook,Power Point, Phần mềm soạn thảo văn bản Word và nhiều ứng dụng khác,..) 

 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong. Bạn tiến hành sang file còn lại để tiến hành Crack file Office mac.

 • Bước 4: Bạn bỏ qua bước Đăng nhập bằng cách nhấn ” Skip Sign in ” =>  hoàn tất xong phần cài đặt Office cho hệ điều hành Mac OS

 

Hiện nay Tín đồ nhà Táo có thể tải ngay bản “Office 365 full 2019 dành cho Macbook” vì đã được hỗ trợ trên Mac App Store.

Bạn chỉ cần vào :

 • Mac App Store trên máy Macbook của bạn 

 • Tiếp đó bạn nhãy bấm “

  Nhận

  ” để tải về

 • Sau cùng là trải nghiệm bản Office 365 Mac của mình nhé  !

Trong 1 số trường hợp, bạn  sẽ có thể gặp trục trặc khi cài đặt như bị lỗi hay bạn vô tình xóa đi những thư mục quan trọng dẫn tới việc office bị trục trặc

Nếu bạn là người đang gặp trục trặc vấn đề trên thì tốt nhất bạn nên Gỡ cài đặt Office for Mac và tiến hành cài đặt lại từ đầu ( Việc này sẽ đảm bảo bạn sẽ cài đặt được bản Office tốt hơn và dễ dàng hơn ).
Để gỡ cài đặt Office ngay trên Macbook air/pro :

 • Bạn vào “Finder” -> Ứng dụng.

 • Chọn tất cả các ứng dụng Office bằng cách Giữ “Command” chọn click chọn các Office.

 • “Di chuyển vào thùng rác” những Office muốn gỡ cài đặt

 •  Loại bỏ khỏi Dock và khởi động lại

Bản Microsoft Office được phát triển mạnh mẽ trên HĐH Windows nhưng hiện nay bạn cũng có thể tải trên HĐH MacOS của Macbook .Song, vẫn còn 1 vài hạn chế từ bản Office trên Macbook :

Ứng dụng office không có trên mabook

Nếu bạn là 1 người làm về lĩnh vực Sản xuất hay Nhân viên thống kê cơ sở dữ liệu của 1 công ty thì hai ứng dụng không được hỗ trợ trên Mac này sẽ là điều làm bạn rất hụt hẫng.

 • Access: Là 1 bản MS Office giúp bạn quản lí cơ sở dữ liệu vẫn chưa hỗ trợ trên Macbook Air/Pro. Nếu bạn là 1 nhân viên quản trị cơ sở dữ liệu và bạn dùng máy MAC thì thật tình sẽ rất khó khăn cho bạn.

(Bạn có thể tải màn hình ảo và cài đặt windows để được xài bản Access ngay trên Macbook)  

 • Publisher: Là 1 phần mềm xuất bản nội dung (Phù hợp với nhân viên sản xuất ). Hiện nay đã được hỗ trợ trên máy Mac nhưng vẫn bị giới hạn rất nhiều chức năng.

Mac Office Full Crack có phải là lựa chọn tốt nhất  không ?


Crack là 1 từ ngữ dùng để mô tả công việc  bạn có thể xài những phần mềm đôc quyền một cách không trả phí. Nhưng vẫn không thể nói rằng bản Crack là sẽ an toàn đối với các dòng máy.

Nhưng nếu bạn là người có điều kiện kinh tế bạn có thể mua phần mềm công sở MS Office bản  quyền (Phí sẽ rất cao ~ 1 triệu 3 trở lên, phiển bản máy tính cá nhân ) .

Mặc dù bộ Microsoft Office bản quyền trên Windows đã có giá thành khá đắt đỏ nhưng đặt lên bàn so sánh với bản Mac OS Office thì giá thành của phiên bản dành cho Windows vẫn còn nhẹ tiền hơn khá nhiều, vậy nên nhiều vị khách hàng mê Macbook “nhà Táo khuyết” sẽ nghĩ đến những cách cài đặt khác tiết kiệm hơn để hỗ trợ công việc.

Hơn nữa, bản MS Office dành cho Macbook hay Windows được bán thường giới hạn thời gian sử dụng, hết thời gian sử dụng mà bạn không gia hạn sẽ khiến cho các phần mềm trên bị vô hiệu hóa, cản trở tiến độ làm việc hay học tập rất nhiều.

Bởi vậy mà đa số người dùng Macbook tại Việt Nam đều sử dụng bản MS Office for Macbook không có bản quyền, tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng mà không sợ bị vô hiệu hóa giữa chừng. Đến MAC247 – mac247.vn để được cài đặt ngay “office 2016 for mac full crack” không hề mất phí nhé. 

MAC247 – mac247.vn hỗ trợ cài đặt Office 2013 cho Macbook ,Ms Office 2018 Crack cho Macbook của bạn khi bạn mua Macbook mới hoặc cũ tại các cửa hàng MAC247 – mac247.vn  mà chi phí cài đặt là trên hoàn toàn đều là 0 ĐỒNG (office free for mac) .

Đồng thời hỗ trợ khách hàng cài đặt các phần mềm đồ họa như hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu và bên Đội ngũ MAC247 sẽ cam kết BẢO HÀNH PHẦN MỀM TRỌN ĐỜI cho khách hàng.

Office là 1 công trình trí tuệ mà đa số chúng ta không thể bỏ qua và đặc biệt nhân viên công sở . Nó giúp ta thực hiện nhanh chóng những công việc về đồ họa, soạn thảo văn ản, thống kê trong 1 thời gian sớm nhất.

Cách cài MS Office cho macbook và 1 số lưu ý mà đội ngũ MAC247 đã đúc kết 1 cách thật sự chi tiế mong rằng đã cung cấp cho bạn đủ thông tin cần thiết .
  
    

 

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.
Back to top button