Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chào các bạn!

Phanmemcrackaz là 1 website tổng hợp được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính và laptop tạo nên.

Là kỹ thuật hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều khách hàng có nhu cầu cài đặt các phần mềm để sử dụng cho công việc của mình. Nhất là các khối ngành kỹ thuật như xây dựng, điện-điện tử và cá khối ngành cơ khí… Chúng tôi thấy các bạn rất vất vả trong việc tìm kiếm phần mềm và tìm cách để cài đặt nó.

Chính vì thế PHANMEMCRACKAZ ra đời nhằm cung cấp cho các bạn những phần mềm ứng dụng cực kỳ hữu ích và tất nhiên là chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể tải miễn phí các phần mềm văn phòng, game, đồ họa, giải trí, Mac os, windows, plugin, theme & tại website

Các phần mềm sẽ liên tục được cập nhật và cải tiến sớm nhất để phục vụ nhu cầu download của các bạn trẻ. Nếu có góp ý hãy gửi email cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp sớm nhất.

Lưu ý:

Toàn bộ bài viết trên website này đều là công sức của đội ngũ phanmemcrackaz dày công tổng hợp. Có sử dụng tư liệu 1 ít của 1 số web. Vì vậy để tôn trọng quyền tác giả đã viết bài. Nếu các bạn có copy bài viết hãy tôn trọng chúng tôi bằng việc trích nguồn(Copy nguyên link) https://phanmemcrackaz.com/

Xin chân thành cảm ơn!