Phần Mềm

Download Windows Movie Maker full crack

Bạn đang tìm một phần mềm có thể tạo, chỉnh sửa video từ những bức ảnh trên máy tính một cách đơn giản. Vậy hãy cùng minh tìm hiểu cách tải Windows Movie Maker cũng như cách cài đặt cũng như sử dụng nhé!

Windows Movie Maker là phần mềm gì? Dùng để làm gì?

Windows Movie Maker hay Movie Maker là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Giờ đây, bạn có thể tạo những đoạn video sinh nhật, tạo video ảnh cưới hay làm video ghi lại khoảnh khắc từ khi con yêu trong bụng mẹ tới khi trưởng thành thật ấn tượng. Hãy download Windows Movie Maker ngay để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống và chia sẻ video cho bạn bè và những người thân yêu của mình!

Windows Movie Maker là một công cụ rất dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính. Cho dù bạn không phải chuyên gia thì khi sử dụng Windows Movie Maker để tạo album video từ ảnh cũng thấy hết sức dễ dàng. Movie Maker cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tạo video cần thiết như cắt ghép, sắp xếp ảnh, cắt và chèn nhạc phù hợp, thêm dấu bản quyền hoặc text vào video… Windows Movie Maker hỗ trợ rất nhiều định dạng file video đầu ra khác nhau như MP3, WMA, WAV, AVI… giúp người dùng dễ dàng lựa chọn dạng file phù hợp nhất cho mình.

Các tính năng chính của Windows Movie Maker

1. Tạo và chỉnh sửa video

Windows Movie Maker giúp bạn làm ra những bộ phim ngắn hay tạo ra những đoạn video từ những tấm hình có sẵn theo phong cách riêng của bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa video bằng các công cụ có sẵn một cách dễ dàng, tùy chỉnh chất lượng video cũng như nhiều ứng phong phú.

2. Nhiều hiệu sáng tạo

Một kho thư viện hiệu ứng sáng tạo có sẵn đi kèm trong Windows bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và bộ lọc. Nhờ những hiệu ứng này người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn những công cụ giúp biến hóa những bức ảnh tĩnh thành bức ảnh động.

Mặc dù là một ứng dụng miễn phí nhưng windows movie maker lại cho phép bạn có thể sử dụng lên tới 130 hiệu ứng, chuyển cảnh đặc biệt, hay credit khi làm video.

3. Thêm nội dung cho album

Windows Movie Maker cho phép bạn thêm văn bản, hiệu ứng, hình ảnh, video vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Không giới hạn nội dung và chỉ cần vài thao tác đơn giản để thêm vào nội dung trình chiếu của bạn.

Với các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn dễ dàng cắt, tách và tăng tốc hoặc làm chậm phim của bạn. Thêm và chỉnh sửa bản nhạc phim của bạn. Điều chỉnh âm lượng, tắt hoặc mở nhạc và nhiều hơn thế nữa.

4. Hỗ trợ nhiều định dạng

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video phổ biến nhất hiện nay cả đầu vào và đầu ra như: MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG… Để tạo ra một video chuyên nghiệp bạn cần tổng hợp nhiều file đa phương tiện từ các nguồn. Điều này giúp bạn thoải mái sử dụng các tệp tin khác nhau mà không phải bận tâm về định dạng.

5. Giao diện dễ sử dụng

Bạn không cần là một người giỏi về lĩnh vực chỉnh sửa video để có thể sử dụng windows movie maker. Không mất quá nhiều thời gian để làm quen phần mềm đối với người mới vì giao diện rất trực quan, dễ nhìn.

6. Chia sẻ dễ dàng

Không chỉ giúp người dùng tạo ra những video clip với chất lượng hình ảnh cao, âm thanh hay, windows Movie Maker còn hỗ trợ bạn đem nội dung đó đến với bạn bè, người thân dễ dàng hơn qua các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, youtube, skydrive,…

Có rất nhiều cách để download Windows Movie Maker Google Drive Fshare Full Crack 2021 về máy tính nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhanh chóng và an toàn nhất theo liên kết mà tôi đã tham khảo và kiểm tra độ tin cậy cho mọi người.

Link tải:

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt Windows Movie Maker full crack activation

Những lưu ý trước khi tiến hành cài đặt / crack:

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

 Hướng dẫn tắt Windows Defender

Để  cài đặt Windows Movie Maker full crack activation, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Giải nén file đã tải về sau đó chạy file

Chạy phần mềm dưới quyền admin
Chạy phần mềm dưới quyền admin

2. Chọn Choose the programs you want to Install

Chọn Photo Gallery and Movie Maker và nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Bắt đầu cài đặt
Bắt đầu cài đặt

3. Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Hoàn thành cài đặt
Hoàn thành cài đặt

Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể cài đặt Windows Movie Maker full crack activation rồi đó !

Hướng dẫn sử dụng Windows Movie Maker

Để sử dụng được phần mềm Windows Movie Maker thì bạn cần phải hiểu được những tính năng của phần mềm Lightworks để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trên . Dưới đây mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn tham khảo về cách sử dụng Windows Movie Maker nhé :

Khi bạn khởi động phần mềm, giao diện chính của Windows Movie Maker sẽ hiện ra và bạn nhấn Import media và chọn video để bắt đầu chỉnh sửa

: Nhấn chuột phải vào video và chọn Add to Timeline

: Để thêm nhạc nền vào video nhấn vào nút Audio or Music sau đó chọn file audio mà mình thích

: Để đồng bộ file audio với video, hãy di chuyển chuột tới vị trí mình mong muốn

: Nhấn Transitions để thêm hiệu ứng cho video

Tạo tiêu đề hoặc đoạn text cho video

: Từ cửa sổ Edit Movie, chọn Make titles or credits

: Để tạo hiệu ứng cho video nhấn vào change the title animation

: Để thay đổi màu chữ hoặc font chữ bạn nhấn vào change the font and color

: Chọn Add title at the beginning of the movie rồi nhập tiêu đề bên dưới ở khung Text box

: Nhấn Done. add title to movie để hoàn thành

Tạo kỹ xảo

: Trước khi tạo kỹ xảo thì bạn cần phải chuyển vùng biên tập trở về dạng kịch bản bằng cách nhấn chuột vào Show Storyboard tại cửa sổ Edit Movie

: Nhấn vào View Video tranitions sau đó chọn kỹ xảo bạn muốn tại Video tranitions và di chuột vào ô vuông nằm giữa 2 đoạn phim để tạo kỹ xảo

Các nút điều khiển của chương trình:

– Video task : đặt các nút điều khiển

– Collection : đặt các video , audio , pic

– Show StoryBoard : chỉnh thời gian hoặc số clip khi biên tập

– Show Timeline : hình ảnh hiện lên dạng thumbnail

– Set volume level: chỉnh audio trong video hoặc audio bạn cho vào

– Narrate timeline : tạo video từ WC hoặc microphone

– Zoom in , zoom out : kéo dài , rút ngắn thời gian

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của Phần Mềm Crack AZ về cách sử dụng phần mềm Windows Movie Maker. Còn rất nhiều các tính năng khác trong ứng dụng mà bạn có thể tham khảo nhưng hy vọng những chia sẻ trên của tôi sẽ khiến bạn hiểu hơn về phần mềm Windows Movie Maker và sử dụng thành thạo hơn.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button