Phần Mềm

Download từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack [Google Drive]

Bạn đang tìm kiếm một bộ phần mềm từ điển sử dụng offline cho máy tính? Lạc Việt chính là phần mềm từ điển được nhiều người sử dụng và phù hợp nhất dành cho bạn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách download từ điển lạc việt 2018 full crack hoàn toàn miễn phí và đơn giản bằng link download Google Drive.

Tại sao nên download từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack?

Nếu như bạn là người đang học tiếng Anh, và việc tìm kiếm từ điển thích hợp vừa có thể nhanh chóng tra từ, có định nghĩa rõ ràng cùng với ví dụ, phát âm theo chuẩn quốc tế thì từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack là một lựa chọn vô cùng thích hợp. 

Lạc Việt được biết đến là phần mềm dịch tiếng Anh nhận được vô số sự yêu thích từ những người dùng. 

Dù rằng sản phẩm này đã ra mắt nhiều năm nhưng vẫn thể hiện được ưu thế của mình, hơn nữa lại là sản phẩm phù hợp với người dùng Việt Nam, thao tác đơn giản lại dễ thực hiện khi cần phải tra từ. 

từ điển lạc việt

Từ điển Lạc Việt cho phép người dùng có thể tra từ nhanh chóng cùng với phần giải nghĩa chi tiết, cùng với phát âm cho từ vựng, đây là cách vô cùng thích hợp để người học có thể nhớ được từ một cách nhanh chóng. 

Vốn là bản chuẩn thì sẽ phải mất phí, nhưng với sự thuận tiện mà từ điển Lạc Việt mang lại cùng với bản download từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả phí, nhưng vẫn có đầy đủ tính năng cần thiết cho người dùng. 

Người học không chỉ có thể tra tiếng Anh mà còn có thể tra tiếng Pháp, Hàn, Nhật,… và nhiều ngôn ngữ khác nữa. 

Hơn nữa số lượng từ được cập nhật trong từ điển là vô cùng phong phú, trải dài trên nhiều lĩnh vực, ai cũng có thể sử dụng được. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tải ngay từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack.

Những tính năng của từ điển Lạc Việt 2018

Không khác gì so với bản chuẩn, bản crack này cũng có những tính năng như sau

Tra từ điển dễ dàng

Trong từ điển Lạc Việt được tích hợp với 6 bộ từ điển với lượng từ hơn 800.000 từ, đồng thời những cụm từ Việt – Anh, Anh – Việt cũng được cập nhật, tạo thuận tiện cho người dùng khi tra từ điển.

Tốc độ tra từ điển nhanh

Chỉ với một thao tác đơn là 1 cú click chuột thì bạn đã có thể nhìn thấy kết quả thông tin tra cứu nhờ tốc độ xử lý từ vựng nhanh chóng. Như vậy có thể giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian khi làm bài hoặc tra cứu tư liệu. 

download từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack

Phân tách nghĩa câu

Khi download từ điển Lạc Việt thì bạn sẽ có thể sao chép câu cần tra cứu và bỏ vào cửa sổ chương trình, khi đó thì kết quả sẽ hiển thị là những từ, cụm từ đã được phân tách. 

Thông qua tính năng này mà bạn có thể hiểu được cấu trúc câu dễ hơn, lại dễ học và dễ nhớ hơn rất nhiều. 

Download từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack

Để download từ điển Lạc Việt 2018 Full Crack các bạn click vào trong đường dẫn sau:

DOWNLOAD TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT 2018

Tải Ngay

Các bạn lưu ý nên đăng nhập tài khoản Google trước khi chọn vào link download nhé. Làm như vậy sẽ tránh được việc bị chặn download từ Google. Trường hợp link tải có lỗi thì anh em Comment để mình cập nhật nhé.

Hướng dẫn cài đặt từ điển Lạc Việt 2018

Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách cài đặt và Crack phần mềm download từ điển lạc việt 2018 full crack. Anh em cứ thực hiện theo những bước sau đây là được.

Bước 1. Anh em cần giải nén File đã tải xuống. Anh em có thể dùng phần mềm WinRAR để giải nén cho nhanh nhất nhé.

Bước 2. Anh em hãy chạy file mtdForStudents_Setup.msi để tiến hành cài đặt. Sau khi đã cài đặt thành công thì anh em cứ chọn dùng thử 30 ngày bình thường nhé. Anh em yên tâm là sau bước cài Crack thì chắc chắn sẽ dùng vĩnh viễn được luôn.

Bước 3. Anh em Copy file GetMTD9Key.exe vào trong thư mục sau: C:Program Files (x86)mtd11. Sau đó anh em tiếp tục chạy File này bằng quyền Admin nhé.

Bước 4. Anh em hãy mở phần mềm Lạc Việt lên, sau đó anh em vào phần đăng ký. Tiếp tục đăng ký bằng Key.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lạc Việt.

Như vậy là quá trình download từ điển lạc việt 2018 full crack đã được Truykichmobile hướng dẫn cho anh em rồi. Nếu anh em cài đặt mà thấy có lỗi xảy ra, không thể sử dụng được phần mềm thì để lại Comment để bên mình hỗ trợ nhé.

Ngoài bản download từ điển lạc việt 2018 full crack thì anh em còn có thể sử dụng nhiều bản Lạc Việt khác. Tuy nhiên, đây là bản Lạc Việt tốt nhất dành cho anh em đến thời điểm hiện tại. Lưu ý trong trường hợp anh em sử dụng thường xuyên thì có thể mua phần mềm bản quyền được để được hỗ trợ tốt hơn từ nhà sản xuất nhé.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button