Phần Mềm

Download Tenorshare iPhone Data Recovery 8.2.1 Full Crack

Download Tenorshare iPhone Data Recovery 8.2.1 Full Crack phục hồi dữ liệu iphone một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Tenorshare iPhone Data Recovery 2018 là một trong những công cụ tốt nhất có khả năng tuyệt vời để người dùng dễ dàng xử lý.

Tenorshare iPhone Data Recovery cho phép bạn chuyển dữ liệu từ thiết bị ios sang PC cá nhân một cách dễ dàng.

Bạn có thể xem trước nội dung cụ thể của dữ liệu, thời gian, tên, v.v. Tin nhắn của bạn, lịch sử cuộc gọi, trước khi truy xuất.

Download Tenorshare iPhone Data Recovery 8.2.1 Full Crack

Tất cả các tệp quét sẽ được hiển thị trong cửa sổ xem trước trong thể loại. Tenorshare iPhone Data Recovery crack cũng giúp bạn trích xuất dữ liệu từ tệp sao lưu itunes không thể đọc được và lưu chúng trên PC cục bộ của bạn một cách tự do.

THAM KHẢO THÊM:

Download Youtube Movie Maker Platinum 12.26 Full Crack

Download Auto Hide IP 5.6.5.8 Full Crack – Tự động ẩn IP

Phần mềm có thể xuất tệp bị mất của bạn trong, txt, xls, xml, jpg, png, v.v. Liên hệ iPhone cũng có thể được lưu dưới dạng tệp vcard.

Chỉ cần nhấp vào sắp xếp tập tin và xem thông tin toàn diện. Nó phần mềm trích xuất dữ liệu iphone từ trước khi sao lưu tập tin. Không cần kết nối iphone với PC.

Download Tenorshare iPhone Data Recovery 8.2.1 Full Crack

Bạn có thể thuận tiện khi iphone bị mất, bị mất cắp nghiêm trọng. Sao lưu itune của bạn bị xóa, bạn vẫn có thể lấy lại xóa sao lưu itune và trích xuất dữ liệu.

Bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu iphone từ bản sao lưu icloud. Phần mềm này sẽ không ghi đè lên dữ liệu hiện tại trên iphone của bạn.

Phần mềm này đảm bảo an toàn dữ liệu, bạn có thể tải bản sao lưu icloud về PC cục bộ.

Phần Tenorshare iPhone Data Recovery full crack hỗ trợ hệ điều hành windows 32 bit và 64 bit.

Phần mềm này đã thêm nhiều tính năng để cải thiện tốc độ và tốc độ phục hồi. Bạn có thể lấy bất kỳ dữ liệu từ ổ cứng máy tính.

Cũng lấy lại từ ổ đĩa flash USB, máy ảnh, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp3 và mp4.

Nó chuyển phần mềm video, ảnh, tin nhắn, liên lạc và các tập tin khác từ máy tính sang iPhone, ipad của bạn. Chọn lọc chuyển tập tin cần trở lại iphone, ipad và ipod.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button