Game

Download (tải) Game bắn gà Full Cr@ck 1,2,3,4,5,6 cho PC

Chicken Invaders (hay Bắn Gà) – Là một loạt trò chơi bắn súng được tạo ra bởi nhà phát triển người Hy Lạp Konstantinos Prouskas. Phiên bản đầu tiên Chicken Invaders 1 được phát hành vào năm 1999, trò chơi này là một trong những loạt trò chơi điện tử lâu nhất được phát triển ở Hy Lạp. Tất cả sáu phiên bản game bắn gà trong loạt series đều được phát triển bởi InterAction Studios và Prouskas và game bắn gà được hỗ trợ cho các nền tảng Microsoft Windows , OS X , Linux , iOS , Windows Phone và Android.

Chủ đề chính của trò chơi này là cuộc chiến giữa một phi thuyền chiến đấu đơn độc và một chủng tộc gà không gian có công nghệ tiên tiến , đây là loài gà có ý định chinh phục (và sau đó là hủy diệt) Trái đất. Trò chơi sử dụng rất nhiều yếu tố hài hước , đặc biệt là dưới dạng mô phỏng của Galaxian , Star Wars , Space Invaders và Star Trek .

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link Download (tải) game Bắn Gà Chicken Invaders Full các phiên bản 1, 2, 3, 4, 5, 6 Cr@ck – Link Google Drive. Và Hướng dẫn cài đặt cũng như Cr@ck game Bắn gà này một cách chi tiết và dễ hiểu nhất giúp các bạn có thể tự tải và cài đặt được ạ.

Ngoài ra các bạn có thể tìm tải những game offline huyền thoại sau: 

Giới thiệu về các phiên bản Game bắn gà Chicken Invaders

 1. Chicken Invaders 1 (Bắn gà 1)

 • Bắn gà 1 là trò chơi đầu tiên của loạt phim Chicken Invaders , được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 1999. Đây là một tựa game bắn súng, gợi nhớ đến Space Invaders gốc(trong đó trò người chơi sẽ vào vai một phi thuyền và di chuyển theo chiều ngang ở cuối màn hình và bắn vào bầy gà xâm lược trái đất. Trò chơi có cả chế độ chơi đơn và chơi hai người. Còn được gọi là DX Edition, nó là một phiên bản 3D được mô phỏng lại của phiên bản DOS chưa hoàn thiện trước đó được thực hiện vào năm 1997.
 • Bắn gà có các tính năng tăng sức mạnh vũ khí giống như hộp quà, được người chơi sử dụng để nâng cấp vũ khí. Bầy gà sẽ thả trứng làm vũ khí phóng đạn, người chơi cần tránh. Khi gà bị đánh bại, chúng đánh rơi đùi, người chơi có thể thu thập đủ số lượng sẽ kiếm được tên lửa, đây một vũ khí đặc biệt được sử dụng để tiêu diệt toàn bộ bầy gà trên màn hình. Trò chơi có vô số cấp độ. Mỗi cấp độ có 10 Level, và ở cuối mỗi cấp độ, người chơi sẽ chiến đấu với một con Bos (Trùm cuối), Nhiệm vụ của người chơi là phải đánh bại trùm cuối để chuyển sang màn mới. Độ khó của trò chơi cũng sẽ được tăng lên mỗi khi người chơi chuyển sang chương mới; kẻ thù di chuyển và rơi nhanh hơn, và các vật thể như tiểu hành tinh cũng sẽ di chuyển nhanh hơn.

2. Chicken Invaders 2 (Bắn gà 2)

 • Game Bắn Gà 2 được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2002. Trong phiên bản này người chơi một lần nữa nhập vai điều khiển phi thuyền đơn độc và phải loại bầy gà xâm nhập vào Hệ mặt trời . Phiên bản thứ 2 này có nhiều sự cải tiến mới, có nhiều đợt gà độc đáo với các loại gà khác nhau và trùm cuối khác nhau, cũng như phiên bản trước Bắn gà 2 cũng cho phép người chơi di chuyển tàu của họ theo cả chiều ngang và chiều dọc. Đây cũng là trò chơi đầu tiên trong nhượng quyền thương mại giới thiệu nhiều loại vũ khí.Cũng giống như phiên bản trước Bắn gà 2 có thể được chơi bởi một hoặc hai người chơi.
 • Game Bắn Gà 2 có 11 chương, mỗi chương tương ứng với một hành tinh trong Hệ Mặt trời . Người chơi bắt đầu chiến dịch di chuyển vào từ Sao Diêm Vương , với chương cuối cùng của trò chơi diễn ra trên Mặt trời , nơi người chơi đối đầu với Tàu Mẹ-Hen. Mỗi Chương bao gồm 10 đợt tấn công kẻ thù, dẫn đến tổng cộng 110 cấp độ khác nhau. Trong tất cả các đợt, gà tấn công tàu của người chơi bằng cách thả trứng, người chơi cần phải tránh. Người chơi có thể thu thập các vật phẩm khác nhau để giúp họ trong trò chơi, chẳng hạn như vũ khí chính mới mà người chơi kiếm được bằng cách thu thập bưu kiện và tăng sức mạnh, có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí chính hiện tại. Vũ khí có thể được nâng cấp lên đến mười một cấp. Như trong Chicken Invaders 1 , người chơi có thể thu thập đùi gà và thịt nướng để nhận tên lửa.

3. Chicken Invaders Christmas (Bắn gà phiên bản giáng sinh)

 • Phiên bản Chicken Invaders Christmas được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2003, và ban đầu dự định chỉ có sẵn trong những tháng trước Giáng sinh , tuy nhiên, sự nổi tiếng của nó đã khiến hãng phim InterAction phát hành phiên bản này và tất cả các Phiên bản tiếp theo đều là trò chơi độc lập. Phiên bản này có đồ họa trò chơi, âm thanh và âm nhạc với các phiên bản lễ hội và các yếu tố liên quan đến Giáng sinh kỳ nghỉ.
 • Phiên bản Christmas được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2011 ( phiên bản Giáng sinh ) và vào ngày 26 tháng 1 năm 2012 (phiên bản thông thường). Các phiên bản này có đồ họa HD, âm nhạc chất lượng cao của dàn nhạc, chức năng tự động kích hoạt, lưu tiến trình, ngôn ngữ mới, v.v.
 • Trò chơi bắn gà phiên bản Giáng sinh ban đầu chỉ được phát hành cho Microsoft Windows , sau đó đã hỗ trợ cả MacOS , Linux , iOS , Android và Windows Phone.

4. Chicken Invaders 3 (Bắn gà 3)

 • Chicken Invaders 3 là game bắn gà thứ ba trong loạt phim , được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2006 dưới dạng , với phiên bản thông thường được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2007. Phiên bản này khá giống với bắn gà 2, với việc bổ sung cơ chế trò chơi mới và tính năng chơi hợp tác 4 người chơi. Nó được dự định là trò chơi cuối cùng trong bộ ba phim lên kế hoạch, cho đến khi phát hành vào năm 2010.
 • Bắn gà 3 có cốt truyện và các đoạn cắt cảnh, trong khi các con sóng và kẻ thù đa dạng hơn so với các phần trước. Trò chơi có 120 đợt, ở 10 cấp độ trên 12 hệ thống trong thiên hà. Cơ chế trò chơi mới được thêm vào bao gồm nội dung có thể mở khóa dưới dạng các tính năng bổ sung mà trước tiên phải được mở khóa bằng cách kết thúc trò chơi, có thể làm cho trò chơi dễ hơn hoặc khó hơn, cũng như một loạt các thay đổi hình ảnh. Hơn nữa, Bắn gà 3 là trò chơi đầu tiên giới thiệu một cơ chế quá nhiệt , được thiết kế để không khuyến khích người chơi nhấn giữ nút lửa. Trò chơi có 30 phần thưởng, trong khi vũ khí có thể nâng tối đa 12 mức sức mạnh (mức cuối cùng là bí mật).

5. Chicken Invaders 4 (Bắn gà 4)

 • Bắn gà 4 là phần chính thứ tư trong loạt Chicken Invaders , được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2010 dưới dạng bản demo, với phiên bản đầy đủ được phát hành một tuần sau đó. Đây là trò chơi đầu tiên trong sê-ri được phát hành trên nền tảng Steam của Valve và là trò chơi đầu tiên nhận được giải thưởng, vì nó đã được đưa vào các trò chơi PC hàng đầu của Adrenaline Vault năm 2010 .
 • Bắn gà 4 bổ sung thêm cơ chế trò chơi vào công thức Revenge of the Yolk , đáng chú ý nhất là khả năng xoay phi thuyền của người chơi theo bất kỳ hướng nào, tùy thuộc vào cấp độ (thay vì liên tục đối mặt với kẻ thù như trong các phần trước). Trò chơi còn có thêm tính năng phóng to hoặc thu nhỏ máy ảnh ‘điện ảnh’ hơn tùy thuộc vào hành động (ví dụ: các trận đánh trùm thường có camera thu nhỏ để chứa tất cả các hành động). Trò chơi có cốt truyện phức tạp hơn những phiên bản trước, vũ khí mới, nâng cấp tàu có thể gắn được ( Vệ tinh ) để gây thêm sát thương cho những kẻ thù và trùm khác nhau, và tiền tệ trong trò chơi ( Chìa khóa), bị rơi bởi những kẻ thù cụ thể (được biểu thị bằng vầng hào quang vàng) trong suốt quá trình chơi. Phiên bản bắn gà 4 chứa 120 sóng trên 12 Chương. Cũng như bắn gà 3, vũ khí chính của người chơi có thể được nâng cấp thông qua 11 cấp sức mạnh, và cấp độ 12 là bí mật.

5. Chicken Invaders 5 (Bắn gà 5)

 • Bắn gà 5 là trò chơi thứ năm trong loạt game chính được phát hành cho Microsoft Windows , OS X , Linux , iOS , Android và Windows Phone . Bản phát hành beta của trò chơi đã được công bố vào ngày 26 tháng 7 năm 2014 và được hoàn thành vào tháng 10, với bản phát hành cuối cùng vào ngày 21 tháng 11 năm 2014.
 • Bắng gà 5 có nhiều điểm tương đồng với những người tiền nhiệm, với những bổ sung đáng chú ý bao gồm chế độ Tùy chỉnh tàu vũ trụ, cho phép người chơi thay đổi màu sắc và màu sơn của Anh hùng M-404 PI, cũng như các chương Sứ mệnh phục hồi hiện vật, nơi người chơi khám phá nhiều Hành tinh khác nhau. Hơn nữa, vũ khí mới đã được thêm vào, cùng với một màn hình Mission Progress hiển thị tiến trình của người chơi.

=> Trên đây là 6 phiên bản game bắn gà có rất nhiều chế độ chơi, nghe qua phần giới thiệu đã thấy hấp dẫn rồi, còn trần trừ gì nữa mà không nhanh tay tải toàn bộ các phiên bản về chơi phải không nào?.

Link Download tải game bắn gà Full Cr@ck 1,2,3,4,5 cho PC – Link Google Drive

 • Link Download tải Bắn gà 1, 2, 3, 4, 5:

  Link Google Drive


=> Sau khi tải game về các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén ra nhé.

Cấu hình cài đặt game bắn gà

Game bắn gà yêu cầu phần cứng rất thấp nói chung hầu như tất cả các máy tính hiện nay đều chơi ok hết. Dưới đây là cấu hình tối thiểu để cài:

* Yêu cầu phần cứng: 

 • CPU: Pentium 3 900 MHZ trở lên.
 • Ram 256 MB
 • HDD: Trống 300 MB trở lên.
 • DirectX 8.0 trở lên
 • Từ phiên bản 4 trở lên Card đồ họa 3D

* Yêu cầu phần mềm: 

 • Hê điều hành

  : Windows 98, Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10 cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 Bit.

Hướng dẫn cài đặt Game bắn gà 

Bước 1: Sau khi tải game bắng gà các phiên bản về máy tính các bạn tiến hành giải nén và chạy file Chicken Invaders x.exe như hình dưới để bắt đầu cài đặt:

 • Một cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ hiện ra các bạn để mặc định tiếng anh và nhấn OK để tiếp tục

 • Tiếp tục một cửa sổ chào mừng đến với game bắn gà hiện ra cac bạn nhấn Next nhé

Bước 2: Chấp nhận các điều khoản của nhà phát hành game, các bạn tích chọn I accept the agreement và nhấn Next tiếp tục

 • Một cửa sổ chọn nơi cài đặt game các bạn cứ để mặc định ở bước này và nhấn Next nhé.

 • Một cửa sổ hiện ra các bạn tích chọn Create a desktop icon để nó hiển thị game bắn gà ra màn hình máy tính nhé.

 • Tiếp tục nhấn Intalls cài đặt:

 • Quá trình cài đặt diễn ra:

 • Sau khi cài đặt xong các bạn nhấn Finish như hình dưới:

=> Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt thành công game bắn gà, đây là game không cần crack, sau khi cài đặt xong các bạn mở lên và chơi bình thường thôi ạ.

Lời kết

Chicken Invaders hay bắn gà đã nhận được sự chào đón một cách tích cực của cộng đồng game thủ. CNET cho Chicken Invaders đầu tiên 4 trên 5 sao, nổi bật về đồ họa và âm thanh nhưng chỉ trích trò chơi thiếu tính năng và lối chơi lặp lại. CNET cũng cho The Next Wave 4 trên 5 sao, một lần nữa ca ngợi đồ họa, nhưng chỉ trích việc thiếu chế độ cửa sổ.The Next Wave bị GameSpot đánh giá là “tầm thường” , chỉ trích lối chơi lặp đi lặp lại và đường đạn của kẻ thù không rõ ràng. Tuy nhiên, đồ họa hoạt hình, đầy màu sắc được làm nổi bật, như là “sự hiểu biết thoáng qua về điều gì tạo nên một game bắn súng tốt”.

Nhìn chung đây là một tựa game huyền thoại cho thế hệ 8x và 9x đời đầu, một tựa game chơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (tải) game Bắn Gà Chicken Invaders Full các phiên bản 1, 2, 3, 4, 5, 6 Cr@ck – Link Google Drive. Và Hướng dẫn cài đặt cũng như Cr@ck game Bắn gà” Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

https://accounts.binance.com/vi/register?

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button