Phần Mềm

Download SDL Trados Studio 2019 Full Activate Mới Nhất

SDL Trados Studio là phần mềm dịch thuật phổ biến và đáng tin cậy nhất thế giới. SDL Trados Studio 2019 là chương trình chính trong bộ Trados, cung cấp cho người dùng 1 môi trường hoàn hảo để chỉnh sửa hoặc đánh giá bản dịch, quản lý các dự án dịch thuật, tổ chức thuật ngữ và kết nối với các phần mềm dịch máy khác tương tự như Google Translate. Bài viết này sẽ chia sẻ link download SDL Trados Studio 2019 và cách cài đặt, crack chi tiết.

SDL Trados Studio là phần mềm gì?

Trados hay SDL Trados Studio là phần mềm văn phòng hỗ trợ dịch thuật quen thuộc với các biên dịch viên hoặc công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Ra đời từ năm 1984, cho đến nay, SDL Trados Studio Full vẫn là lựa chọn của đại đa số người dùng khi tham gia các dự án dịch thuật lớn nhỏ bởi khả năng quản lý và nhiều tính năng hữu ích của chương trình.

Với SDL Trados Studio, bạn có thể dịch nhanh hơn và chính xác hơn. Trados Full là môi trường dịch thuật hoàn chỉnh để các chuyên gia ngôn ngữ chỉnh sửa, đánh giá và quản lý dự án dịch thuật cũng như hệ thống thuật ngữ liên quan. SDL Trados Studio Full giúp bản địa hóa mọi ngôn ngữ, phục vụ cho mục đích bán hàng hay marketing toàn cầu. Đây là phần mềm biên dịch được 250.000 biên dịch viên trên thế giới lựa chọn để sử dụng mỗi ngày.

Các tính năng chính của SDL Trados Studio Pro Full Version

 • Công cụ dịch mạnh mẽ với hỗ trợ sao lưu đám mây (Cloud Server).
 • Tương thích với Adobe và workplace tại nơi làm việc.
 • Công cụ CAT tích hợp vào bộ nhớ dịch.
 • SDL Trados Studio Pro Crac’k cung cấp bản dịch AI máy tự học.
 • Duy trì tiêu chuẩn và do đó hiệu lực của các bản dịch.
 • Công nghệ upLIFT để đối sánh phân mảnh chính xác và thông minh.
 • Sửa chữa các kết quả phù hợp mờ và bản dịch nhanh.
 • Ngôn ngữ học tính toán chuyển đổi (MT).
 • AdaptiveMT với Đám mây ngôn ngữ SDL bảo mật
 • Hợp nhất các phân đoạn và áp dụng bộ lọc.
 • Kéo và thả hỗ trợ và xem lại các bản dịch.
 • Tự động đề xuất một cặp từ cho ngôn ngữ đích.
 • Tính năng xem trước thời gian thực và ghi giai đoạn cung cấp.
 • Thêm các ký tự và biểu tượng đặc biệt.
Cài đặt và sử dụng SDL Trados Studio 2019
Cài đặt và sử dụng SDL Trados Studio 2019

Yêu cầu cấu hình

– Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10.

– Microsoft .NET Framework 4.8

Link tải SDL Trados Studio 2019

SDL Trados Studio 2019:DOWNLOAD

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt / crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

 1. Giải nén file vừa tải về bằng phần mềm Winrar
 2. Chạy file cài đặt SDL Trados Studio Professional
 3. Copy nội dung từ file Thuốc và dán vào thư mục cài đặt (Chọn Replace all để thay thế)
 4. Chạy phần mềm
SDL Trados Studio 2019
SDL Trados Studio 2019

Chia sẻ một số tài liệu dịch thuật hay

Mặc dù có sự hỗ trợ của rất nhiều phần mềm dịch thuật nhưng chắc hẳn bạn vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi xử lý các tài liệu chuyên ngành. Dưới đây là một số tài liệu giúp dịch giả dễ dàng hơn trong việc biên dịch tài liệu.

1) 100 Mẫu Hợp Đồng Kinh Tế Việt Anh Hướng Dẫn Biên Soạn Và Dịch Thuật

2) Hướng Dẫn Luyện Dịch Việt – Anh

Một cuốn sách rất mỏng, nhưng lại chứa đựng khá nhiều thông tin hữu ích cho những ai muốn luyện dịch V-A và nhất là cho người muốn học biên phiên dịch.

Ở đây tác giả hướng dẫn thành từng phần: từ luyện viết cụm từ đến viết câu rồi đến đoạn văn và cả bài văn. Hơn nữa tác giá có những chia sẻ khá hữu ích của bản thân về con đường thành công trong tiếng Anh của ông với bề dày kinh nghiệm từ nhiều năm, quả thực đọc mới thấy ông là một người có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề biên phiên dịch tiếng Anh và có đam mê cháy bỏng nên đã đạt được thành công.

3) Tự Học Phiên Dịch Việt Anh – Anh Việt

Mặc dù nhìn bề ngoài có vẻ khô khan, nhưng kiến thức trong sách phải nói là cực kỳ giá trị. Cuốn sách Tự học phiên dịch Việt Anh – Anh Việt hướng dẫn sử dụng từ ngữ, cấu trúc câu, khác biệt văn hóa. Mình chắc rằng khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ muốn tìm mua bằng được những tựa sách khác của tác giả.

Sách này nhằm tạo căn bản vững về câu, đoạn văn, bài văn. Vì vậy, 3 trình độ sau nên dùng sách:
– Người đang tập viết, nhất là viết luận văn, luận án
– Người đang viết tiếng Anh trong công việc
– Người muốn đọc sâu các tài liệu chuyên môn và làm công tác biên phiên dịch.

CHÚC CÁC BẠN TẢI VÀ CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG!

SDL Trados Studio 2019 Professional là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ việc dịch thuật dành cho PC đang được đánh giá cao bởi cộng dồng dịch Việt Nam cũng như Quốc tế. Phần mềm cung cấp cho người sử dụng những tính năng ưu việt cho phép hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là bài đánh giá của mình và link mới nhất.

SDL Trados Studio 2019 Professional là một môi trường dịch hoàn hảo dành cho máy tính để bàn.- Nó kết hợp công nghệ bộ nhớ dịch mạnh mẽ với công cụ dịch máy tự học đầu tiên được tích hợp hoàn toàn trong CATtool.- Quản lý thuật ngữ được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng hơn với SDL MultiTerm 2019.

Phần mềm được thiết kế để có thể mở rộng, phù hợp hơn cho các doanh nghiệp lớn. Đi kèm theo đó là các tính năng bảo mật mà bạn có thể tin tưởng, đảm bảo cung cấp các bản dịch chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng của bạn.Bộ nhớ dịch (Translation Memory) là trung tâm của SDL Trados Studio.

Bằng cách tái sử dụng nội dung được dịch trước đó, công cụ này giúp bạn có thể hoàn thành các dự án dịch nhanh hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng cao.Bạn có thể hoàn thành các dự án nhanh hơn với các tính năng sáng tạo như AutoSuggest cho dự đoán từ và AdaptiveMT bản dịch máy tự học chất lượng cao, được điều hành an toàn thông qua hệ thống dịch thuật đám mây SDLL Language.

Trên đây Phần Mềm Crack AZ đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm SDL Trados Studio 2019, các bạn muốn cài đặt thành công vui lòng xem kỹ hướng dẫn của chúng mình, đặc biệt là làm theo những lưu ý ở phía trên để quá trình cài đặt không phát sinh lỗi nha. Chúc các bạn thành công

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button