Phần Mềm

Download phần mềm quản lý kho full crack vĩnh viễn

Quản lý hàng hóa kho tốt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực hiện công việc này một cách hiệu quả không phải là một vấn đề đơn giản vì nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Theo thống kê hiện nay, có 3 phương pháp kiểm kê cơ bản mà doanh nghiệp thường áp dụng: kiểm kê truyền thống với exel, sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp và sử dụng phần mềm quản lý kho tích hợp bán hàng.

Giới thiệu về phần mềm quản lý kho full crack

Đây là phần mềm quản lý kho, giao diện gần giống như các chương trình quản lý kho như cloudify, kiotviet hay misa … Phần mềm này hỗ trợ cho ai có nhu cầu quản lý kho mà nguồn chi phí đang bị hạn hẹp, muốn tiết kiệm tiền cho mục đích kinh doanh khác.

Là phần mềm quản lý kho miễn phí nên bạn sẽ mất bất kỳ chi phí nào với phần mềm này. Phần mềm chỉ hỗ trợ cơ bản cho các bạn về các mục  quản lý số lượng trong khi, xuất nhập kho, xuất phiếu thu chi, hóa đơn….Đây là phần mềm chỉ hỗ trợ cơ bản cho bạn nào cần còn tốt nhất nên dùng phần mềm trả phí.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ & vừa muốn sử dụng phần mềm quản lý kho đơn giản và hiệu quả cao. Chỉ cần quản lý Kho & Báo cáo Doanh số hay Lãi/ lỗ.

Phần mềm Xem được tình trạng nhập, xuất và tồn kho từ ngày tới ngày bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ biết được doanh thu và số lượng bán được từng mặt hàng. Cập nhật nắm được lãi/ lỗ sau cùng, quản lý được hàng nghìn mã hàng. In phiếu tự động bạn chỉ cần chọn số phiếu và nhấn xem. Phần mềm sẽ tự lấy dữ liệu và căn chỉnh cho bạn.

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho crack

 • Không hạn chế các tính năng.
 • Không cần Key để Active.
 • Được nâng cấp, cập nhật phiên bản miễn phí khi có update.
 • Thay đổi được thông tin và đơn vị
 • In phiếu tính tiền nhiều liên với các khổ giấy như 078, 080, 085, A4, A5… và nhiều loại máy in khác nhau, hỗ trợ cả máy in nhiệt in nhiều liên.
 • Dữ liệu được bảo mật an toàn…

Chức năng phần mềm quản lý kho full crack

Quản lý kho hàng và theo dõi người dùng và tự sao lưu và phục hồi dữ liệu, giúp hệ thống ổn định và an toàn.

phần mềm quản lý kho full crack

Quản lý danh mục nhóm hàng hóa, nhóm khách hàng và nhóm nhà phân phối, nhóm nhà cung cấp. Quản lý được nhiều đơn vị tính, hạn sử dụng, giá bán, quản lý nhiều kho hàng,…Quản lý thông tin khách hàng, thông tin hàng hóa và dịch vụ.

Nghiệp vụ nhập , xuất , tồn kho, chuyển kho, bán hàng, quản lý kho theo vị trí kho và quản lý kho theo lodate, quản lý kho theo hạn dùng sản phẩm.

Báo cáo tổng hợp nhập hàng, chi tiết nhập hàng, tổng hợp xuất hàng, chi tiết xuất hàng,tồn kho, sổ chi tiết vật tư, thẻ kho, tồn kho quá hạn, tồn theo sản phẩm, yêu cầu đặt hàng.

 • Cho phép bạn tìm kiếm theo cả mã và tên trong màn hình nhập liệu.
 • Tìm kiếm thông minh theo số, cụm từ hoặc chữ cái viết tắt.
 •  Chuyển đổi nhanh và đơn giản.
 • Không yêu cầu nghiệp vụ.
 • Tốc độ truy xuất nhanh.
 • Cho phép phân quyền chi tiết theo từng chức năng.
 • Cho phép phần quyền chi tiết theo từng tác vụ, nhiệm vụ.
 • Phân quyền sử dụng hóa đơn.
 • Theo dõi và ghi nhận toàn bộ quá trình sử dụng chi tiết đến từng tác động của khách hàng lên hệ thống.
 • Tự động sao lưu số liệu.
 • Cho phép sao chép số liệu vào ra chi tiết đến từng chứng từ, danh mục…
 • Cho phép khôi phục lại số liệu từ bản sao lưu.

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý kho full crack

Bước 1: Bạn giải nén phần mềm và làm theo hướng dẫn bên trong để cài đặt.

Bước 2: Bạn cài đặt chương trình + crack và sử dụng.

Một số phần mềm quản lý kho full crack

Tổng hợp một số phần mềm quản lý kho thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý kho hàng dành cho các doanh nghiệp Việt. Đặt khách hàng làm trọng tâm, KiotViet khẳng định là phần mềm của họ “Đơn giản bên thì ngoài, mạnh mẽ bên trong thì, tiện lợi sử dụng”.

Link tải:

Phần mềm Sapo POS

POS là phần mềm quản lý kho hàng tối ưu dành riêng cho các chủ doanh nghiệp cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng, được hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến khâu bán hàng xuất kho, sẽ báo cáo giúp bạn có thể tiết kiệm tới 80% thời gian và những chi phí nhân sự, khiến việc quản lý kho hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Link tải:

Phần mềm SUNO

Phần mềm SUNO quản lý bán hàng giúp người chủ quản lý được mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng đến quản lý tồn kho hàng và quản lý thu chi tiền, chăm sóc khách hàng và cả đến phân tích kết quả kinh doanh cũng dễ dàng.

Link tải:

Phần mềm ECount

Ecount là phần mềm quản lý kho rất là phổ biến hiện nay, đáp ứng được đa dạng các bản báo cáo về kho hàng khác nhau và giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình 1 cách chi tiết.

Link tải:

Phần mềm Sales Binder

Sales Binder là phần mềm quản lý kho trên web hiện nay, dễ tùy chỉnh nhất và dễ sử dụng nhất mà bạn sẽ thực sự rất thích thú khi sử dụng. Mọi thứ được sắp xếp theo thời gian thực, từ tài khoản của khách hàng và khách hàng tiềm năng…vv

Link tải:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung về top những phần mềm quản lý kho full crack hiệu quả hiện nay. Hy vọng những thông tin của bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc và doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp. Để có thêm những thông tin thú vị khác hãy truy cập vào website phanmemcrackaz.com chúng tôi nhé.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button