Phần Mềm

Download Phần Mềm Dự Toán Acitt 2015 Full Crack

Nhìn chung, quá trình cài đặt phiên bản miễn phí hoàn toàn giống ᴠới phiên bản thương mại. Sử dụng công nghệ Windoᴡѕ Inѕtaller, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên ᴠiệc cài đặt ѕẽ diễn ra nhanh chóng ᴠà dễ dàng. Chỉ có một chút khác biệt là phiên bản miễn phí không hỗ trợ Microѕoft Eхcel các phiên bản 64bit. Chúng tôi cũng ѕẽ hướng dẫn cách lấу mã kích hoạt ᴠà kích hoạt ѕử dụng phần mềm. Dưới đây là link download phần mềm dự toán acitt 2015 và cách cài đặt, active chi tiết.

Phần mềm dự toán Acitt là gì?

Phần mềm dự toán Acitt

Dự toán Acitt là phần mềm chuyên nghiệp được lập trình và hoạt động trực tiếp trên nền excel nhằm phục vụ nhu cầu phát triển của riêng ngành xây dựng. Phần mềm dự toán Acitt được biết đến là phần mềm dễ sử dụng, dữ liệu chuẩn.

Phần mềm dự toán Acitt được coi là phần mềm đời đầu về lĩnh vực dự toán là luôn đứng top đầu nhưng phần mềm được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Phần mềm Acitt có nguồn dữ liệu tương đối phong phú và liên tục được cập nhập các đơn giá xây dựng ở nhiều địa phương trên cả nước.
Điểm cộng của phần mềm Acitt là hỗ trợ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp các doanh nghiệp nước ngoài dễ dàng tham gia xây dựng ở Việt nam. Vì thế không chỉ các doanh nghiệp trong nước mà hiện nay nhiều doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực xây dựng lựa chọn phần mềm dự toán Acitt để hỗ trợ cho công việc dự toán công trình.

Hiện nay phần mềm dự toán Acitt luôn được cập nhật liên tục, được nâng cấp mới nhất và cải thiện giúp tối ưu hóa công việc. Phiên bản 2015 luôn được đánh giá cao hơn nhờ việc cài đặt đơn giản, dễ dàng thao tác và hỗ trợ kích hoạt trên cả nền tảng Window 7 và Windows 8.

Yêu cầu của hệ thống máy tính trước khi cài đặt

Để có thể sử dụng phần mềm dự toán Acitt, máy tính của bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau:

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows vista, Windows XP SP3
  • Dung lượng RAM tối thiểu cần là 1GB đối với hệ điều hành 32 Bit và 2GB đối với hệ điều hành 64 Bit.
  • CPU: Tốc độ đạt tối thiểu là 1 GHz

Máy tính đã được cài đặt một trong số các phiên bản Microsoft Excel (phiên bản 64 Bit hoặc 32 Bit) như sau:

  • Excel 2016, Excel 2013, Excel 2010 và Excel 2007.
  • Dung lượng ổ cứng còn trống ít nhất là 100MP

Cài phần mềm dự toán chạy trên nền excel

Điều đầu tiên ta cần phải làm trước khi cài phần mềm dự toán chạy trên nền excel là điều chỉnh chế độ add chương trình và thiết lập chuẩn tính toán.

Bước 1: Điều chỉnh chế độ Add chương trình trong Excel

Mở excel -> vào phần tùy chọn Excel Options

1, Trust center –> Trust center settings…–> Macro settings –> chọn Enable all macros và tích vào ô Trust access to… (như hình bên dưới)

2, Vào adds-ins –> Go –> chọn tích vào Analysis ToolPak và Analysis ToolPak -VBA –> ok–> yes và thoát khỏi Excel

Trên đây là hướng dẫn đối với office 2007 trở lên, đối với office 2003 thì tiến hành như sau:

Khởi động Excel Vào Menu Tools –> Macro –> Security –> Chọn LowVào Menu Tools –> Add Ins –> Đánh dấu vào 2 ô:+ Analysis ToolPak+ Analysis ToolPak VBA — Bấm OKThoát khỏi Excel

Bước 2: Thiết lập chế độ chuẩn tính toán

Vào Control Panel –> Chọn Clock,Language, And Region –> Resgion and Language

+ Xuất hiện hộp thoại: Regional and Language –> chọn nút Additional settings…

+ Tiếp tục xuất hiện hộp thoại: Customize Format chọn thay đổi như sau:– Mục Dicimmal symbol : “,” dấu phẩy– Mục Digit grouping symbol “.” dấu chấm– Mục Negative sign symbol “-” gạch ngang–>Nhấn OK và tắt Excel đi

Download bộ phần mềm dự toán acitt 2015

Link tải:

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt Acitt 2015

Bước 1: Tại thư mục chứa bộ cài đặt (nếu bạn download bộ cài dạng file đã nén, bạn phải giải nén trước khi cài đặt), bạn chạy tập tin Setup.exe.

Hộp thoại như Hình 1 sẽ xuất hiện

Bắt đầu cài đặt
Bắt đầu cài đặt

Bước 2: Bạn ấn “Tiếp >” để thực hiện bước tiếp theo, một hộp thoại như Hình 2 sẽ xuất hiện. Hoặc ấn “Hủy” nếu bạn muốn hủy bỏ quá trình cài đặt.

Chọn next
Chọn next

Tại đây bạn có 2 lựa chọn có thể tùy biến: thư mục cài đặt của chương trình (khác với các phiên bản trước, Dự Toán Acitt 2015 có thể được cài lên bất kỳ thư mục nào) và Cài đặt cho riêng bạn hoặc tất cả các tài khoản người dùng có trên máy tính. Bạn có thể ấn “Tiếp >” để tiếp tục cài đặt, một hộp thoại như Hình 3 sẽ xuất hiện hoặc ấn “< Quay lại” để quay trở lại Bước 1 , “Hủy” để hủy bỏ quá trình cài đặt.

Chọn thư mục cài đặt
Chọn thư mục cài đặt

Bước 3: đây là bước xác nhận quá trình cài đặt, bạn ấn “Tiếp >” để quá trình cài đặt như Hình 4 bắt đầu, “< Quay lại” để quay lại Bước 2, “Hủy” để hủy bỏ quá trình cài đặt.

Đợi chương trình chạy cài đặt
Đợi chương trình chạy cài đặt

Tuy rằng tại đây, bạn hoàn toàn có thể ấn “Hủy” để hủy bỏ quá trình cài đặt giữa chừng, nhưng chúng tôi khuyến cáo rằng bạn không nên làm vậy. Hãy để chương trình cài đặt hoàn tất như Hình 5, sau đó bạn có thể gỡ bỏ nó nếu muốn.

Hoàn tất cài đặt
Hoàn tất cài đặt

Bước cuối cùng: Ấn “Thoát” để đóng hoàn toàn chương trình cài đặt.

Gỡ bỏ (Uninstall)

Vì Dự Toán Acitt 2015 sử dụng công nghệ đóng gọi Windows Installer tiêu chuẩn, cho nên việc gỡ bỏ nó khỏi hệ thống cũng giống như các phần mềm khác.

Bạn truy cập “Control Panel” –> “Programs and Features”. Tại đây, bạn tìm tới phần mềm có tiêu đề “Dự Toán Acitt 2015” rồi ấn “Uninstall” trên thanh công cụ hoặc menu chuột phải khi bạn ấn chuột phải vào tên phần mềm, một hộp thoại xác nhận việc gỡ bỏ phần mềm.

Bạn chọn “Yes” nếu muốn gỡ bỏ, quá trình gỡ bỏ sẽ diễn ra trong chỉ vài chục giây.

Một số trường hợp phát sinh trong khi cài đặt

Có thể trước khi tiến hành cài đặt, nếu máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở về trước chương trình cài đặt sẽ yêu cầu cài đặt thêm Microsoft .Net Framework 4.0. Và trong mọi phiên bản Windows là Microsoft Visual Studio Tools 2010 for Office Runtime.

Một số lỗi phát sinh khi cài đặt acitt
Một số lỗi phát sinh khi cài đặt acitt

Các hộp thoại xác nhận việc cài đặt thêm các phần mềm này sẽ hiện ra như hình sau:
Bạn chỉ việc ấn “Accept” và đợi nó cài đặt xong thì sẽ tự điều hướng qua chương trình cài đặt Dự Toán Acitt 2015 và bạn sẽ tiến hành các bước cài đặt như hướng dẫn ở trên.

Trong trường hợp bạn sử dụng Windows XP và muốn sử dụng Excel 2007, bạn buộc phải cài đặt theo đúng trình tự sau:

Cài Microsoft .Net Framework 4 trước. Nếu bạn đã cài Office 2007 trước đó, bạn buộc phải gỡ Office ra trước. Bộ cài Microsoft .Net Framework 4.0 có sẵn trong bộ cài Dự Toán Acitt 2015 ở thư mục con “DotNetFX40”

Vừa rồi là những chia sẻ của Phần Mềm Crack AZ về phần mềm dự toán Acitt và những ưu nhược điểm của phần mềm đó. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thêm kiến thức về phần mềm dự toán Acitt và có thể chọn lựa cho mình phần mềm phù hợp nhất, tiện ích nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho công việc.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button