Phần Mềm

Download Oxford Full Crack Cho Máy Tính Của Bạn

Ngày nay tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới nên nhiều gia đình đã cho con học tiếng anh từ khi còn bé để sau này con mình có thêm nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống. Một trong các cách học Tiếng Anh nhanh nhất là sử dụng phần mềm từ điển Oxford. Tuy nhiên, nhiều bạn lại chưa biết cách Download Oxford về máy tính của mình nên phần mềm crack AZ sẽ hướng dẫn cho các bạn cước bước cài đặt ngày sau đây.

Các tính năng nổi bật của từ điển Oxford 8th

Trước khi bắt đầu việc cài đặt phần mềm từ điển Oxford, chúng ta hãy cùng khám phá những tính năng vượt trội của phần mềm này nhé:

Cung cấp hơn 100 triệu từ vựng Tiếng Anh cho người dùng mới

Từ điển Oxford 8th cho phép người dùng có thể tìm kiếm và tra cứu nghĩa của từ một cách dễ dàng. Với hơn 100 triệu từ vựng được những giảng viên của Trường Đại học Oxford biên soạn nên bạn có thể thỏa mái học hỏi.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện thiết kế của phần mềm này khá đơn giản bạn có thể bắt đầu học Tiếng Anh ngay khi vừa mới tải về máy tính của bạn. Phần mềm cung cấp cho bạn bộ từ điển rõ ràng, được sắp xếp theo chủ đề, theo nghĩa cụ thể. Ngoài ra, Oxford 8th cũng có một công cụ tìm kiếm giúp bạn tra từ một cách nhanh nhất. Ứng dụng có thể thu gọn được dưới thanh công cụ Taskbar, do đó bạn sẽ không cảm thấy vướng víu.

Cung cấp nghĩa chính xác và bổ sung thêm nghĩa mở rộng

Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th Edition giúp người dùng hiểu rõ về nghĩa của từ. Mỗi từ đều có kèm những nghĩa phụ và bổ trợ thêm các thành ngữ hoặc nghĩa cổ. Điều này giúp cho các bạn nâng cao trình độ và mở rộng thêm vốn từ của mình.

Tự động cập nhật phiên bản mới

Bạn chỉ cần cài đặt từ điển Oxford một lần, khi có phiên bản mới, phần mềm sẽ tự động cập nhật chứ không cần phải cập nhật thủ công. Sau khi nâng cấp và cài đặt xong, ứng dụng sẽ không yêu cầu người dùng phải khởi động lại chương trình. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách bình thường, việc học Tiếng Anh của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Tương thích với mọi hệ điều hành Windows

Phần mềm từ điển Oxford 8th tương thích với mọi hệ điều hành Windows. Thậm chí Windows 64bit cũng tải được phần mềm này. Khi được cài đặt thì bộ từ điển này sẽ tự động thiết lập cấu hình sao cho phù hợp với máy bạn đang dùng. Phần mềm này không chiếm quá nhiều dung lượng của máy tính. Do đó, bạn có thể vừa làm việc khác, vừa sử dụng từ điển mà không gặp phải vấn đề gì.

Link Download Oxford Full Crack

Để tải phần mềm về máy tính, bạn hãy truy cập các link bên dưới. Các link này hiện được nhiều người dùng tin tưởng và chọn lựa.

>>> Xem thêm: Download phần mềm Endnote x9 Full crack

Hướng dẫn cách cài đặt từ điển Oxford cho máy tính cực đơn giản

Để cài đặt / crack phần mềm bạn cần lưu ý các yêu cầu sau:

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

 Hướng dẫn tắt Windows Defender

Sau khi đảm bảo các lưu ý trên bạn hãy tiến hành cài đặt theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy bạn hãy tiến hành giải nén bộ cài phần mềm Oxford Dictionar bằng cách click chuột phải tại biểu tượng Bộ cài phần mềm Oxford Dictionary mà bạn vừa tải về và chọn Extract to “oxford-advanced-learners-dictionary-80\”.

Giải nén file đã tải về
Giải nén file đã tải về

Bước 2: Nhấn vào setup.exe để tiến hành cài đặt.

Chạy mục setup để tiến hành cài đặt phần mềm từ điển Oxford
Chạy mục setup để tiến hành cài đặt phần mềm từ điển Oxford

Bước 3: Bạn hãy nhấn Next để thực hiện bước tiếp theo

Nhấn Next để thực hiện bước tiếp theo
Nhấn Next để thực hiện bước tiếp theo

Bước 4: Nhấn chọn I Agree để đồng ý với các điều khoản của Oxford Dictionary.

Đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành
Đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành

Bước 5: Hãy chọn đường dẫn cho phần mềm trong máy tính của bạn và sau đó nhấn Install.

Chọn đường dẫn và nhấn Install
Chọn đường dẫn và nhấn Install

Bước 6: Quá trình cài đặt sẽ mất vài phút, sau đó phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn cài thêm QUICK find hay không, bạn hãy nhấn chọn Yes

Sau khi cài đặt hãy chọn YES
Sau khi cài đặt hãy chọn YES

Bước 7: Sau khi phần mềm được cài đặt xong, bạn nhấn vào Finish để hoàn tất việc cài đặt này.

Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt
Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Qua bài viết này phanmemcrackaz.com đã hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt từ điển Oxford cho máy tính một cách miễn phí. Mong rằng với những thông tin bổ ích này bạn sẽ nhanh chóng cài đặt phần mềm tra cứu từ vựng chuẩn nhất hiện nay và đạt được những thành tích tốt trong học tập. Chúc các bạn thành công.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button