Phần Mềm

Download Mouse and Keyboard Recorder v3.2.0.8 full crack

Mouse and Keyboard Recorder 3.2 là tiện ích máy tính dễ sử dụng để ghi lại mọi hoạt động của chuột và bàn phím máy tính, sau đó lặp lại toàn bộ những thao tác này 1 cách chính xác mà người dùng không cần thực hiện bằng tay.

Công cụ này thực sự rất hữu dụng và giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho các thao tác lặp đi lặp lại. Bạn có thể tùy chọn tạo các tác vụ được lên lịch trình một cách dễ dàng. Bài viết này phanmemcrackaz.com sẽ hướng dẫn các bạn download Mouse and Keyboard Recorder Full Crack và cách cài đặt chi tiết.

Mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 là gì?

Mouse and keyboard recorder phiên bản v3.2.0.8 là công cụ hỗ trợ người dùng ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động của chuột và bàn phím. Dựa vào đoạn ghi lại sẽ thiết lập chương trình lặp lại thao tác giống y như bản chính. Tất cả quá trình lặp lại đều tự động, không cần bạn sử dụng bàn phím, chuột. Hơn nữa, toàn bộ hoạt động có sự chính xác rất cao.

Mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 hiện đang là phiên bản được nhiều người đánh giá cao. Khi sử dụng công cụ này, bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian, sức lực. Mouse and keyboard recorder còn trang bị nhiều tính năng, trong đó có tùy chỉnh thời gian và tốc độ lặp lại.

Một trong những ưu điểm của mouse and keyboard recorder chính là giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Công cụ còn thích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau (từ win7 trở lên là được). Với tất cả các tính năng và ưu điểm kể trên, mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 xứng đáng trở thành ứng dụng cần có trong máy tính của bạn.

Vậy tải và cài đặt mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 full + crack như thế nào? Có dễ thao tác hay không? Bài viết sau của jmp-photography sẽ đưa ra vài kinh nghiệm giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên nhé.

Tải mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 

Link tải:

>>>Xem thêm:

Cài đặt mouse and keyboard recorder 

Mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 được phát hành theo hình thức tính phí. Vì vậy nếu có điều kiện hãy mua ủng hộ chất xám của nhà sáng tạo. Còn nếu không, có thể sử dụng cách tải và cài đặt mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 full + crack.

Lưu ý trước khi vào bước 1, bạn hãy tắt tất cả các phần mềm diệt virus và ứng dụng đang chạy ngầm nhé. Như vậy sẽ giúp quá trình tải nhanh hơn đấy. Nào, cùng phanmemcrackaz.com tìm hiểu kinh nghiệm tải thành công qua 6 bước nhé.

Lưu ý: Trước lúc tiến hành crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Download file mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 full + crack

Các bạn tải về và nhớ thư mục lưu phầm mềm : Bấm để tải 

Bước 2: Mở file vừa tải về và khởi chạy file mouse keyboard recorder

Vào nơi chứa file vừa tải về, bạn sẽ thấy có thư mục mang tên “mouse and keyboard recorder v3.2.0.8…”. Bấm chuột trái hai lần hoặc nhấn chuột phải, chọn open để mở thư mục. Đến đây, bạn sẽ khởi chạy thư mục “mousekeyboardrecorder. Exe” bằng cách nhấn chuột vào thư mục.

Bước 3: Tiến hành cài đặt file vào máy tính

Trong màn hình cài đặt mới, bấm tiếp vào “Next” để tiếp tục cài đặt. Một cửa sổ mới hiện ra, hãy nhấn vào ô “Browser” để thay đổi vị trí lưu file cài đặt. Ở đây mặc định thường là ổ C, bạn có thể chọn lại ổ E hoặc ổ D tùy thích bằng cách thay đổi đường dẫn. Chẳng hạn

  • Mặc định ở ổ C:Program File (x86)Robotsoft mouse and keyboard recorder
  • Sửa lại vào ổ D:Program File (x86)Robotsoft mouse and keyboard recorder
  • Tiếp theo, nhấn ctrl A vào đường dẫn “D:Program File (x86)Robotsoft mouse and keyboard recorder” để chọn toàn bộ.
  • Click chuột phải vào đường dẫn, chọn “copy” trong bảng tùy chọn và nhấn next.

Thay đổi đường dẫn lưu trữ tùy theo ý muốn cá nhân

Bước 4: Hoàn thành việc cài đặt file vào máy tính

Tiếp tục nhấn “Next” trong cửa sổ tiếp theo, cuối cùng nhấn “Install” để xác nhận thay đổi thư mục lưu trữ. Chờ khoảng 15 giây, sau đó nhấn vào “Finish” để hoàn thành việc cài đặt.

Bước 5: Crack cho file phần mềm mouse and keyboard recorder v3.2.0.8

Hoàn thành xong bước 4, bạn sẽ thấy ngoài desktop hiện lên ứng dụng mouse and keyboard recorder đã cài đặt. Tuy nhiên đừng vội vàng mở ứng dụng này lên bởi đây chưa phải là file đã crack. Nếu mở ngay, bạn đã kích hoạt dùng ứng dụng dưới phiên bản dùng thử (chỉ được lặp lại dưới 5 lần).

Thông báo kích hoạt bản dùng thử khi mở ứng dụng chưa crack

Mở lại folder ở bước 2, bấm vào “Crack” và giải nén tất cả các file tồn tại trong thư mục này. Bước này khá rắc rối cho nên làm đúng theo hướng dẫn của jmp-photography.net nhé. Bấm vào tùy chọn “Extract to” trên thanh tùy chọn -> dán đường dẫn bạn đã copy ở bước vào ô trống đầu cửa sổ (ctrl v hoặc nhấn chuột phải, chọn paste) -> Chọn “ok”.

Paste đường dẫn vào chỗ trống tương ứng

Bước 6: Giải nén file cài đặt full crack

Cửa sổ giải nén mới sẽ hiện ra, nhấn vào “Yes to all” để xác nhận giải nén tất cả. Cuối cùng, hãy tắt bảng tất cả cửa sổ/ thông báo cài đặt trên màn hình và reset máy.

Nhấn yes to all để xác nhận giải nén tất cả

Mở ứng dụng “mouse and keyboard recorder v3.2.0.8” ngoài desktop, nếu bảng thông báo không còn hiện chữ dùng thử là bạn đã crack thành công. Nếu vẫn hiện thông báo dùng thử, xem lại từ các bước và làm lại từ bước 3 nhé.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là những thông tin của Phần Mềm Crack AZ chia sẻ về phần mềm Mouse and Keyboard Recorder, đây là công cụ hỗ trợ ghi lại các thao tác của chuột và bán phím nhanh chóng, dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button