Phần Mềm

Download Edius Pro 9.50 Full Crack

EDIUS Pro 2019 là phần mềm sáng tạo tuyệt vời được sử dụng để chỉnh sửa tất cả các loại tài liệu video một cách chuyên nghiệp. Đây là một trong những phần mềm sử dụng nổi tiếng và lớn trên toàn thế giới.

Giới thiệu về EDIUS Pro l2019

Edius Pro là phần mềm chỉnh sửa phi tuyến mạnh nhất của Canopus. Phần mềm độc lập độc lập với các ràng buộc thông thường của các hệ thống mã hóa phi tuyến. Edius pro có khả năng làm việc với thẻ OHCI Firewire và làm việc với nhiều loại phần cứng máy tính Canopus, bao gồm cả dòng DVStorm và dòng DV Raptor RT2. Với việc sử dụng các phần cứng này, hiệu quả của việc chỉnh sửa đồng thời (Thời gian thực) tăng lên.

Edius Pro 2019 Full Crack có độ phân giải cao hơn, theo dõi không giới hạn và thời gian thực cho khả năng chỉnh sửa mọi thứ, Đây là phần mềm mạnh mẽ để chỉnh sửa thời gian thực nhanh nhất. Nó hỗ trợ phần mềm 4k, 3d, sd và hd. Phần mềm này chỉnh sửa phương tiện truyền thông với độ phân giải khác nhau. Nó có thể xử lý gần như mọi loại độ phân giải. Bạn có thể sử dụng Edius này làm công cụ bẻ khóa hoàn thiện để phát nội dung tạp chí mới, công ty, phim tài liệu, sản xuất video 4k và chương trình phòng thu khác nhau. Phần mềm này hoạt động với các loại định dạng gốc khác nhau.

Chúng bao gồm sony xdcam, Panasonic p2, Ikegami gf, đỏ, định dạng canon xf và định dạng phim eos. Phiên bản mới của phần mềm này cũng hỗ trợ trao đổi hiệu chỉnh màu nhập dự án edl với độ phân giải davinci cho quy trình phân loại màu mới. Khóa EDIUS Pro bạn nhận được hỗ trợ vô hạn bằng bộ xử lý đa lõi, giúp tăng đáng kể hiệu suất dòng công việc cho đầu ra chất lượng cao, quan trọng nhất là bạn chỉnh sửa hiệu ứng 3d.

Hơn nữa, phần mềm này sử dụng đầy đủ khả năng của card đồ họa. Nó cung cấp bảng màu khác nhau của công cụ cho phép bạn thêm hiệu ứng, chuyển tiếp, hoạt hình. Chỉnh sửa là hỗ trợ trình tự ổ cắm trong dòng thời gian, tác giả dvd và xuất sang dvd. Khóa nối tiếp Edius Pro cung cấp cho người dùng khả năng xử lý hình ảnh từ nhiều camera.

Các tính năng mới của Edius Pro 9

 • Xuất ở định dạng HDR để phát sóng và phân phối web. Cải tiến quan trọng này giải quyết việc sử dụng ngày càng nhiều nội dung HDR và ​​bổ sung khả năng hiện có của EDIUS để làm việc trực tiếp ở 4K UHD Phụ đề chi tiết được cải thiện (nhập và xuất tệp SCC / MCC)
 • Người dùng EDIUS Pro 9 đủ điều kiện để tải xuống miễn phí Titler Pro 5 của NewBlue cho EDIUS Bộ giải mã phần mềm H.265 / HEVC Grass Valley
 • Phạm vi video mới hỗ trợ HDR Xuất Apple MOV (H.264 / H.265)
 • Hiển thị mã thời gian 60/50p Xuất Apple ProRes
 • Hỗ trợ GPU giải mã REDRAW Giải mã Apple ProRes RAW
 • Cải thiện chuyển động chậm chất lượng cao (đối sánh nâng cao) Hỗ trợ Blackmagic Film Gamma

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: CPU Intel Core 2 hoặc Core iX
 • RAM: RAM 4 GB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Cần 6 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt
 • Card đồ họa: Hỗ trợ độ phân giải cao hơn 1024 × 768 32-bit. Direct3D 9.0c trở lên và PixelShader Model 3.0 trở lên là bắt buộc

Download EDIUS Pro 2019 Full Crack

Link tải:

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt EDIUS Pro 2019

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt / crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

 1. Chạy file EDIUS_Setup-9.20.3340 để cài đặt
 2. Sau khi cài đặt xong, Chạy file Patch
 3. Xả nén file EDIUS 9.rar và chép toàn bộ vào thư mục cài đặt phần mềm
 4. Chạy file Run as Date, nhấn Browse chọn đường dẫn tới file EDIUS.exe
 5. Nhấn vào Run as Administrator
 6. Hoàn tất

Trên đây là chia sẻ link download phần mềm EDIUS 9 cũng như hướng dẫn cách cài đặt và active. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở bên dưới để Phần Mềm Crack AZ giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button