Game

Download Counter Strike 1.6 Cataclysm (Half Life 1.6) Full

Game Counter Strike 1.6 là tựa game bắn súng đang làm mưa làm gió. Để Download Counter Strike 1.6 Cataclysm, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây với link tải tốc độ cao và hướng dẫn chi tiết cài đặt.

Giới thiệu Game Counter Strike 1.6 Cataclysm – Quay lại tuổi thơ

Hiện nay, các bạn đang chơi game mang tên Counter Strike 1.6, là một bản nâng cấp của tựa game Half Life 1.1 đình đám tuổi thơ của các bạn 8x,9x

Game Half Life 1.6 một thời đình đám

Game Counter Strike 1.6 đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội với cái tên Counter-Strike. Chính vì vậy, chúng được tách khỏi Counter Strike và tạo được nhiều bản nâng cấp khác nhau như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source, Counter-Strike: Anthology, Counter-Strike: Global Offensive và Counter-Strike Online.

Phiên bản mới nhất chính là: Counter-Strike: Global Offensive (CS GO) được phát hành vào năm 2012. Đây là trò chơi được rất nhiều bạn tham gia ngay cả đến tận bây giờ.

Counter Strike 1.6 Cataclysm Full

Lối chơi của game Counter Strike 1.6

Cataclysm

Game Counter Strike 1.6 lấy bối cảnh gồm có 2 đội chiến đấu với nhau. Một bên là đội khủng bố (gọi là Terrorist), bên còn lại chính là đội chống khủng bố (gọi là Counter-Terrorist). Có nhiều chế độ chơi khi bạn tham gia chơi game. Tuy nhiên hấp dẫn nhất chính là chế độ chơi đặt bom và chế độ giải cứu con tin.

Dưới đây là giới thiệu về các chế độ nổi bật hấp dẫn của game Counter Strike 1.6.

Chế độ đặt bom

Ở chế độ đặt bom này, đội khủng bố phải có nhiệm vụ là đặt bom và phải bảo vệ nó đến khi phát nổ thành công. Từ đó tiêu diệt toàn bộ bọn chống khủng bố.

Đối với đội chống khủng bố thì phải có nhiệm vụ đi tiêu diệt những tên khủng bố đang cố cài bom hoặc phải gỡ được bom (trường hợp sau khi khủng bố đã cài thành công). Như vậy, đối với phe chống khủng bố thì mục đích duy nhất chính là tránh không cho bom nổ. Nếu giết hết khủng bố nhưng bom vẫn nổ thì xem như vẫn thua.

Riêng đối với đội khủng bố thì có lượng thời gian quy định (thường sẽ mặc định là 2 phút). Trong khoảng thời gian này phải tiếp cận và cài đặt bom cho nổ. Nếu không thì sẽ thua.

Chế độ giải cứu con tin

Ở chế độ chơi này, đội khủng bố phải có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin mà mình đang nắm giữ. Ở đội chống khủng bố thì phải giải cứu được con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ các tên khủng bố.

Game Half Life 1.6 với chế độ chơi giải cứu con tin

Ở nhiệm vụ giải cứu con tin này, đội chống khủng bố có một lượng thời gian nhất định (mặc định là 5 phút) để tiến hành nhiệm vụ, nếu không sẽ thua.

Tuy nhiên, những game thủ chơi Counter Strike 1.6 lại không mấy quan tâm đến nhiệm vụ. Thông thường, đại đa số game thủ sẽ lao vào bắn nhau đến khi hết thời gian hoặc tiêu diệt được bên còn lại là xong.

Cấu hình để chơi được game Counter Strike 1.6

Cataclysm

Vì Game Counter Strike 1.6 là một game đã được ra mắt rất lâu rồi nên chắc chắn bạn không cần lo lắng về cấu hình máy. Game rất nhẹ và hầu hết các dòng máy hiện nay đều có thể dễ dàng chơi được. Tuy nhiên, game nào cũng sẽ có thông số tối thiểu và thông số đề nghị, dưới đây là các thông số mà bạn có thể tham khảo.

Half Life 1.6 không đòi hỏi cấu hình PC cao

Cấu hình tối thiểu game Counter Strike 1.6

Cataclysm

  • CPU: Info

  • CPU SPEED: 500 MHz

  • RAM: 96 MB

  • OS: Windows XP

  • VIDEO CARD: 16 MB video card

Cấu hình đề nghị game Counter Strike 1.6

Cataclysm

  • CPU: Info

  • CPU SPEED: 800 MHz

  • RAM: 128 MB

  • OS: Windows XP

  • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

Như vậy, với thông tin cấu hình trên thì hầu hết các máy tính hiện nay (kể cả sử dụng card đồ họa tích hợp) đều có thể dễ dàng chơi được game Counter Strike 1.6.

Hướng dẫn Download Counter Strike 1.6

Cataclysm Full

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cách bạn tải game với link Google Drive rất nhanh và hoàn toàn miễn phí. Nếu trường hợp cài đặt bị lỗi, hãy để lại Bình luận để được mình hỗ trợ nhé.

>> Link: Tải Game Counter Strike 1.6 

Sau khi đã vào link và tải về, hãy xem ngay hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé.

Sau khi đã vào link và tải game về máy tính, bạn thực hiện các bước sau để cài đặt game Counter Strike 1.6:

Bước 1: Sau khi đã tải file game Counter Strike 1.6 về, bạn tiến hành giải nén file.

Bước 2: Sau khi đã giải nén được file, bạn click chọn vào file setup có tên “Counter sky 1.6 setup.exe”.

Bước 3: Tiếp tục chọn Next, sau đó cài đặt game đến đường dẫn mà bạn lựa chọn. Cuối cùng nhấn “Install”.

Bước 4: Sau khi đã cài đặt hoàn tất, bạn vào thư mục đã cài đặt và nhấn vào file game tên là “Counter Strike”.

Lưu ý đặc biệt: trong trường hợp cài đặt có yêu cầu nhập key, bạn hãy nhập KEY: RP2E – EPH3K – BR3LG – KMGTE – FN8P. Trường hợp cài đặt xong vẫn đòi key mà không thể mở game. Bạn hãy chạy file có tên: CD Key.reg

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn Download Counter Strike 1.6 Cataclysm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để được Gosutv giải đáp thắc mắc nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button