Phần Mềm

Download AutoTune 8 full Active + hướng dẫn cài đặt chi tiết

Chế độ Note của Auto-Tune là cách đơn giản nhất để thay đổi cao độ cho những giai điệu mà bạn đã thu sẵn. Trong Auto-Tune 8, người dùng có thể chọn chỉnh sửa bất kì nốt nào với gợi ý về cao độ của nốt. Việc lựa chọn nốt nào giờ đây chỉ phụ thuộc vào khả năng cảm thụ của bạn mà thôi.

Ngoài ra, lựa chọn thay đổi biên độ có thể được để ẩn hoặc hiện trong cửa sổ chính của không gian làm việc. Độ phân giải tối đa của giao diện trong chế độ Bars + Beats cũng đã được tăng thêm lên tới 16 nốt. Phần mềm cũng luôn thông báo cho người dùng mỗi khi có bản nâng cấp hay plug-in hỗ trợ.

Yêu cầu hệ thống

Với PC (chưa hỗ trợ Windows 10)

Yêu cầu hệ thốngVới PC (chưa hỗ trợ Windows 10)

  • Bản AAX: Hệ điều hành Windows 7/8/8.1 cả bản 32 và 64 bit, Pro Tools 10.3.8 hoặc hơn.
  • Bản VST: Hệ điều hành Windows 7/8/8.1 cả bản 32 và 64 bit, host hỗ trợ định dạng VST3.

Với Mac (chưa hỗ trợ Mac OS 10.11)

  • Bản AAX: Hệ điều hành Mac OS 10.6.8 cho tới 10.10.5, Pro Tools 10.3.8 hoặc hơn.
  • Bản VST: Hệ điều hành Mac OS 10.6.8 cho tới 10.10.5, host hỗ trợ định dạng VST3.

Ngoài ra, chức năng MIDI của Auto-Tune yêu cầu máy tính của bạn phải được trang bị giao diện MIDI và một cấu hình hệ thống tương thích với phiên bản của phần mềm. Một số ứng dụng chủ sẽ không hỗ trợ MIDI.

Hiện tại, hãng đang lên kế hoạch ra mắt Auto-Tune Pro, linh hoạt và dễ sử dụng hơn bao giờ hết bởi giao diện được thiết kế lại hoàn toàn cùng tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng chuyên nghiệp mới.

Hiện tại, hãng đang lên kế hoạch ra mắt Auto-Tune Pro, linh hoạt và dễ sử dụng hơn bao giờ hết bởi giao diện được thiết kế lại hoàn toàn cùng tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng chuyên nghiệp mới.

Ở Auto-Tune Pro, nhà phát triển đã thêm phím tự động và dò thang âm với plug-in Auto-Key mới, một thuật toán ở chế độ cổ điển (Classic Mode) mang tới người dùng âm thanh “Auto-Tune 5” huyền thoại, điều khiển tham số MIDI ở thời gian thực (MIDI Parameter Control) và ARA (Audio Random Access) để tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng host hỗ trợ. Cả hai giao diện Auto Mode và Graph Mode đều được thiết kế lại và tối ưu hóa nhằm mang tới quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt, trực quan nhất cho người dùng chuyên nghiệp và mới bắt đầu.

Auto-Tune Pro cũng sử dụng công nghệ Flex-Tune hàng đầu trong việc duy trì chất giọng của ca sĩ mà vẫn đảm bảo mang tới âm điệu hoàn hảo. Tính năng Humanize hiệu chỉnh nốt nhạc liên tục rõ ràng và tự nhiên hơn. Chế độ Low Latency cho phép người dùng quản lý bản nhạc tại thời gian thực, không trì hoãn hay bị sao nhãng bởi bất kỳ điều gì.

Ngoài ra, Auto-Tune Pro còn bao gồm Time Correction hỗ trợ chỉnh sửa thời gian rõ ràng, linh hoạt và không bị tổn hại. Bên cạnh đó, phần mềm còn có Formant Correction, Natural Vibrato, điều khiển Artificial Vibrato và công nghệ Throat Modeling độc đáo.

Auto-Tune Pro là bản hoàn thiện và đầy đủ tính năng nhất của Auto-Tune, bao gồm Auto Mode hiệu chỉnh độ trễ thấp và độ cao tại thời gian thực; Graph Mode chỉnh sửa thời gian và chất lượng đồ họa. Dù bạn muốn tô sửa nhanh một vài nốt nhạc nghi vấn hoặc tỉ mỉ đánh bóng toàn bộ sản phẩm, Auto-Tune Pro đều mang tới âm thanh tự nhiên, hiệu chỉnh cao độ tươi mới cùng các hiệu ứng cổ điển mà bạn đang kiếm tìm.

Gần hai thập kỉ đứng vững trên thị trường với tư cách là công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, giờ đây Auto-Tune 8, với sự ra mắt của Flex-Tune đã thiết lập một tiêu chuẩn với cho quá trình chỉnh cao độ thời gian thực. Sẽ rất khó để biết được bạn đã sử dụng Auto-Tune trong bản thu của mình bởi mọi thứ được tạo ra sẽ rất tự nhiên và chân thực. Không chỉ được những chuyên gia âm nhạc lựa chọn, nhiều người dùng cũng sử dụng Auto-Tune như một công cụ làm méo giọng hát.

Download Phần Mềm Auto Tune Full ….. Mới Nhất 8.1

Ở Auto-Tune Pro, nhà phát triển đã thêm phím tự động và dò thang âm với plug-in Auto-Key mới, một thuật toán ở chế độ cổ điển (Classic Mode) mang tới người dùng âm thanh “Auto-Tune 5” huyền thoại, điều khiển tham số MIDI ở thời gian thực (MIDI Parameter Control) và ARA (Audio Random Access) để tích hợp chặt chẽ hơn với các ứng dụng host hỗ trợ. Cả hai giao diện Auto Mode và Graph Mode đều được thiết kế lại và tối ưu hóa nhằm mang tới quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt, trực quan nhất cho người dùng chuyên nghiệp và mới bắt đầu.Auto-Tune Pro cũng sử dụng công nghệ Flex-Tune hàng đầu trong việc duy trì chất giọng của ca sĩ mà vẫn đảm bảo mang tới âm điệu hoàn hảo. Tính năng Humanize hiệu chỉnh nốt nhạc liên tục rõ ràng và tự nhiên hơn. Chế độ Low Latency cho phép người dùng quản lý bản nhạc tại thời gian thực, không trì hoãn hay bị sao nhãng bởi bất kỳ điều gì.Ngoài ra, Auto-Tune Pro còn bao gồm Time Correction hỗ trợ chỉnh sửa thời gian rõ ràng, linh hoạt và không bị tổn hại. Bên cạnh đó, phần mềm còn có Formant Correction, Natural Vibrato, điều khiển Artificial Vibrato và công nghệ Throat Modeling độc đáo.Auto-Tune Pro là bản hoàn thiện và đầy đủ tính năng nhất của Auto-Tune, bao gồm Auto Mode hiệu chỉnh độ trễ thấp và độ cao tại thời gian thực; Graph Mode chỉnh sửa thời gian và chất lượng đồ họa. Dù bạn muốn tô sửa nhanh một vài nốt nhạc nghi vấn hoặc tỉ mỉ đánh bóng toàn bộ sản phẩm, Auto-Tune Pro đều mang tới âm thanh tự nhiên, hiệu chỉnh cao độ tươi mới cùng các hiệu ứng cổ điển mà bạn đang kiếm tìm.Gần hai thập kỉ đứng vững trên thị trường với tư cách là công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, giờ đây Auto-Tune 8, với sự ra mắt của Flex-Tune đã thiết lập một tiêu chuẩn với cho quá trình chỉnh cao độ thời gian thực. Sẽ rất khó để biết được bạn đã sử dụng Auto-Tune trong bản thu của mình bởi mọi thứ được tạo ra sẽ rất tự nhiên và chân thực. Không chỉ được những chuyên gia âm nhạc lựa chọn, nhiều người dùng cũng sử dụng Auto-Tune như một công cụ làm méo giọng hát.

LƯU Ý : phần mềm plugin là ….. bẻ bản quyền vì vậy nếu máy bạn có trình quét virus, bạn vui lòng tắt phần mềm quét virus của máy trước khi cài đặt.

Hướng Dẫn Cài Đặt :

sau khi tải về Auto Tune 8 bạn giải nén và chạy file cài đặt .exe

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn copy file Auto-Tune_Evo_VST.dll vào thư mục cài đặt Auto Tune trong ổ C

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn copy file Auto-Tune_Evo_VST.dll vào thư mục cài đặt Auto Tune trong ổ C

copy file Auto-Tune_Evo_VST.dll vào thư mục cài đặt Auto Tune trong ổ C program x86→steinberg→cubase 8→VSTPlugin→paste→chọn copy and replace→continue

copy file Auto-Tune_Evo_VST.dll vào thư mục cài đặt Auto Tune trong ổ C program x86→steinberg→cubase 8→VSTPlugin→paste→chọn copy and replace→continue

→cubase 8→VSTPlugin→paste→chọn copy and replace→continue

→cubase 8→VSTPlugin→paste→chọn copy and replace→continue

→VSTPlugin→paste→chọn copy and replace→continue

→VSTPlugin→paste→chọn copy and replace→continue

→paste→chọn copy and replace→continue

→paste→chọn copy and replace→continue

→chọn copy and replace

→chọn copy and replace

vậy là đã xong

Chúc Các Bạn Thành Công !

vậy là đã xongChúc Các Bạn Thành Công !

Chế độ Note của Auto-Tune là cách đơn giản nhất để thay đổi cao độ cho những giai điệu mà bạn đã thu sẵn. Trong Auto-Tune 8, người dùng có thể chọn chỉnh sửa bất kì nốt nào với gợi ý về cao độ của nốt. Việc lựa chọn nốt nào giờ đây chỉ phụ thuộc vào khả năng cảm thụ của bạn mà thôi.Ngoài ra, lựa chọn thay đổi biên độ có thể được để ẩn hoặc hiện trong cửa sổ chính của không gian làm việc. Độ phân giải tối đa của giao diện trong chế độ Bars + Beats cũng đã được tăng thêm lên tới 16 nốt. Phần mềm cũng luôn thông báo cho người dùng mỗi khi có bản nâng cấp hay plug-in hỗ trợ.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button