Phần Mềm

Download ABBYY FineReader 15 Full Crack

Phần mềm ABBYY FineReader 15 là phần mềm kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng chuyển đỗi dữ liệu từ PDF sang các phần mềm Word, Excel vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm ABBYY FineReader 15 Full Crack mới nhất 2022.

Phần mềm Abbyy Finereader 15 là phần mềm gì?

ABBYY FineReader v15 là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ phần mềm chỉnh sửa file PDF sang Word, Excel hay Powerpoint và bạn cũng có thể convert sang mọi định dạng văn bản khác một cách dễ dàng. Phần mềm chỉnh sửa văn bản này còn có tính năng đặc biệt, tự động chuyển đổi hình đã chụp thành dạng văn bản bằng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản như PDF.

Đặc điểm nổi bật của Abbyy Finereader?

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, phần mềm Abbyy FineReader PDF là một phần mềm thông minh với nhiều tác dụng và  nhiều điểm nổi bật như sau:

 • Có khả năng chỉnh sửa và nhận xét tệp PDF: Abbyy FineReader PDF có thể làm việc với các thể loại  file PDF và  giúp người dùng tự do chỉnh sửa file giống như một văn bản Word. Nhờ vậy bạn cũng có thể tìm kiếm, chỉnh sửa hay đánh giá và nhận xét, điển biểu mẫu, chia sẻ,… một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Chuyển đổi file PDF và scan: Phần mềm này còn cho phép bạn sẽ dễ dàng tạo các bản sao kỹ thuật số và chỉnh sửa tài liệu giấy mà không cần phải gõ lại như cách làm truyền thống. Bên cạnh đó nó cũng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi tài liệu đã quét thành tệp PDF và lưu trữ file kỹ thuật số với độ chính xác cao, tốc độ nhanh chóng và thuận lợi cho người dùng.
 • So sánh giữa các tài liệu: Một trong những điểm nổi bật của phần mềm Abbyy FineReader PDF đó chính là khả năng tìm và xem lại các thay đổi trong các phiên bản của tài liệu, cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất ngay cả trong khi khác định dạng.
 • Tự động chuyển đổi tài liệu: Với phần mềm này nó  sẽ lên lịch xử lý và chuyển đổi tài liệu tự động ở bất cứ thời điểm nào mà người dùng mong muốn.

Tính năng chính của phần mềm Abbyy FineReader PDF

Abbyy Finereader có những tính năng chính và nổi bật như sau:

Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng và chính xác

Abbyy Finereader có khả năng chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng nhờ khả năng hỗ trợ quét tài liệu ảnh sang tập tin PDF. Đồng thời nó còn cung cấp công cụ tìm kiếm, chỉnh sửa văn bản dễ dàng với độ chính xác cao nhờ vào việc áp dụng công nghệ nhận dạng tài liệu, giữ lại định dạng và cấu trúc của tài liệu gốc.

 

Từ đó nó sẽ giúp bạn  tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cần bỏ ra, giúp hiệu suất lao động tăng và hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp, cá nhân khi sử dụng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn các phần mềm khác

Abbyy Finereader sở hữu hệ thống với 190 ngôn ngữ khác nhau, kể cả ngôn ngữ châu Á nên có thể giúp người dùng sử dụng linh động, dễ dàng hơn bất kỳ phần mềm ORC nào khác. Đây cũng là lý do giúp cho phần mềm này được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.

Trích xuất văn bản và bảng biểu từ khu vực được lựa chọn

Abbyy Finereader  cung cấp khả năng truy cập tức thì vào các tài liệu mà bạn đang chuyển đổi giúp bạn có thể xem và  lựa chọn bất cứ đoạn nào cần sao chép, chỉnh sửa mà không cần chờ đợi đến khi quá trình xử lý tài liệu hoàn tất.

Theo đó, người dùng chỉ cần lựa chọn khu vực muốn trích xuất và sau đó phần mềm sẽ nhận dạng, sao chép, thực hiện  xử lý chỉ trong vòng vài giây giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của mình.

Tạo file PDF dễ dàng và tìm kiếm nhanh chóng.

Phần mềm Abbyy Finereader giúp bạn dễ dàng tạo ra tài liệu có sẵn, đồng thời bạn cũng có thể tìm kiếm nhanh chóng tài liệu đó bằng việc chuyển đổi sang định dạng PDF hay PDF/A. Công nghệ nén MRC được sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ hiệu quả.

Hình ảnh sẽ được phần mềm tự động xử lý trước mà không cần trình đơn trước, công nghệ PrecisionScan còn giúp cải thiện hình ảnh tập tin đầu ra giúp hình ảnh chất lượng hơn. Bên cạnh đó phần mềm còn cung cấp hàng loạt công cụ giúp chỉnh sửa ảnh thủ công và sử dụng tính năng này để tối ưu hóa tài liệu hiệu quả, lưu trữ dễ dàng hơn.

Dễ dàng chuyển đổi file PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửa

Abbyy Finereader cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi file PDF thành văn bản chỉnh sửa, sau đó  được phép cập nhật, chỉnh sửa và tái sử dụng chứng sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng nhất.

Cung cấp nhiều công cụ giúp cải thiện kết quả

Abbyy Finereader cung cấp công cụ chỉnh sửa và xác nhận văn bản giúp bạn  giải thiểu chỉnh sửa sau khi tài liệu đã được chuyển đổi. Nó còn có công cụ xác nhận hỗ trợ phím tắt trực quan giúp bạn kiểm tra mọi thứ dễ dàng, thay đổi định dạng tài liệu hay quản lý phong cách rồi lưu lại kết quả nhanh chóng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian như trước đây.

Có thể tạo eBook để đọc

Đây là một tính năng khá mới mẻ và độc đáo chỉ có ở phần mềm  chuyển đổi văn bản Abbyy Finereader. Nó cho phép bạn chuyển đổi từ tài liệu giấy, tài liệu PDF sang định dạng thân thiện với thiết bị di động như sách điện tử, Từ đó bạn sẽ dễ dàng sử dụng với đầu sách điện tử, máy tính thông tin để đọc các thông tin dễ dàng, tiện lợi hơn.

Gửi và lấy dữ liệu từ đám mây

Người dùng có quyền dễ dàng tải được các tài liệu chuyển đổi, gửi và lưu trữ dữ liệu từ đám mây bằng phần mềm Abbyy Finereader. Bạn có thể thực hiện tải tài liệu của mình lên Google Drive, Dropbox, SkyDrive, SharePoint Online… một cách nhanh chóng và lưu lại kết quả sang nhà cung cấp để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ thông tin hơn.

Thiết kế tối ưu hỗ trợ Windows 8

Ở windows 8 trình đơn Quick Tasks đã được tích hợp sẵn tại phần mềm Abbyy Finereader nằm ở màn hình khởi động nên bạn chỉ cần Click chuột vào đó bạn sẽ dễ dàng thực hiện chuyển đổi tài liệu sang định dạng khác để chỉnh sửa mà không cần khởi động cửa sổ chính phần mềm với bất kỳ định dạng Microsoft Word, Excel hay PDF, …

Thiet ke giao dien ho tro window 8

Abbyy Finereader  đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số

Phần mềm Abbyy Finereader  áp dụng các thuật toán thông minh nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh chụp giúp giảm thiểu tiếng ồn hay thực hiện các thay đổi màu sắc nền cho độ chính xác cao nhất. Bên cạnh đó nó cũng cải thiện chất lượng tài liệu khi chuyển đổi từ hình ảnh sang text hiệu quả.

Lấy nội dung từ ảnh chụp

Abbyy Finereader đi kèm với một bản sao miễn phí là Screenshot Reader nên có thể thực hiện sao chép văn bản, bảng biểu hay hình ảnh từ màn hình một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất rồi thực hiện chèn chúng để báo cáo, trình chiếu emai, …

Yêu cầu cấu hình sử dụng Abbyy Finereader 15 Full Crack

Đối với một phiên bản phần mềm nhất định chúng ta cần có những cấu hình phù hợp mới có thể tải về và sử dụng phần mềm. Abbyy Finereader 15 Full Crack cũng vậy, nó cần những cấu hình thích hợp như sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Win 8.1, Win 8 hoặc Win 7
 • Hỗ trợ ngôn ngữ giao của diện tương ứng với phần mềm Abbyy Finereader 15 Full Crack
 • Tập trung triển khai và ảo hóa
 • Microsoft Windows Server 2019, 2016, 2012 R2, 2008 R2
 • Citrix Workspace App 1808, Citrix Virtual Apps and Desktops

Yêu cầu phần cứng gồm có:

 •  Bộ vi xử lý: 1GHz trở lên trên đối với máy tính x86 hoặc x64 đối với bộ hướng dẫn SSE2.
 •  RAM 1GB nhưng khuyến khích nhất vẫn là  4GB
 •  Ổ đĩa trống 1.2GB để cài đặt các chương trình cơ bản
 • Card video có độ phân giải từ 1024×768 trở lên
 • Có kết nối Internet để thực hiện kích hoạt số seri

Download Abbyy Finereader Full Crack

Link tải:

>>>Xem thêm:

Các key kích hoạt Abbyy Finereader 15 mới nhất hiện nay như:

– AZQWS-XEDCR-FVTBY-8HNU-BYV6T.

– F5DCR-4SXZ3-AWSXE-DCR6-TFV7B.

– 8YHUB-7GV6C-5D4SX-Z3WA-ZSXE4.

– DC5TF-V7BY8-Y7V6T-DCE4-SXZ3A.

– WZE4S-XDCR-6TFV7-YB87-YV6C5.

– DE4SZ-W4XS-XDCRT-FVGY-BHUN.

– YUBF-2978-4987-4519-8764-8498.

– UBTD-6715-8635-4265-4785-9468.

– YHGV-7568-2675-4896-5784-8967.

– GTDH-8564-8298-6754-8297-8674.

– UJV8I-J7UXY-6XT5H-YHX7K-ILXJY.

– HT9XH-YJXIL-OIXUJ-HXYG5-HXVU7.

– KL9XVI-KXGUY-H6XGT-5HXYJ-JYXJGT.

– 5RXNH-YJX7K-IXBXYH-XTRFG-TXJUK.

– GTR9G-THXJU-KLOO-IJHYH-GT9FG.

– KILXK-8UXHY-GTX7U-8XK7Y-H6G5G.

– K8XLO-IK8UY-H6X5G-67JU8-IKX7U.

– T6XJU-8XIJ7-UHYTG-5XG67-JUX88.

– HYXT5-7JKX9-9XK8I-YHXGT-57XUK.

– 8IJYH-6TXG5-G7XUK-8LXK8-MXGBF.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 15

Để cài đặt phần mềm Abbyy Finereader bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải File và giải nén file trên máy tính

Bước 2: Chạy file ABBYY.FineReader.v15.full để cài đặt.

Bước 3: Click chọn “I accept…”. Chọn Next

Đồng ý điều khoản rồi ấn next
Đồng ý điều khoản rồi ấn next

Bước 4: Click chọn Typical –> Chọn Next

Chọn typical rồi chọn next
Chọn typical rồi chọn next

Bước 5: Nhấn Install để chạy chương trình và chờ đợi khoảng 4 phút

Chọn install và đợi phần mềm cài đặt
Chọn install và đợi phần mềm cài đặt

Bước 6: Nhấn chọn Finish sau khi đã chạy hoàn tất.

Chọn finish
Chọn finish

Bước 7: Chọn Yes

Chon yes
Chon yes

Bước 8: Mở lại file giải nén, chọn file RESTORE SERVICE.cmd và kích đúp chuột vào đây để kích hoạt.

Kích đúp chuột để kích hoạt
Kích đúp chuột để kích hoạt

Vậy là Phần Mềm Crack AZ đã cài đặt và Crack thành công phần mềm ABBYY FineReader 15  trên máy tính. Do đó, thay vì đi xin key crack abbyy finereader 15, bạn hãy làm theo các bước mình chia sẻ chắc chắn sẽ cài đặt và Crack thành công phần mềm này để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button