Phần Mềm

Download Abbyy Finereader 12 Full Crack

ABBYY được biết đến với việc tạo ra các ứng dụng OCR mạnh mẽ và hiệu quả, cung cấp các tiêu chuẩn chính xác cao, đưa công ty trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Các FineReader 12 Professional Edition chứng minh một lần nữa rằng ABBYY là ở phía trên cùng của trò chơi khi nói đến các công cụ nhận dạng ký tự quang học. Bài viết này phanmemcracaz.com sẽ hướng dẫn các bạn các tải ABBYY FineReader 12 Full và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé!

Tổng quan về phần mềm abbyy finereader 12 

Phần mềm Abbyy finereader 12 là phần mềm có thể chuyển đổi nhanh chóng các loại tài liệu văn bản, các file hình ảnh thành file PDF. Phần mềm cũng có thể chuyển đổi từ file hình PDF sang các định dạng khác như text, excel, word,…Với độ chính xác cao lên đến 99,8% cho nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt phần mềm được các công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng trong việc xử  lí các loại tài liệu cũng như các dự án có quy mô lớn.

Chỉ với thao tác đơn giản là bạn chụp lại ảnh trong quyển sách hay tài liệu nào đó sau đó bạn cho vào phần mềm ABBYY FineReader Pro 12 thì nó sẽ giúp bạn chuyển qua dạng file word rất nhanh chóng. Người dùng rất thích thú với chức năng của phần một đặc biệt là người dùng không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc sửa form chữ cho tài liệu văn bản. Ngoài ra phần mềm này còn có thể nhận dạng được hơn 190 ngôn ngữ trên thế giới có thể kể đến như:  tiếng Hàn, tiếng Hy Lạp, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Basque và tiếng Ailen….. Quả là phần mềm thú vị.

Trong quá trình xử lí hàng loạt cùng với đó là các chức năng OCR tự động, bộ công cụ trong phần mềm này có hiệu suất làm việc rất tốt. Đây là điểm mấu chốt để các doanh nghiệp lớn tin tưởng ABBYY FineReader Pro 12. Khi các doanh nghiệp cần xử lí một khối lượng tài liệu lớn song song với đó là sẽ được hưởng lợi nhuận từ các tuỳ chọn chuyển đổi tự động và thư viện hoặc là từ các nhà nghiên cứu học thuật cũng có thể tận dụng những tiện ích xử lí OCR thông minh tiên tiến của  FineReader. Với độ chính xác gần như là tuyệt đối, cung cấp chế độ nhanh cấp tốc làm tăng hiệu suất trong môi trường kinh doanh.

Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF nhanh chóng, cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp file PDF, chỉnh sửa bằng tay và có thể chỉnh sửa định dạng cũng như kiểu văn bản trong trình soạn thảo văn bản. PreciseScan là một công cụ cho phép người dùng  chỉnh sửa văn bản trong các lần quét để có thể cải thiện chất lượng hình ảnh trong kết quả xử lý của người dùng. Người dùng sẽ không cần phải lo lắng về dành quá nhiều thời gian để chỉnh sau khi tài liệu đã bị thay đổi. Bởi vì phần mềm cho phép người dùng điều chỉnh khi cần thiết các tài liệu đầu ra an toàn.

ABBYY FineReader 12 cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra các tài liệu chất lượng cao từ những hình ảnh kỹ thuật số điều này cùng đồng nghĩa là bao gồm cả  ảnh chụp màn hình. Có thể nói đây là một ứng dụng cho phép người dùng có thể sao chép văn bản, hình ảnh hoặc bảng từ màn hình máy tính rất nhanh chóng, dễ dàng mà không gặp khó khăn gì. Người dùng cũng có thể thêm các nội dung vào các bản trình bày, email hay bất cứ một tài liệu nào mà bạn muốn. Ngoài ra phần mềm cũng có thể chuyển đổi tệp từ Dropbox, SharePoint Online, Google Drive hoặc là các dịch vụ đám mây khác.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi cài đặt

Để trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm ABBYY FineReader 12 không xảy ra vấn đề gì thì máy tính của bạn cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Hệ điều hành: hỗ trợ hệ điều hành windows 7 / 8 /8.1 / 10, windows server 2012 / 2008 / 2003
 • RAM: Dung lượng RAM tối thiểu 4GB
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024×768
 • Ổ cứng: dung lượng trống tối thiểu 850MB

Tính năng nổi bật trong  phần mềm abbyy finereader 12

ABBYY FineReader 12 cho phép bạn tạo các tệp và sách điện tử có thể chỉnh sửa, tìm kiếm từ bản quét tài liệu giấy, PDF và ảnh kỹ thuật số, chuyển đổi PDF sang Word. Phiên bản cũng được cải thiện thêm nhiều tính năng để giảm thiều thời gian làm việc của người dùng. Dưới đây là một số tính năng được cải thiện của ABBYY FineReader 12:

 • Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn và chính xác hơn: Cung cấp độ chính xác lến đến 99.8%, tốc độ xử lý nhanh hơn phiên bản trước 15%. Phần mềm cũng được cung cấp khả năng lưu trữ biểu đồ và đồ thị tốt hơn đến 30%.
 • Hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ: Với 190 ngôn ngữ trong đó có 48 ngôn ngữ được hỗ trợ bởi từ điển.
 • Xử lý nền: Trong quá trình OCR chạy để nhận dạng, bạn có thể xem nội dung, sắp xếp, chỉnh sửa các khu vực đã được nhận dạng ngay lập tức.
 • Cải thiện chuyển đổi bảng và dữ liệu số: FineReader 12 cải thiện khả năng chuyển đổi bảng lên đến 40%, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.
 • Công nghệ tăng cường hình ảnh cho các bản sao lưu: Nâng cao trải nghiệm đọc và in cho các tệp PDF có thể quét chính xác, rõ nét hơn nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh cho tài liệu.
 • Xác minh và sửa kết quả nhanh hơn.
 • Gửi và lấy tệp từ đám mây: Bạn có thể truy cập kho lưu trữ đám mây phổ biến như Google Drive, SkyDrive,… mở hoặc lưu tài liệu bằng cách sử dụng các hộp thoại Windows gốc. Ngoài ra, phần mềm cho phép chia sẻ tài liệu thông qua Microsoft SharePoint Online / Office 365.

Download phần mềm abbyy finereader 12 full crack

Link download phần mềm abbyy finereader 12 full crack: Tại đây

>>>Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm bằng hình ảnh

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt / crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Tải file và nhấn vào file vừa tải về để cài đặt

Bước 2: Chọn dòng chữ “Installation of ABBYY FineReader 12”

Tải file về và nhấn vào cài đặt
Tải file về và nhấn vào cài đặt

Bước 3: Chọn ngôn chữ

Chọn ngôn ngữ cho phần mềm
Chọn ngôn ngữ cho phần mềm

Bạn có thể chọn ngôn ngữ cho phần mềm, ai không rành tiếng anh thì chọn tiếng việt, rồi nhấn OK.

Bước 4: Tick chọn “i accept the terms of the license…” và nhấn Next.

Chọn accept.. và ấn next
Chọn accept.. và ấn next

Bước 5: Tick chọn “Typical” và nhấn Next

Chọn typical và ấn next
Chọn typical và ấn next

Bước 6: Bỏ dấu tick ở 2 ô sau:

Run ABBYY Scrrenshot Reader at system startup

Check for program updates

Tích như hình và ấn install
Tích như hình và ấn install

Bước 7: Chờ đợi phần mềm cài đặt

Chờ phần mềm cài đặt
Chờ phần mềm cài đặt

Bước 8: Nhấn Finish.

Finish hoàn thành cài đặt
Finish hoàn thành cài đặt

Hướng dẫn Crack phần mềm abbyy finereader 12

Lưu ý: trước khi crack phần mềm abbyy finereader 12 bạn nên tắt tính năng diệt virus trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên phần mềm  ABBYY bạn nên thoát hoàn toàn

chạy file ABBYY FineReader Crack

Bạn hãy nhấn vào nút Crack để hoàn thành crack cho ABBYY FineReader Pro 12

Bước 2. Bạn tiến hành Chạy file “Del_Lic_Ser” với quyền admin

Bước 3. Hãy Copy toàn bộ dữ liệu trong  file “Fix” sau đó dẫn file đó vào thư mục cài đặt của phần mềm ABBYY FineReader

Bước 4: Đường dẫn dưới đây sẽ là đường dẫn  mặc định để vào thư mục cài đặt của ABBYY FineReader

Với Windows 64bit: C:Program Files (x86)ABBYY FineReader 12

Với Windows 32bit: C:Program FilesABBYY FineReader 12

Khi bạn  paste dữ liệu vừa được copy vào thư mục cài đặt của ABBYY FineReader hệ thống sẽ có xuất hiện  thông báo thì bạn hãy chọn: Copy and replace

Bạn cần chú ý một tí là Để có thể paste được vào thư mục cài đặt thì bạn nên tải ABBYY FineReader trước đã nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các tính năng mới nhất của phần mềm ABBYY FineReader 12 full crack . Có thể nói, đây là một phần mềm đa tính năng cho phép bạn tự do tương tác với công cụ trong quá trình chuyển đổi, đồng thời nó cũng cung cấp tùy chọn sử dụng quy trình làm việc tự động. Phần Mềm Crack AZ cũng đã chia sẻ link tải và cách cài đặt cũng như crack phần mềm qua bài viết này. Nếu các bạn thấy hay thì hãy cùng chia sẽ cho mọi người nhé.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button