Phần Mềm

Crack win 8.1 bản quyền bằng KMSpico đơn giản

Crack Win 8 hay Active Win 8 là chủ đề được những ai sử dụng và đang chuẩn bị cài đặt hệ điều hành Windows 8 quan tâm và tìm kiếm. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách crack Windows 8/8.1 một cách đơn giản nhất. Với phương pháp này, sẽ giúp các bạn crack cũng như active Win 8/8.1 một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả nhất.

Crack, Active win 8 là gì ?

Windows 8 – hệ điều hành mà Microsoft đã dày công sáng chế ra để kiếm lợi. Chính vì vậy muốn trải nghiệm hệ điều hành này các bạn phải mua bản quyền. Chi phí thông thường các bạn sẽ bỏ ra từ 1 – 4 triệu đồng tùy từng bản.
Chính vì chi phí đắt đỏ, không phù hợp với đại đa số thu nhập của người Việt. Vì vậy việc active, crack win 8 vô cùng quan trọng giúp bạn trải nghiệm miễn phí, an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn dùng KMSpico để crack win 8.1

Lưu ý: Trước lúc tiến hành crack bạn cần ngắt kết nối internet

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn tắt Windows Defender

Tải bản Crack Win 8.1 tại đây:

 Link GOOGLE DRIVE | LINK FSHARE

Sau khi tải bản crack về, các bạn giải nén file với hướng dẫn lấy pass word trong đó.

Có 2 bản cài: Instal và Portable

*Đối với bản cài đặt các bạn làm như sau:

Mở file kmspico_setup.exe để cài đặt. Cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next liên tục là xong.

Cài đặt xong là win đã tự động Active

*Đối với bản Portable

Cách dùng bản Portable cũng rất đơn giản. Bạn cũng sử dụng winrar giải nén, sau đó nhấn chuột phải vào file AutoPico.exe chọn Run As admin. Chờ một lát phần mềm sẽ tự động crack Windows và Office cho bạn.

crack win 10

Hoặc click vào nút màu đỏ để KMSpico chạy kích hoạt.

Tổng quan về KMSpico

KMSpico Pro 2019 là phần mềm nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó là phần mềm tuyệt vời. Hàng triệu người sử dụng nó. KMSpico PRO Final Portable là công cụ tốt nhất để kích hoạt Windows và văn phòng là phổ biến nhất.

Được phát triển từ Windows vista cho đến nay Windows phiên bản mới nhất được ra mắt, công cụ này vẫn hỗ trợ đầy đủ tất cả. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã có thể kích hoạt Win và office vĩnh viễn.

Phiên bản mới, phần mềm này tạo nên tên tuổi và sự phổ biến của người dùng máy tính khi nói đến các công cụ để kích hoạt Windows và văn phòng hiện tại.

Lợi ích phần mềm KMSpico:

  • Các sản phẩm Windows được kích hoạt vĩnh viễn.
  • Rất dễ sử dụng với giao diện người dùng thân thiện.
  • KMSPico Portable được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí.
  • Để tăng cường hiệu suất của hệ thống Pc của bạn.

>>> Xem thêm:

Cách crack win 8 bằng KMSpico

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download và cài đặt phần mềm KMSpico.

Sau khi các bạn đã tải về, tiếp theo các bạn tiến hành dùng phần mềm WinRAR để giải nén ra và chạy file cài đặt như sau:

Bước 2: Tiếp theo các bạn chờ trong giây lát để phần mềm tiến hành cài đặt lên máy tính nhé.

Chạy file setup kmspico
Chạy file setup kmspico

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành. Các bạn tiến hành mở phần mềm KMSpico bằng cách chọn vào nút Start Windows. Sau đó chọn mục AutoKMSpico, phần mềm sẽ hiện ra một chương trình như sau:

Chọn ấn nút đỏ
Chọn ấn nút đỏ

Công việc của các bạn là click chuột vào nút màu đỏ hình tròn như hình trên. Và chờ trong giây lát để phần mềm crack Win 8/8.1 nhé. Như vậy là các bạn đã crack thành công rồi, bây giờ các bạn kiểm tra xem Win 8/8.1 của mình đã kích hoạt thành công chưa nhé.

Kích hoạt window 8 bằng kmspico thành công
Kích hoạt window 8 bằng kmspico thành công

Như vậy trên đây Phần Mềm Crack AZ đã chia sẻ với các bạn cách crack/active Win 8/8.1 một cách đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt được máy tính của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, nếu các bạn đang sử dụng Office thì cũng có thể kích hoạt bằng phần mềm KMSpico này được nhé. Chúc các bạn thành công!

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button