Home / phần mềm văn phòng / CompuHost V3 Professional Karaoke Hosting Software

CompuHost V3 Professional Karaoke Hosting Software

CompuHost V3 Professional Karaoke Hosting Software

Rất cám ơn vì Phần mềm quá tuyệt vời. Tôi và bạn bè của tôi không thể có đủ karaoke!
Trân trọng,
Christopher

CHRISTOPHER K

MACCLESFIELD, Vương quốc Anh

Tôi tin rằng tôi đã bắt đầu với CompuHost vào năm 2002 và đã sử dụng nó kể từ đó! Họ đã kết hợp các ý tưởng và đề xuất mà tôi đã gửi vào phần mềm lưu trữ và luôn có hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời cho dù đó là cuộc gọi điện thoại hay gửi trực tuyến. Tôi đã thử các chương trình lưu trữ khác ngoài đó vì một KJ / DJ khác nói hãy thử nó, nhưng tôi đã luôn quay lại vì các chương trình lưu trữ khác ngoài kia không phải là một gói hoàn chỉnh như CompuHost!

Bạn đang xem: CompuHost V3 Professional Karaoke Hosting Software

BẾN K.

LEWISTON, ID

Tôi rất ấn tượng với tất cả các sản phẩm của bạn và đặc biệt là CompuHost. Danh sách tính năng vượt trội hơn mọi đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Tất cả những gì tôi có thể nói rằng bất kỳ ai đang tìm kiếm Phần mềm Karaoke Chuyên nghiệp đều nên sử dụng CompuHost !!!

KORES L.

CHARLOTTE, NC

Tôi yêu Bộ điều khiển AutoPlay vì tôi có thể đặt trước mọi thứ và để chương trình tự xử lý, có thể là tính năng tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy, cũng cảm ơn vì tất cả những nỗ lực không mệt mỏi của bạn đã hỗ trợ tôi trong suốt những năm qua.

JACOB D.

RED DEER, AB CANADA

Tôi đã sử dụng Compuhost hơn 10 năm, tôi cũng đã giới thiệu nó cho gia đình và bạn bè cũng đã mua chương trình lưu trữ hàng đầu này. Nếu bạn cần phần mềm lưu trữ karaoke chất lượng thì không cần tìm đâu xa.

RUJAY B.

Công việc tuyệt vời mà các bạn đang làm ở đó! Tôi yêu CompuHost và với việc bổ sung SongBooks Online WOW! Những gì các chàng trai sẽ phát triển tiếp theo! Tôi không thể chờ đợi!

FRANTZ T.

Bạn có thể gọi và nói chuyện với một người thực và nhận được câu trả lời thực sự! Yêu nó, cảm ơn!
Với rất nhiều sự cảm kích,
Jenny

JENNY T.

TIÊU HÓA, MI

Tôi không thể tin rằng những người biểu diễn của tôi có thể gửi cho tôi yêu cầu bài hát của họ từ điện thoại của họ. Điều này thật tuyệt vời, tôi thực sự không thể diễn tả thành lời. Vì vậy, tôi chỉ nói cảm ơn bạn.

BARBARA R.

SALEM, HOẶC

CDGRip là tiện ích trích xuất CDG tốt nhất từ ​​trước đến nay và nó “MIỄN PHÍ”! Cảm ơn mọi người!

KALEB R.

SANTA FE, NM

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ Phần mềm nào khác với tư cách là một KJ chuyên nghiệp ngoài CompuHost; bạn không phải là một người chuyên nghiệp. Bạn có thể lấy nó đến ngân hàng! Tôi đã làm Karaoke hơn 20 năm và tôi đã thấy tất cả, Phần mềm Karaoke tốt hơn không tồn tại.
Nghiêm túc mà nói, tôi gửi hết sức mình,
Bart K.

BART K.

LAFAYETTE, THE

Trước đây tôi đã sử dụng Karma và. Bây giờ với CompuHost, cuối cùng tôi đã có một phần mềm Chuyên nghiệp thực sự cho phép tôi chạy một Chương trình Chuyên nghiệp “THỰC SỰ”! Cảm ơn các bạn tại Karaokeware và tiếp tục duy trì những công việc tuyệt vời.
Trân trọng,
chàng trai

GUY P.

TULSA, OK

Tôi đã phẫu thuật bàn tay và rất khó để tôi có thể đánh máy. Họ chủ yếu cung cấp hỗ trợ thông qua thư từ qua email và trước đây nó luôn dễ dàng, nhưng vì bàn tay của tôi, nó rất khó gõ. Tôi hỏi nếu ai đó có thể vui lòng liên hệ với tôi qua điện thoại vì tình trạng của tôi và những gì tôi biết, tôi không chỉ gọi lại, mà họ rất hữu ích. Đôi khi bạn thấy mình đang gặp khó khăn trong cuộc sống và thật tuyệt khi biết rằng có một công ty ngoài kia sẵn sàng nỗ lực hết mình và đi thêm một quãng đường nữa để giúp đỡ một khách hàng đang cần. Cảm ơn bạn rất nhiều!

JOHNNY E.

CEDAR RAPIDS, IA

Các tính năng mới của SongBooks Online rất nổi bật. Giờ đây, chúng tôi với tư cách là người dẫn chương trình có thể nhận được MẸO từ những người biểu diễn của chúng tôi! Tôi đã kiếm được 75 đô la tiền boa chỉ trong đêm hôm trước thông qua ứng dụng. Các bạn thực sự là một ơn trời, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tạo ra một dịch vụ tuyệt vời như vậy, con gái tôi chưa biết điều đó, nhưng cô ấy cũng sẽ cảm ơn các bạn khi nhận được món quà mà ban đầu tôi không đủ khả năng mua để có được cô ấy cho Giáng sinh. Các bạn thực sự là tốt nhất!
Trân trọng,
Emilie

EMILIE J.

TACOMA, WA

Phần mềm này rất dễ sử dụng. Tôi và gia đình hát một vài bài hát mỗi tối sau bữa tối và rất vui. Con gái tôi rất thích cách cô ấy có thể đặt bao nhiêu bài hát cho mỗi buổi biểu diễn để con có thể hát liên tiếp 3 bài trước khi các chị của nó đến lượt. Chúng tôi không sử dụng chuyên nghiệp chỉ để giải trí, nhưng rất tuyệt vời và dễ sử dụng, cảm ơn bạn.

JORGE GONZALEZ

DURANGO, MX

Với CompuHost có thể phát đĩa karaoke, đĩa karaoke video, supercdg và nó cho phép tôi phát từ ổ đĩa flash. Các nghệ sĩ biểu diễn của tôi có thể mang đến những lựa chọn của riêng họ và tôi có thể chơi chúng mà không gặp trở ngại nào trong chương trình, mượt mà như lụa. Phần mềm này là KHỦNG HOẢNG !!!

BIDS

COLORADO SPRINGS, CO

Các chàng trai của bạn là vàng. Vợ tôi rất hạnh phúc Tôi sẽ nhận được một nụ hôn tuyệt vời khi cô ấy về nhà. Cảm ơn rât nhiều

DENNIS M.

LOUISVILLE, KY

Phần mềm Karaoke tốt nhất bạn có thể mua mà hoàn toàn không cần trang bị!

THOMAS M.

SAN FRANCISCO, CA

Tôi là một KJ chuyên nghiệp. Tôi làm việc này để kiếm sống và gia đình của tôi phụ thuộc vào tôi để mang thịt xông khói về nhà, điều đó có nghĩa là tôi phải có những thứ tốt nhất để không chỉ cạnh tranh trong thị trường ngày nay mà còn đi đầu trong công nghệ để tôi có thể mang kinh nghiệm tốt nhất cho các ca sĩ của tôi và cho chương trình của tôi. Cá nhân tôi đã thử nghiệm và hoặc sử dụng mọi phần mềm karaoke trên thị trường và không có một ứng dụng lưu trữ karaoke nào gần giống với những gì CompuHost cung cấp và các bạn luôn ra mắt các tính năng và chức năng mới để cải thiện các chương trình của tôi. Tôi gửi lời cảm ơn vô cùng đặc biệt từ tôi và gia đình tới đội ngũ Karaokeware Incorporated. Đội ngũ và phần mềm của bạn thực sự là tốt nhất, chưa kể đến sự Hỗ trợ xuất sắc mà bạn đã cung cấp cho tôi trong những năm qua. Cảm ơn bạn một lần nữa và Chúa ban phước cho bạn.

SUZANNE E.

SAN ANTONIO, TX

Công ty xuất sắc nhất từ ​​sản phẩm, từ dịch vụ đến bán hàng và hỗ trợ, chỉ đơn giản là một công ty được “điều hành” đúng đắn. Cảm ơn tất cả ở công ty của bạn, tôi sẽ là một khách hàng cho cuộc sống.

BRIAN F.

JERSEY CITY, NJ

Tôi không làm việc này một cách chuyên nghiệp, chỉ để cho vui. Nhưng tôi có thể thành thật nói rằng họ không phải là sản phẩm tốt hơn cho karaoke trên thị trường. Thực sự là một phần mềm tuyệt vời, tôi và gia đình dành hàng giờ để hát vào cuối tuần. Có thể dành thời gian chất lượng như vậy để cùng gia đình làm một điều gì đó thật nhiều niềm vui quả là một điều may mắn. Cảm ơn bạn đã tạo CompuHost và giúp tôi gắn kết gia đình lại với nhau. Chúa ban phước cho mọi người tại Karaokeware

ROBERT T.

DALLAS, TX

Tôi đã là một người dùng Compuhost kể từ phiên bản 1.5 compuhost chưa bao giờ làm tôi thất vọng hoặc khiến tôi đi lang thang tại sao tôi lại mua chương trình. Compuhost rất đáng tin cậy và dễ sử dụng. Hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết là vượt trội. Tôi đã sử dụng phần mềm của đối thủ cạnh tranh và muốn giới thiệu Compuhost hơn tất cả các phần mềm khác.

JIM B.

CENTRALIA, WA

Tôi không chỉ yêu thích CompuHost là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, mà những người bán hàng rất thân thiện và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi. Trong thời đại mà dường như bạn luôn nhận được đoạn ghi âm trên máy tính hoặc ai đó đang cố gắng khiến bạn rời khỏi điện thoại để bán nhanh, trải nghiệm của tôi thật mới mẻ. Cảm ơn nhóm bán hàng đã dành thời gian trả lời tất cả các câu hỏi của tôi, các bạn thật tuyệt vời!

BOBBI C.

NASHVILLE, TN

Tôi đã gọi điện và thực sự nói chuyện với một Đại diện bán hàng trực tiếp, người có kiến ​​thức, cung cấp dịch vụ tuyệt vời, có thái độ hữu ích tích cực. Dịch vụ tuyệt vời, sản phẩm tuyệt vời, công ty tuyệt vời cần tôi nói nhiều hơn .. Cảm ơn!

ROGER S.

PITTSBURGH, PA

Tôi có tất cả các sản phẩm của bạn, mọi thứ đều hoạt động tuyệt vời và bất cứ lúc nào tôi cần hỗ trợ, các bạn đều có mặt dù qua điện thoại hay email. Giá như tất cả các công ty quan tâm đến khách hàng của họ như bạn. Trân trọng, Chúa phù hộ

VÀ F.

ROCKFORD, IL

Tôi vừa tìm thấy đĩa cài đặt Compuhost ban đầu của mình. Phiên bản 1.76.03
Phần mềm này đã vượt quá mọi nhu cầu của tôi để tổ chức một buổi trình diễn karaoke chuyên nghiệp.
Tôi tin chắc vào sản phẩm này và tôi là khách hàng trọn đời.

CHRIS B.

RINGGOLD, GA

Các bạn Rock!

KELLEY K

ORLANDO, FL

Tôi đã có rất nhiều đĩa CAVS, tôi nghĩ rằng sẽ mất vĩnh viễn để tải các bài hát vào máy tính của mình. Công cụ chuyển đổi SuperCDG quá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, tôi không thể yêu cầu nhiều hơn. Phần mềm tuyệt vời, các bạn thực sự biết mình đang làm gì. Cám ơn rất nhiều.

AARON G.

FORT WAYNE, VÀO

Tôi đã sử dụng Hoster trong nhiều năm, nhưng cuối cùng tôi muốn sử dụng loại tốt nhất. Đối với những người bạn chưa biết Hoster sử dụng một định dạng chuyên biệt gọi là KMA chỉ có thể được sử dụng trong ứng dụng của họ. Theo ý kiến ​​của tôi, họ làm điều này để nếu bạn quyết định sử dụng một ứng dụng khác, bạn có thể thay đổi quyết định vì rắc rối khi phải “rip lại” tất cả các tệp bài hát của bạn. Dù sao, như tôi đã nói, tôi muốn đi với những gì tốt nhất và nếu bạn không biết ai là người giỏi nhất .. hãy ngạc nhiên đó là CompuHost. Sử dụng Trình chuyển đổi tệp của họ, tôi có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp KMA của mình thành định dạng MP3 + G, hiện là tiêu chuẩn công nghiệp cho các bản nhạc karaoke kỹ thuật số. Tôi đã sử dụng CompuHost V3 kể từ lần đầu ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2015. Tôi nói rằng bạn có thể lái Honda hoặc Maserati. Tôi chọn Maserati. Cảm ơn vì tất cả phần mềm và hỗ trợ tuyệt vời.

MICHAEL S.

BROOKLYN, NY

CompuHost là Phần mềm lưu trữ Karaoke tuyệt đối tốt nhất trên thị trường, Thời kỳ! Cảm ơn Karaokeware đã tạo ra CompuHost và cung cấp hỗ trợ chưa từng có trong ngành này. Bạn có một khách hàng cho mọi thời đại.

PATRICIA G.

TUCSON, AZ

Các bạn sẽ nghĩ ra gì tiếp theo? Tôi không thể chờ đợi được haha! Tiếp tục mang lại niềm vui!

MARLENE K.

SACRAMENTO, CA

Bạn sẽ không tìm thấy một nhân viên thân thiện hoặc hỗ trợ nhiều hơn, cảm ơn vì tất cả sự giúp đỡ của bạn.

HENRY W.

Đầu tiên để so sánh công bằng CompuHost làm mọi thứ mà mọi chương trình phần mềm Karaoke khác làm, nhưng TỐT HƠN và sau đó làm CÁCH HƠN! Tôi nói với mọi người đang tìm kiếm phần mềm Karaoke rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất và đó là Compuhost. Không ai khác so sánh được (Mtu .. Hoster .. Karma). Tôi không có ý xúc phạm những người khác, nhưng tôi nói với bạn bè của tôi điều này, hãy tải xuống phần mềm đánh giá của tất cả các phần mềm karaoke mà bạn có thể tìm thấy và đưa tất cả chúng vào thử nghiệm. Vào cuối ngày, luôn chỉ có một người chiến thắng đứng, Compuhost! Cảm ơn các bạn vì tất cả công sức mà các bạn đã bỏ ra vào phần mềm của mình, những người thực hiện của tôi cũng cảm ơn các bạn. Bạn là nhất!

CẢM ƠN C.

SAN DIEGO, CA

CompuHost đã thay đổi cuộc đời tôi. Là một KJ, tôi liên tục bị buộc phải sử dụng các sản phẩm không đạt được sự cường điệu mà họ đã khoe khoang, nhưng CompuHost không chỉ sống theo sự cường điệu mà còn vượt qua nó bằng những màu sắc bay bổng. Cảm ơn tất cả mọi người tại Karaokeware. Với sản phẩm của bạn trên thị trường, điều hoàn toàn ngạc nhiên là các công ty khác thậm chí có thể tiếp tục kinh doanh.

NGÂN HÀNG T.

CINCINNATI, OH

Không còn lựa chọn nào khác. Là người dẫn chương trình karaoke từ năm 1991 và là người dùng CompuHost kể từ V1. V3 thật tuyệt vời và Songbooks Online là một món quà từ trên cao. Khi khách hàng hỏi tôi liệu tôi có danh sách các bài hát karaoke của mình hay không, tôi chỉ cho họ cách tải xuống ứng dụng miễn phí và nhập ID HIỂN THỊ của tôi. Sau đó, họ có thể xem toàn bộ thư viện karaoke của tôi từ BẤT CỨ NƠI NÀO TRÊN THẾ GIỚI !! Kết hợp Songbooks Online với Karaoke Kiosk trong một sự kiện và bạn có một sự kết hợp bất bại cho các yêu cầu. Không có sách cồng kềnh !!

JOHN Z.

HANSON, MA

Tôi muốn cảm ơn nhóm hỗ trợ CompuHost đã nỗ lực không mệt mỏi trong việc hỗ trợ tôi. Họ đã vượt lên trên những gì đáng lẽ họ phải có để giúp tôi và tôi sẽ không thể làm được điều đó nếu không có họ. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã thực sự quan tâm đến khách hàng của mình.

THỜI ĐIỂM P.

FT. LAUDERDALE, FL

Đã sử dụng phần mềm này trong 5 năm. Không bao giờ là một vấn đề. Đó là tốt nhất

THƯƠNG HIỆU B.

SHERRILLS FORD, NC

About phanmemcrackaz

Check Also

visio 2019

Tải phần mềm vẽ sơ đồ Visio 2019 Full Crack hướng dẫn chi tiết

Phần mềm vẽ sơ đồ Visio 2019 có gì nổi bật? Visio 2019 là một ...