Phần Mềm

Bizfly Chat – Phần mềm quản lý fanpage, tự động chăm sóc khách hàng hiệu quả

Bất kỳ một doanh nghiệp nào hoạt động kinh doanh trong thời đại hiện nay cũng đều cần sử dụng fanpage bởi nó có những đóng góp quan trọng trong việc tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt là nâng cao doanh thu và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng trung thành nếu bạn biết cách quản lý fanpage của mình sao cho thật hiệu quả.

Và để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, có rất nhiều phần mềm quản lý fanpage được ra đời trong đó, Bizfly Chat – Phần mềm quản lý fanpage, tự động chăm sóc khách hàng hiệu quả chính là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo, tìm hiểu và sử dụng.

Phần mềm quản lý fanpage

Bizfly Chat là nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý fanpage tốt nhất hiện nay được đầu tư triển khai, vận hành và phát triển bởi công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông tại Việt Nam – Vccorp. Cùng đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia và nhân viên tư vấn được chọn lọc kỹ càng dựa trên trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn khắc phục những sự cố xảy ra trong suốt quá trình hoạt động mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, Bizfly Chat còn mang những đặc điểm nổi bật dưới đây:

  • Lưu trữ được lượng người dùng lớn lên đến 10.000 người và tiến hành phân chia khách hàng tự động cho các nhân viên hỗ trợ tư vấn để họ thực hiện việc trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng trên fanpage dựa trên kịch bản có sẵn.
  • Khả năng lưu trữ thông tin của các cuộc đối thoại, triển khai các chiến dịch minigame, tổ chức sự kiện, mở các chương trình ưu đãi, giảm giá,.. để thu hút khách hàng.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn Bizfly Chat, những lợi ích và tính năng nổi trội mà bạn có thể nhận được như:
  • Khả năng tư vấn, tự động chốt đơn thông minh nhất Việt Nam dựa trên kịch bản có sẵn nhưng giao tiếp như người thật.
  • Bizfly Chat sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn các kịch bản chuyên nghiệp dựa theo lĩnh vực và ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh đồng thời sẽ tùy biến theo mọi nhu cầu của khách hàng .
  • Đảm bảo quá trình tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp không bị ảnh hưởng hay gặp các vấn đề gián đoạn đường truyền trên fanpage nhờ vào khả năng hoạt động ổn định của Bizfly Chat.
  • Mọi thông tin khách hàng và dữ liệu doanh nghiệp đều được đảm bảo an toàn trước nguy cơ bị các hacker tấn công hoặc doanh nghiệp đối thủ cướp khách nhờ công cụ chatbot hỗ trợ ẩn các bình luận của khách hàng.

Phần mềm quản lý fanpage

Chỉ với một công cụ tổng hợp và tập trung thông tin tại một cửa sổ mà Bizfly Chat cung cấp, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ quản lý toàn bộ thông tin của khách hàng trong suốt quá trình tương tác.Khả năng ghi nhận thông tin, phân loại và tổng hợp các dữ liệu khách hàng giúp đưa ra các bản thống kê, báo cáo chi tiết về tính hình mua hàng cũng như lượt truy cập của khách hàng.

Hơn thế, Bizfly còn là phần mềm Chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi lĩnh vực vô cùng thông minh với khả năng hỗ trợ kết nối, quản lý Livestream trên Zalo, tích hợp mini CRM trên fanpage và quảng cáo tự động thêm khách hàng vào Audience. Một trong các gói dịch vụ và bạn có thể lựa chọn như sau:

  • Gói miễn phí (miễn phí trọn đời): Tích hợp với 1 fanpage, lưu trữ 10.000 users.
  • Gói 1 (900.000 VNĐ theo đơn giá 3 tháng): Tích hợp 5 fanpage và lưu trữ 20.000 users.
  • Gói 2 (1.500.000 VNĐ theo đơn giá 3 tháng): Tích hợp 5 fanpage và lưu trữ 30.000 users

Với bài viết trên, đã giúp bạn có thể nắm rõ được những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý fanpage Bizfly Chat. Với những ưu điểm chuyên biệt, lợi ích nổi trội cùng các mức giá hợp lý thậm chí là miễn phí, Bizfly Chat chính là giải pháp toàn diện mà bạn nên lựa chọn để việc quản lý fanpage của mình được hiệu quả và hoạt động tốt. Liên hệ hotline 1900 636465 để được tư vấn cụ thể.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button