Phần Mềm

Tải Avast Free Antivirus Full Crack Mới Nhất Cho Máy Tính Của Bạn

Được biết đến là phần mềm giúp người dùng ngăn chặn và diệt virus của máy tính, Avast free Antivirutsđược sử dụng rộng rãi cho cả máy cá nhân và doanh nghiệp. Đây là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi Avast Software. Bài viết sau đây của phần mềm crack AZ sẽ hướng dẫn bạn cách tải Avast Free Antivirus một cách chi tiết nhất.

Các tính năng của Avast Antivirus

Những tính năng dưới đây của phần mềm Avast Antivirus sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tác nhân xấu:

Cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng

Một trong những điểm nổi bật lớn nhất của phần mềm này là người dùng dễ dàng sử dụng nhờ giao diện được thiết kế gọn gàng và đơn giản.

Bảo vệ phần mềm khỏi các tác nhân độc hại

Một trong những yếu tố quyết đinh để đánh giá một phần mềm chống viruts hiệu quả hay không là nhờ vào khả năng cảnh báo và loại trừ các phần mềm độc hại.

Tính năng Scan thông minh

Tùy theo mục đích sử dụng mà các bạn hãy lựa chọn chế độ phù hợp. Có thể nói đến như là Smart Scan, Full Virus Scan, Custom Scans…

Tính năng Private

Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu mya tính của bạn bằng cách ngăn chặn hiển thị banner quảng cáo, phát hiện và ngăn không có tiện ích Add ons xấu cài đặt vào gây nguy hiểm cho thiết bị.

Hỗ trợ tăng khả năng bắt sóng wifi cho laptop win 7 bằng cách xoá bỏ file rác góp phần vào việc tối ưu hiệu năng, tối ưu dung lượng bộ nhớ của Máy tính

Xóa tài liệu nhạy cảm

Máy tính hay các trang web của bạn có thể bị hư hỏng do có các thông tinhay tài liệu nhạy cảm. Phần mềm này sẽ bảo vệ dữ liệu của người sử dụng an toàn bằng cách ngăn chặn và cảnh báo các nội dung nhạy cảm để bạn biết và loại bỏ chúng.

Link Tải Avast Free Antivirus Full Crack

Để tải phần mềm về máy tính, bạn hãy truy cập vào các đường link bên dưới.

>>> Xem thêm: Tải IDM v6.38 build 16

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus

Để cài đặt / crack phần mềm bạn cần lưu ý các yêu cầu sau:

✔ Vô hiệu hóa các phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng

✔ Tắt chương trình Windows Defender

✔ Tắt tường lửa (Firewall)

 Hướng dẫn tắt Windows Defender

Bước 1: Sau khi cài đặt bạn hãy sử dụng WinRAR 6.02 mới nhất để giải nén và sau đó hãy chạy File avast_free_antivirus_setup_online

Tiến hành giải nén file
Tiến hành giải nén file

Bước 2: Chọn Install nếu bạn muốn cài đặt theo mặc định của chương trình. Hoặc bấm vào Customize để tùy chỉnh theo ý mình

Bấm vào Install
Bấm vào Install

Bước 3: Bấm vào Change nếu muốn cài đặt sang ổ đĩa khác, sau đó bạn hãy bỏ tick những tùy chọn mà bạn không muốn cài đặt và bấm Install để tiếp tục

Bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt
Bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt Avast Free Antivirus diễn ra trong vài phút

Việc cài đặt đang diễn ra
Việc cài đặt đang diễn ra

Bước 5: Bấm vào Continue để tiến hành quá tình cài đặt

Nhấn continue để tiếp tục cài đặt
Nhấn continue để tiếp tục cài đặt

Bước 6: Bấm vào Continue Free để hoàn tất việc cài đặt phần mềm

Chọn Continue Free để kết thúc quá trình cài đặt
Chọn Continue Free để kết thúc quá trình cài đặt

Việc cài đặt phần mềm Avast Free Antivirus trên máy tính không quá khó khăn, chỉ cần bạn thực hiện theo các bước đã được phanmemcrackaz.com chia sẻ ở trên.Chúc bạn cài đặt thành công.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button