Phần Mềm

3 Cách Download Windows 10 Full Crack Bản Chuẩn 32bit – 64bit

Windows 10 là một hệ điều hành thế hệ mới của Microsoft được nâng cấp về giao diện và tính năng. Giao diện của Win 10 là sự kết hợp của Windows 7 và Windows 8.1, tuy nhiên nó đã được tối ưu lại và cải thiện lại so với các phiên bản cũ. Vậy làm sao để Download Windows 10 Full một cách miễn phí? Phần mềm crack AZ sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này một các đơn giản nhất ngay sau đây.

Sơ lược về hệ điều hành windows 10

Microsoft Windows 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay đến từ Microsoft với nhiều tính năng hiện đại mang đến cho người dùng một hệ windows thế hệ mới nhất. Hai phiên bản Win 10 64bit và Win 10 32bit đã được thay đổi và cho phép chạy nhiều chế độ, chạy đa nhiệm trên máy tính của bạn mà không ảnh hưởng đến việc tìm kiếm dữ liệu.

Windows 10 đã ra mắt được hơn 2 năm với rất nhiều bản cập nhật nhằm nâng cao chất lượng và phù hợp với yêu cầu của người dùng. Win được đồn là phiên bản cuối cùng của Microsoft nên được tập trung xử lý và tích hợp nhiều tính năng tốt nhất.

Các phiên bản phổ biến của Windows 10

Cũng giống với các hệ điều hành Windows trước đây, Win 10 hiện tại cũng có những phiên bản phổ biến khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, cụ thể như:

  • Windows 10 Home: Đây là mọt phiên bản cơ bản nhất của Windows 10, được áp dụng cho PC, laptop, máy tính bảng,… Phiên bản này có những tính năng hỗ trợ cho người tiêu dùng phổ thông cá nhân bao gồm Cortana, khả năng chạy các ứng dụng từ Store, kết nối với Xbox,…
  • Windows 10 Pro: Đây là phiên bản được bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong đó có khả năng tham gia vào Domain, hỗ trợ mã hóa BitLocker và hỗ trợ thay đổi Group Policy trên diện rộng,…
  • Windows 10 Enterprise: Phiên bản này được thiết kế dành cho các doanh nghiệp lớn, cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro và cung cấp thêm các tính năng bổ sung phổ biến như direct Access
  • Windows 10 Education: Phiên bản này là một bản hoàn chỉnh có đầy đủ các tính năng của bản Enterprise, nhưng thay vì được cấu hình cho doanh nghiệp thì lại được thiết kế cấu hình để phù hợp với môi trường giáo dục. Thời gian gần đây, trợ lý ảo Cortana cũng đã được Microsoft trang bị thêm vào Windows 10.

Các yêu cầu vè mặt cấu hình cài đặt Windows 10

Để cài đặt win 10 cho máy tính của bạn thì máy cần phải đáp ứng được những yêu cầu cần thiết sau đây:

  • Hệ điều hành: Đảm bảo bạn đang chạy phiên bản mới nhất như: Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý có tốc độ 1 gigahertz (GHz) trở lên
  • RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
  • Dung lượng đĩa cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit hoặc 20 GB cho HĐH 64 bit
  • Card đồ họa: DirectX 9 trở lên có trình điều khiển WDDM 1.0
  • Màn hình: 800 x 600

>>> xem thêm:

Hướng Dẫn Các Cách Download Windows 10 Full Crack

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách Download Windows 10 phổ biến nhất hiện nay.

Download Windows 10 bằng Media Creation Tool

Đây là cách an toàn nhất để tải bạn win 10 trực tiếp trên trang chủ Microsoft về máy tính của bạn, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ download win 10 của Microsoft bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới :

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Bước 2: Tại đây sẽ có 2 phiên bản là 32bit và 64bit tương ứng với hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng. Giao diện chính của Tool khi chúng ta khởi động sẽ như hình ảnh bên dưới

Giao diện chính của Tool
Giao diện chính của Tool

Bước 3: Nếu bạn cài lên máy tính thì chọn Upgrade This PC now, còn nếu muốn tải ISO về máy thì chọn Create installation media for another PC, bạn hãy cần nhắc và chọn lựa bản Windows 10 phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé

Lựa chọn bản Windows thích hợp
Lựa chọn bản Windows thích hợp

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy nhấn chọn ISO ở trên file

Nhấn chọn ISO File
Nhấn chọn ISO File

Bước 5: Chọn thư mục lưu trữ file ISO, sau đấy bạn hãy nhấn OK và hệ thống sẽ tiến hành tải file ISO của Windows 10 về máy tính. Quá trình này có thể mất từ 3 – 5 phút, bạn hãy chờ đợi quá trình này kết thúc, sau đó các bạn có thể ghi file ISO ra đĩa DVD hoặc USB để cài đặt Windows 10.

Chọn thư mục lưu trữ ISO File
Chọn thư mục lưu trữ ISO File

Cách tải file ISO Windows 10 từ Google Chrome

Với cách này, người dùng không cần sử dụng công cụ Media Creation Tool vẫn có thể tải file cài đặt win 10 về máy một cách nhanh chóng, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt Chrome sau đó nhấn phím tắt Ctrl + N để mở tab mới.

Bước 2: Nhấn phải chuột trên màn hình tab trình duyệt vừa mở và chọn dòng “ Kiểm tra “ hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + I để kiểm tra mã nguồn website.

Kiểm tra mã nguồn website
Kiểm tra mã nguồn website

Bước 3: Nhấn chuột vào chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật xếp gần nhau như hình bên dưới.

Chọn nội dung trình duyệt
Chọn nội dung trình duyệt

Bước 4: Copy địa chỉ URL và sau đó bạn hãy dán vào thanh tìm kiếm trên Google Chrome đang mở ở phiên bản Mobile, sau đó nhấn Enter để mở địa chỉ web này: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10.

Mở địa chỉ web
Mở địa chỉ web

Bước 5: Tại dòng Select editor, các bạn có thể chọn cập nhật windows 10 vừa mới tải về để tiếp tục.

Nhấn Confirm để tiếp tục
Nhấn Confirm để tiếp tục

Bước 6: Chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt cho win 10, vì hệ điều hành windows và sau đó nhấn Confirm để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt
Chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt

Bước 7: Chọn phiên bản win 10 32bit hoặc 64bit mà bạn muốn về máy của bạn.

Lựa chọn phiên bản phù hợp
Lựa chọn phiên bản phù hợp

Bước 8: Chọn thư mục lưu file ISO Windows 10.

Bước 9: Chờ quá trình Download Windows 10 hoàn tất về máy của bạn và có thể sử dụng.

Cách Tải Windows 10 trên Mozilla Firefox

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở Mozilla Firefox và cài đặt tiện ích mở rộng User-Agent Switcher.

Cài đặt User-Agent Switcher
Cài đặt User-Agent Switcher

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy nhập liên kết https://www.microsoft.com/en-au/software-download/windows10 lên thanh công cụ tìm kiếm của Firefox.

Nhập liên kết theo hướng dẫn
Nhập liên kết theo hướng dẫn

Bước 3: Bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng tiện ích ở góc trên bên phải trình duyệt, chọn Apple Mac-OS và bấm tải lại trang để các thay đổi được áp dụng.

Chọn Apple Mac-OS
Chọn Apple Mac-OS

Bước 4: Sau khi load lại trang bạn tiếp tục chọn phiên bản Windows và bấm Confirm.

Chọn phiên bản Windows
Chọn phiên bản Windows

Bước 5: Chọn ngôn ngữ phù hợp cần cài đặt và nhấp chuột vào Confirm

Chọn ngôn ngữ phù hợp
Chọn ngôn ngữ phù hợp

Bước 6: Tiếp đến bạn lựa chọn bản Windows 10 32bit hoặc 64bit mà bạn muốn sử dụng.

Lựa chọn bản Win
Lựa chọn bản Win

Bước 7: Sau cùng cửa sổ mới hiện lên, bạn hãy lưu tập tin và nhấp Ok để tiến hành tải file ISO về máy và cài đặt để sử dụng.

Nhấp Save để bắt đầu tải file
Nhấp Save để bắt đầu tải file

Trên đây là 3 cách Download windows 10 bản Full craack đã được phanmemcrackaz.com chia sẻ đến bạn, bạn hãy chọn cho mình một cách cài đặt phù hợp và tiến hành thực hiện để sử dụng bảng windowns phục vụ cho công việc một cách hiệu quả nhất nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button