Thủ Thuật

10 phần mềm hack like facebook miễn phí trên điện thoại Android 2021

10 phần mềm hack like facebook miễn phí trên điện thoại Android 2021 là một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để có được lượt thích tức thì trên ảnh, bài đăng và video trên Facebook. Không chỉ lượt thích trên Facebook, bạn thậm chí có thể nhận được những bình luận ngẫu nhiên trên Facebook. Bây giờ không quan trọng bạn có bao nhiêu bạn bè trên Facebook. Bạn phải sử dụng FB auto liker và bạn sẽ nhận được lượt thích và bình luận Facebook ngẫu nhiên.

10 phần mềm hack like facebook miễn phí trên điện thoại Android 2021

Facebook là một trang mạng xã hội, nơi mọi người thích chia sẻ hình ảnh và trạng thái gần đây của họ với bạn bè và công chúng. Nhân tiện, hôm nay là thời điểm của lượt thích và bình luận trên Facebook. Khi chúng tôi tải lên một bức ảnh hoặc bài đăng, chúng tôi sẽ đo lường số lượt thích và nhận xét đã được thực hiện.

Bạn càng nhận được nhiều lượt thích hoặc bình luận, điều đó thể hiện sự theo dõi và ủng hộ của người hâm mộ. Nhiều người sử dụng ứng dụng auto liker, auto commenter và FB liker, hack like facebook. Trong loạt bài Top 10 FB Auto like và comment này, mình sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng Facebook auto liker cho điện thoại di động Android của bạn và sau đó bạn có thể truy cập vào Facebook auto liker thông qua ứng dụng mà không cần duyệt trang web.

Ngày nay, mọi người đều muốn có nhiều lượt thích hơn trên ảnh, bài đăng và video trên Facebook của họ. Một số muốn thể hiện sự háo hức của mình, một số muốn thể hiện mức độ nổi tiếng của họ với bạn bè. Để thấy được điều này, hôm nay tôi ở đây để cung cấp cho bạn 10 ứng dụng hack like FB liker tốt nhất sẽ đáp ứng mong muốn có nhiều lượt thích của bạn.

phần mềm hack like facebook miễn phí trên điện thoại android

Trước khi tải xuống ứng dụng Facebook Auto Liker, hãy làm theo những điều dưới đây:

Tôi đã cung cấp cho bạn tệp .apk Fb liker nên bạn cần cho phép cài đặt của bên thứ ba trên điện thoại thông minh của mình. Đừng lo lắng, điều này rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  • Trước hết, hãy đi tới  Cài đặt
  • Sau đó nhập vào  Phần bảo mật
  • Kiểm tra  tùy chọn Nguồn không xác định .
  • Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống auto liker .apk.

Đề xuất về cách sử dụng ứng dụng Facebook liker:

  • Không sử dụng các ứng dụng liker này trong tài khoản Facebook thực của bạn.
  • Tài khoản FB của bạn có thể bị tấn công vì chúng yêu cầu Mã truy cập giống như mật khẩu Facebook.
  • Nhận được lượt thích trên Facebook bằng ứng dụng / trang web Facebook liker này là chống lại Facebook TOS.
  • Sử dụng FB auto liker quá mức có thể đang khóa tài khoản Facebook của bạn vĩnh viễn
  • Vì vậy, hãy thử ứng dụng Facebook auto liker này và tự chịu rủi ro

Top 10 ứng dụng hack like facebook tốt nhất dành cho Android

Cuối cùng, bạn sẽ tải xuống facebook auto liker ở định dạng .apk. Các ứng dụng này rất dễ sử dụng chỉ cần bạn kết nối ứng dụng này với tài khoản Facebook của mình.

1. DJ Liker

Ứng dụng DJ liker là một trong những ứng dụng auto liker nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi. Đây là trang web được bảo vệ hoàn toàn và không bao giờ bị gửi thư rác. Bạn có thể nhận được hơn 250 lượt thích bằng cách sử dụng DJ liker này. Trên thực tế, Dj liker được tạo ra với mục đích cung cấp lượt thích trên Facebook bằng các ứng dụng tự động thích. Nó được lập trình để giúp những người dùng Facebook không nhận được lượt thích trên bài đăng của họ và cầu xin người khác làm điều đó!

Ứng dụng FB auto liker này được đánh dấu là an toàn và bạn có thể nhận được hàng triệu lượt thích và bình luận miễn phí. Ở đây tôi đã đưa ra một số bước đơn giản sẽ giúp bạn có được nhiều lượt thích và bình luận trên FB.

Các bước để có được lượt thích tự động Fb-

Bước 1: Bật Người theo dõi

Bước 2: Đặt trạng thái / cài đặt quyền riêng tư cho ảnh của bạn -> Công khai để nhận được lượt thích

# Bước 3: Nhấp vào nút Đăng nhập

Bước 4: Đăng nhập Facebook và cho phép ứng dụng

Bước 5: Bấm gửi ảnh hoặc trạng thái bạn muốn lượt thích

Đó là nó!! Thưởng thức!!

2. Ứng dụng Liker

Ứng dụng Liker  cung cấp cho bạn đồ họa rất đơn giản và trực quan. Với phần mềm này, bạn có thể nhận được lượt thích và nhận được tín dụng và sử dụng tín dụng của bạn để thích trên tường Facebook của bạn. Ứng dụng này được tạo ra bởi Yapp! Ứng dụng Liker cũng là một ứng dụng rất phổ biến. Nó được sử dụng bởi hơn 1 triệu người dùng. Vậy tại sao bạn không thử nó

3. Hublaa Facebook Liker

Hublaa liker là một nền tảng miễn phí để nhận được lượt thích trên Facebook, lượt phản ứng trên Ảnh, video, bài đăng được chia sẻ và trạng thái của bạn. Bạn có thể nhận được nhiều lượt thích và phản ứng trên các bài đăng của mình thông qua việc truy cập trang web

Hublaa.my.

Bạn có thể nhận được lượt thích từ cả quốc gia của mình và quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh lượt thích và phản ứng. Lượt thích trên FB rất nhàm chán vì vậy Hublaa đề nghị bạn nhận được phản ứng Facebook trên các bài đăng của mình miễn phí.

Tham khảo dịch vụ tăng follow facebook

4. Wefbee Facebook auto Liker

Wefbee là một nền tảng tất cả trong một, nơi bạn có thể nhận được lượt thích, phản ứng, bình luận trên Facebook, người theo dõi tự động, yêu cầu kết bạn tự động, v.v. Họ tuyên bố rằng trang web của họ an toàn 100% và họ không spam.

Công cụ liker của Facebook này hoạt động ngay lập tức và phục vụ hàng nghìn lượt thích và phản hồi của bạn trong vòng vài giây. Bất kể bạn ở quốc gia nào, công cụ này miễn phí cho tất cả mọi người.

5. Apental Calc FB Liker

Apental FB liker là một công cụ tiên tiến và tuyệt vời để nhận được lượt thích và phản ứng trên các bài đăng, trạng thái, ảnh, video trên Facebook của bạn, v.v. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người và bạn có thể nhận được bình luận không giới hạn trên các bài đăng và ảnh trên FB của mình.

Bạn cũng có thể nhận được hàng triệu lượt thích trên Trang của mình, lượt chia sẻ. Điều tốt nhất về công cụ này là nó hoàn toàn thân thiện với người dùng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay công cụ FB liker này?

6. Ứng dụng tự động Liker King Facebook

Ứng dụng King Liker là ứng dụng  thay thế tốt nhất cho ứng dụng dj liker. Chỉ cần sử dụng ứng dụng này và nhận được hơn 250 lượt thích cùng một lúc trên trạng thái Facebook, hình ảnh, video và trang FB của bạn, v.v. Điều này cũng tốt để sử dụng. Sự vội vàng

7. Ứng dụng di động 4Liker

4Liker Mobile App  được sử dụng miễn phí và với điều này, bạn có thể nhận được lượt thích tự động trên ảnh Facebook, video trạng thái và URL bài đăng tùy chỉnh.

8. Ứng dụng Social Liker

Social Liker .apk là một ứng dụng tự động khác dành cho thiết bị Android của bạn. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận được lượt thích không giới hạn trên ảnh Facebook, video trạng thái và URL bài đăng tùy chỉnh của mình.

9. F8 Fb Liker

F8 auto liker là một công cụ trao đổi tự động để nhận được lượt thích và phản ứng Facebook ngay lập tức. Ứng dụng này cung cấp cho bạn lượt thích hợp pháp và con người trên các bài đăng và ảnh của bạn. Bạn có thể nhận được lượt thích ngay lập tức mà không phải trả bất cứ thứ gì.

10. Facebook auto liker miễn phí

Free liker là trang web miễn phí và tốt nhất để nhận được lượt Thích, phản ứng và bình luận nhanh chóng trên các bài đăng trên Facebook của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ này như một trang Facebook để nhận được lượt thích và phản ứng cho các Trang Facebook của bạn. Họ cung cấp những người theo dõi bằng tài khoản Facebook của bạn.

Câu hỏi thường gặp- Câu hỏi thường gặp

Q- Tài khoản Facebook của tôi có thể bị tấn công bằng cách sử dụng các ứng dụng Facebook liker không?

Trả lời: Rõ ràng! Các công cụ này có quyền truy cập vào tài khoản của bạn và có thể xem thông tin nhạy cảm trên tài khoản của bạn. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ liên kết FB này trên tài khoản fake của mình.

Q- Tôi có thể nhận được bao nhiêu lượt thích và phản ứng trên Ảnh và Bài đăng của mình?

Trả lời: Bạn có thể nhận được nhiều lượt thích theo ý muốn của mình. Nhưng bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để có được nhiều lượt thích.

Q- Tôi có thể nhận được lượt thích trên Trang Facebook của mình không?

Trả lời: Có, bạn cũng có thể nhận được lượt thích trên các trang Facebook của mình. Tôi đã đề cập đến một số công cụ tốt nhất ở trên.

Q- Sử dụng các ứng dụng và công cụ tự động xếp hạng Facebook có hợp pháp không?

Trả lời: Không! Tại sao bất kỳ công ty nào sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ của họ miễn phí? Trước khi sử dụng công cụ này, họ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ.

Kết luận – Ứng dụng Facebook auto Liker

Trên đây là danh sách đầy đủ các ứng dụng hack like Facebook miễn phí auto likers tốt nhất cho Android và các thiết bị khác. phanmemcrackaz hy vọng điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt thích và nổi tiếng trên tài khoản Facebook của bạn.

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button