Game

1️⃣ Download Game bắn súng Call Of Duty 1 Full 450MB [Check 100%]

Một game bắn súng siêu nhẹ mà bạn nên thử: Call Of Duty 1 Full cho PC. Tải xuống miễn phí với liên kết tốc độ cao OneDrive + Google Drive.

Call Of Duty 1 – Game hay cấu hình thấp

Xin chào mừng tất cả các anh em đã trở lại với Cao thủ Game. Hôm nay tôi sẽ mang đến cho tất cả anh em Game thuộc thể loại bắn súng vô cùng hấp dẫn và nhẹ nhàng.

Bạn đã bao giờ nghe nói về loạt Call Of Duty chưa? Sẽ có em rồi. Đối với tôi bộ truyện này khá quen thuộc, tôi chơi từ cấp hai đến đại học. Mỗi khi một loạt mới được phát hành, trải nghiệm nó. Rất tốt. Sau đó, Game ngày càng được cải tiến, nâng cấp về đồ họa và mang lại cảm giác chân thực cho người chơi.

Tải xuống ngay nếu bạn không muốn xem tiếp review

Call Of Duty 1

Tuy nhiên, để chắc chắn được cấu hình để chơi với các phiên bản mới hơn, không chắc bạn có thể làm điều đó. Tôi giới thiệu Game này Call Of Duty 1 với 2 mục đích:

Dành cho những ai muốn quay về thời thơ ấu của mình . Dành cho những người muốn chơi game bắn súng nhưng cấu hình không cho phép.

Tôi phải nói rằng Game này cực kỳ nhẹ. Được sản xuất năm 2003 nhưng. Tuy nhiên, đồ họa không mơ mộng, hãy xem một số hình ảnh trong Game dưới đây.

Cách chơi của Call Of Duty 1 cũng giống như các phần khác của Game: Huấn luyện, tăng trưởng, chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ .. Hãy tự mình trải nghiệm. Đối với câu chuyện của Game, bạn có thể kiểm tra nó ở đây nếu bạn muốn tìm hiểu.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Phải nói game call of Duty 1 có yêu cầu cấu hình rất yếu luôn anh em ạ. Không cần phải lo lắng về điều này. Chỉ sợ nó quá cao để chạy vì yêu cầu là 16 bit mà thôi. Cam kết chơi trên tất cả các PC và máy tính xách tay hiện tại. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật bạn có thể tham khảo.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi game

➤ CPU: Pentium III or Athlon
➤ CPU SPEED: 600 Mhz
➤ RAM: 128 MB
➤ OS: Windows 98/ME/2000/XP
➤ VIDEO CARD: 32 MB
➤ DIRECTX VERSION: 9.0b (included)
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 1.4 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game Call Of Duty 1

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
➤ CPU SPEED: 1.5 GHz
➤ RAM: 256 MB
➤ OS: Windows XP
➤ VIDEO CARD: 64 MB
➤ DIRECTX VERSION: 9.0b
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 4 GB

Game đã được thử nghiệm trên Windows 10 64 bit, cấu hình thiết bị của tôi không cần phải nói nữa . Game chạy mượt mà, nhẹ, máy không phải lúc nào cũng nóng. Nếu bạn có thể chơi, vui lòng nhận xét về cấu hình của thiết bị bên dưới để bạn bè khác tham khảo.

Link Tải Call Of Duty 1 Full [450MB]

Call Of Duty 1

Hãy đến phần được chờ đợi nhất. Để tải xuống các cuộc gọi của Duty 1, chỉ cần nhấp vào nút bên dưới. Kích thước của Game rất nhẹ, vì vậy phải mất một vài phút để tải xuống. Tôi đã tải lên liên kết đến Onedrive. Bạn không thể tải xuống hoặc liên kết chết, vui lòng bình luận bên dưới để cho tôi biết và khắc phục sớm. Cảm ơn bạn.

Hướng dẫn cài đặt Game

Đây là một phần quan trọng không kém cho bạn ở đây. Hướng dẫn cài đặt Game Call Of Duty 1 Full cho PC tại đây. Sau khi tải xuống, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước # 1: Giải nén file .Zip đã tải xuống bằng Winrar.

Bước # 2: Chạy file thiết lập có tên Call Of Duty 2003 để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước # 3: Chọn liên kết để cài đặt và nhấp Cài đặt

Bước # 4: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất và có thể được phát.

Lưu ý: Khi quá trình cài đặt hoàn tất nếu xảy ra lỗi: Ứng dụng 16 bit không được hỗ trợ. Chỉ cần nhấp vào OK, vào Game và chơi bình thường.

Lời kết

Ok, bạn có thể chiến đấu với Game Call Of Duty 1 rồi. Tải về ngay và luôn luôn đi . Trong quá trình cài đặt nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn có thể để lại nhận xét bên dưới tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Hy vọng bạn thích Game này, chia sẻ nếu bạn thấy nó thú vị. Thường xuyên quay lại Cao Thủ Game để cập nhật thêm những tựa game hot. Cảm ơn bạn đã xem và đồng hành cùng nhóm.

call of duty 1, call of duty 1 download, call of duty 1 full crack, call of duty black ops 1, call of duty modern warfare 1, tải call of duty 1, download call of duty 1, call of duty 1 google drive, tai game call of duty 1, cốt truyện call of duty black ops 1, call of duty 1 fshare, game call of duty 1, call of duty 1 torrent, huong dan choi commandos 1 beyond call of duty, tải game call of duty 1, call of duty modern warfare 2 fshare 1 link, call of duty black ops 1 full crack, download game call of duty 1, cấu hình call of duty black ops 1, commandos 1 beyond call of duty, key call of duty 1, phim call of duty 1, download call of duty 1 full crack, download call of duty modern warfare 1, tai call of duty 1, download call of duty 1 ban full, tai game call of duty 1 full crack, cheat call of duty 1, download commandos 1 beyond call of duty full crack, nội dung call of duty black ops 1, download call of duty modern warfare 3 full 1 link, call of duty black ops 1 fshare, cheat commandos 1 beyond call of duty, download call of duty advanced warfare full crack 1 link, call of duty black ops 1 google drive, tai game call of duty modern warfare 1, cấu hình call of duty 1, call of duty black ops 1 skidrow, call of duty 1 iso, download call of duty modern warfare 2 full 1 link, call of duty 1 2003, call of duty 1 full iso, call of duty black ops 1 download, call of duty black ops 3 1 link, call of duty black ops 1 sinhvienit, call of duty 1 free download, cach tai call of duty 1, download call of duty black ops 2 full crack 1 link, call of duty 1 save game, call of duty ghost fshare 1 link

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Văn Thống

Tôi là Lê Văn Thống với niềm Đam mê về phần mềm, thủ thuật máy tính và muốn chia sẽ những kiến thức công nghệ . Tôi là chuyên gia viết về các phần mềm và thủ thuật máy tính.

Related Articles

Back to top button